vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

WTT Fan Zhendong đã đánh bại Zhang Benzhi và giành chiến thắng trong cuộc chiến liên tục của sự mệt mỏi nhẹ về thể chất

2021-12-09 17:17:45

Tiêu đề gốc: WTT Fan Zhendong đã đánh bại Zhang Benzhi và giành chiến thắng trong cuộc chiến liên tục, Frank, cơ thể hơi mệt mỏi

Vào tối ngày 7 tháng 12, trận chung kết World Cup Singapore đã kết thúc tất cả các cuộc thi. Trong bộ phim truyền hình lớn cuối cùng - Nam Nam, Người chơi Trung Quốc, Giải vô địch bóng bàn mới Giải vô địch bóng bàn Bóng bàn Zhendong 4-1 (11-8, 9-11, 11-9, 11-9, 11-7 và 11-5) Người chơi Nhật Bản Zhang Benzhi và nhà vô địch chiến thắng.

Shangfan Zhendong ở cấp độ nâng cao, Fan Zhendong lần đầu tiên đã đánh bại cầu thủ Đức Franciska và ngôi sao Hàn Quốc Zheng Rongzhi, sau đó giành được hơn 4-2 trong trận bán kết; Zhang Benzhi và thậm chí cả cầu thủ Thụy Điển Fleke, Trung Quốc Tay tốt của Hồng Kông Huang Zhen Ting và Brazil Hugo - Calderrano đã đột nhập vào trận chung kết. Trước đây Fan Zhendong và Zhang Benzhi và năm ngày trong cuộc thi thế giới, vô địch bóng bàn thế giới vô địch nam vô địch 4 chiến thắng và 1 tài khoản thua lỗ cho tuyệt đối.

Rất vui khi có được trận chung kết World Cup đầu tiên ở mức độ cạnh tranh cao như vậy, và họ đã tập thể dục trong trận chung kết, và họ đã có rất nhiều thứ. Sau trận đấu, Fan Zhendong nói. Trước đây, người chơi số một Trung Quốc đã trải qua bảng Thế vận hội Olympic Tokyo, các trò chơi quốc gia Thiểm Tây và bàn bóng bàn bóng bàn houstun bóng bàn bóng bàn bóng bàn bóng bàn, và anh ta thừa nhận rằng anh ta ít nhiều mệt mỏi hoặc ít mệt mỏi hơn Cơ thể, nhưng sự nhiệt tình của những người hâm mộ tại chỗ vẫn đưa nó cho chính mình. Rất nhiều quyền lực.

(Hình ảnh Sohu Sports Guo Jian / Wen được cung cấp bởi Liên minh bóng bàn chuyên nghiệp WTT World)

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       Real Madrid thu

Tên miền hiện tại:    football-sms.com