vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

35 lần bắn 1 bàn!Tỷ lệ giai đoạn của Messi 5 giải đấu thẳng thắn để chơi khó chịu

2021-12-09 17:17:55

Tiêu đề gốc: 35 lần bắn 1 bàn! Messi giai đoạn năm xu giải đấu lớn thẳng thắn thẳng thắn

Khi Messi tham gia Paris, ông được coi là một đối thủ mạnh mẽ của đôi giày vàng giải đấu. Tuy nhiên, vào năm 2021 đã vào tháng 12, Messi chỉ bước vào một cú sút xa trong GIF. Trong League League, Messi 35 chỉ bắn 1 mục tiêu, hiệu quả điểm số chỉ là 2,9%. Trong số năm giải đấu lớn, hơn 25 cầu thủ, Messi và hiệu quả điểm số của Mei Dizo trong trang trí đầu tiên.

Chuyện gì đã xảy ra với Messi? Ý thức của anh ta không tốt, anh ta cũng rất may mắn, Argentina có nhiều khung cửa đánh động thú vị. Nhưng vấn đề lớn nhất của Messi là hệ thống chiến thuật không thể được tích hợp vào Pochino. Trong vài tháng đầu tiên của Paris hiệu quả, Messi được đặt trên đường bên phải và không có đủ bóng. Gần đây, Messi đã thay đổi sang giữa, nhưng đồng đội của anh ta vẫn thiếu một sự hiểu biết ngầm. Cảnh Paris đã bị ép vào đối thủ. Messi chỉ có thể kinh nghiệm bóng, và bây giờ anh ta đã trở thành một Avant-Garden. Trong trường hợp này, Messi cách xa mục tiêu và hiệu quả vòi càng thấp.

cho tình huống của riêng bạn, Messi cũng được biết đến. Theo báo cáo \"Báo Paris\", Messi đã nói với các đồng đội Paris, và anh ta đã chơi không thoải mái trong đội, anh ta thường không thể sống. Messi thích phóng tinh ranh với các đồng đội thông qua phong cách treo tường, nhưng ở Paris, nhưng không phải là tất cả, Boskitz và Alba ...

theo \"Thể thao thế giới\" Tổng biên tập Agila Lenna tiết lộ rằng Qatar không có kiên nhẫn để pooecino. Tội phạm của Pochinino không chỉ là tốt nhất của Messi. Quản lý của Pochntino của phòng thay đồ không tốt, Paris hiện đang lo lắng về địa điểm trong địa điểm. Mặc dù Poshen đã nhiều lần khẳng định rằng anh ta cảm thấy rất tốt, cảm xúc của Qatar rõ ràng sẽ trở nên tồi tệ hơn. Rời khỏi Posheno để chứng minh rằng thời gian của bạn đang nhận được ít hơn và ít hơn.

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       Willian chelsea

Tên miền hiện tại:    football-sms.com