vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Premier League: West Hamlo Vs Crystal Palace, Crystal Palace yếu

2021-10-13 18:33:05

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 28 tháng 8, 22:00, vòng thứ ba của mùa giải Ying mùa mới tiếp tục, vòng thi này mở ra một cuộc chiến tập trung, Western Hamlo VS Crystal Palace. Westernhamlian đã đạt được chiến thắng trong hai vòng thi đấu đầu tiên trong mùa này, đội này cực kỳ tốt, đội đang đối mặt với cung điện tinh thể hùng mạnh, đội bóng có thể bên cạnh thành phố? Hãy để chúng tôi cho chúng tôi biết tình hình hiện tại của hai đội này!

Mảng đội: Western Hamlo Vs Crystal Palace

Loại cạnh tranh: Tiếng Anh

Thời gian mở cửa: 28 tháng 8 năm 2021 22:00

Live: Westernham Union VS Crystal Palace

Western Hamlo là tuyệt vời trong tình trạng của mùa này, mặc dù mùa giải mất Anderson và Linhuang, nhưng dường như không có tác động lớn. Western Hamlo đã đạt được chiến thắng trong 2 trận liên tiếp trong mùa giải mới. Nhà nước nóng bỏng. Westernhamlian đánh bại Newcastle trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của điểm số đầu tiên, trong vòng cuối cùng, West Hamlo là 4- 1 điểm của sự lựa chọn lớn, đủ để nhìn thấy sức mạnh của nó. Trong lịch sử của Tomb Western Han, trong gần 10 lần trong Crystal Palace, đội bóng ít hơn gió.

Crystal Palace thuộc về một đội ngũ tour du lịch ở Premier League, và đội ngũ dựa trên tiền thân của mùa giải, đội bóng là xấu trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên. Điểm số Của 0-3 không phải là đối thủ của kẻ thù, trong cuộc thi tròn, trò chơi đầu tiên, hai vòng đầu tiên, hai vòng đầu tiên không giành chiến thắng, và tình trạng đã chậm chạp. Trong 10 lần qua trong 10 lần qua, Crystal Palace là trong 10 lần qua, và đội đã thua ít hơn và ở dưới đáy gió.

Phân tích toàn diện:

Từ hai đội trên, có một khoảng cách nhất định giữa hai đội của Westernham Union và Crystal Palace, trong khi Westernham Union là tình trạng của đội đang nóng, Đội tinh thần là đầy đủ, và vòng trò chơi này đang đối mặt với trạng thái của Cung điện Crystal. Western Hamlian có cơ hội ảnh hưởng đến ba chiến thắng liên tiếp, vì vậy phía tây Hami đáng để mong chờ nó, chúng ta hãy chờ đợi và xem .

Nhãn mác:       Tottenham muốn

Tên miền hiện tại:    football-sms.com