vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Fuyuan Love Point Bình luận Tour du lịch của thế giới: Nhật Bản luôn ở cùng một bước chân của đất nước.

2021-12-09 17:17:35

tiêu đề ban đầu: Fuyuan Tình yêu Point Bình luận Thế Giới Bóng bàn: Nhật Bản luôn được mở bởi ping nhà nước,

Fuyuan tình yêu.

Lần này, Chen Meng, người đoạt huy chương vàng Olympic, đã mất, số lượng người và sức mạnh của đội tuyển Trung Quốc đã quá dày. Fuyuan yêu vai diễn này của đội tuyển Trung Quốc năm nay.

Từ bình luận của bóng bàn, để các giáo sư Đại học, sau đó đến đội Nhật Bản Ping Pong T League, như một cá tính của Nhật Bản ping-pong, các phước lành sau khi nghỉ hưu vẫn là xung quanh bóng bàn.

Trong những ngày gần đây, khi chấp nhận các cuộc phỏng vấn video của Trung Quốc, tình yêu Fuyuan nhấn mạnh rằng sau khi có ý Olympic trộn huy chương vàng đôi, nhóm nghiên cứu Nhật Bản luôn muốn để có những nhà vô địch, nhưng mỗi lần họ cảm thấy đuổi theo đội tuyển Trung Quốc , luôn luôn có một cảm giác được mở ra.

Fuyuan tình yêu được in với các tạp chí với Shichuan Jiaochun. Có một loại cảm giác trái tim rách

2 bạc 1 đồng, đây là bảng điểm của đội Nhật Bản trong Thế giới này Thế Giới Thế Giới Bảng Table. Nhóm nghiên cứu hiệu suất của Nhật Bản giải đấu World Thế giới Bóng bàn này không phải là xuất sắc tại World Table Tennis Bóng bàn.

Trong số đó, ba huy chương đến từ sự kết hợp đôi tay Các trò chơi duy nhất thậm chí còn hơn bỏ hoang - hạt giống Zhang Benzhi và chương trình đầu tiên đã bị loại nội dung đơn nam đều ra khỏi ba vòng;.. Phụ nữ Nhật Bản Độc thân liên tiếp gặp phải những người chơi quần vợt quốc gia, không ai nổ ra, để lại những cụm từ mắt Ito Meijing, tôi không biết những gì tôi đang chơi.

Trong thực tế, sự tự tin Trung-Nhật luôn luôn là tình yêu Fuyuan nhất bắt mắt chủ đề trên thế giới trong những năm gần đây cũng cho biết:. Sau khi nhận được một huy chương vàng Thế vận hội, nhóm nghiên cứu Nhật Bản đã luôn luôn muốn mất chức vô địch, lần này trò chơi cũng được chuẩn bị, và áp lực trên cơ thể là rất lớn.

Trong khi điều này Thế Giới Bảng Tennish Bóng bàn, các yếu tố của dowrens Trung-Nhật-Nhật Bản vẫn chưa có mặt trong một trận đấu duy nhất, nhưng dữ dội hơn trong mũi tên trúng hai là khá khốc liệt.

Mixed đúp Finals, Wang Chuxin / Sun Yizha và Zhang Bến Zhihe / đối đầu Opea Sina của Nó cũng là để loại bỏ Chen Meng / Qian Tianyi trong trận bán kết, và cuối cùng thua Wang Manyu / Sun Yizha.

đúp chơi cạnh tranh nhiều hơn các bài kiểm tra sức mạnh tổng thể của đội bóng, và có thể giành chiến thắng một kỷ luật trong ba trò chơi đôi, đủ để chứng minh rằng sức mạnh tổng thể của đội Nhật Bản là không tốt.

Zhang Benzhi và / Opea Sina đôi nam nữ Wang Chuxin / Sun Yusha.

Tuy nhiên, theo lời của Fuyuan tình yêu, Trung Quốc-Nhật Bản là giống như một kéo tinh thần, đôi khi nó cảm thấy nhận được gần hơn và gần hơn, đôi khi tôi cảm thấy nó. Ví dụ, tôi đã thắng Ding Ning thời gian này, tôi đã được nghiên cứu thời gian tới, tôi cảm thấy rằng có một cảm giác bị rách. Trong thực tế, nó cũng là một tình huống tương tự trong Io Miao chân thành.

Chỉ 11 thành viên trong nhóm cạnh tranh Thế giới Bóng bàn này, nhưng nhóm nghiên cứu đến Houston đã gần 50. Trước khi ping quốc gia, huấn luyện viên penny Tần Zhizhen tiết lộ rằng đội gần 50 chuẩn bị gần 50 của chúng tôi là tương đối lớn, cho dù đó là analog-to-hand cầu thủ hay bảo đảm hậu cần phụ trợ, là tốt nhất.

Tại sao điều này trong một trò chơi duy nhất, hôm nay Ioimo là đã khó khăn để chiếm. Đối mặt với một tình huống như vậy, Fuhua tình yêu chỉ có thể tạo động lực cho các nhà cung cấp, và chúng ta phải không ngừng phấn đấu để từ bỏ.

Ito Meicheng / Đầu Sina là chọn màu bạc.

Nhóm nghiên cứu của Trung Quốc là quá mạnh, nhưng thế giới cũng đang tiến triển

Ngoài chú ý đến Trung Quốc và Nhật Bản, Fuyuan Tình yêu là khá lo ngại về mô hình của bóng bàn thế giới. Theo ý kiến \u200b\u200bcủa mình, tầm nhìn mạnh mẽ của đội tuyển Trung Quốc, lần này tháng, Xu Wei, Liu Shiwen đã không tham gia vào giải đấu thế giới Bóng bàn, và đội tuyển Trung Quốc đang ở trong giai đoạn xen kẽ mới và cũ. Nhưng ngay cả Chen Meng, người đoạt huy chương vàng Olympic, bị mất từ \u200b\u200bđiểm số, số lượng người chơi đội tuyển Trung Quốc và sức mạnh đã quá sâu.

Đồng thời, cô cũng quan tâm đến sự phát triển của thế giới, và nhóm nghiên cứu Nhật Bản phải được chuẩn bị đầy đủ hơn. Bây giờ tôi không thể chỉ nhìn chằm chằm vào đội tuyển Trung Quốc, các cầu thủ Nhật Bản rất nghiêm ngặt từ trò chơi đầu tiên..

Cũng như Fu Zihua nói, tour du lịch thế giới Bóng bàn này đã tạo ra nhiều lịch sử - người chơi đàn ông Nigeria của single chơi Aruna, với một quả bóng màu xanh lá cây, và ông cũng đã trở thành người đầu tiên bước vào thế giới Satisfy Châu Phi..

Mỹ chơi Kanak Jaha cũng tạo ra lịch sử, và anh trở thành cầu thủ Mỹ đầu tiên được thăng Tám Table Tennis Championship từ năm 1959. Các cầu thủ Brazil Hugo Carlderano cũng trở thành cầu thủ đầu tiên ở Brazil lọt vào top mười World Table Tennis.

Các quần vợt toàn bộ bảng thế giới đang đến, đây là một điều tốt cho bóng bàn, ngày càng nhiều người chơi bóng bàn, khán giả cũng là hạnh phúc, xem nó cũng là niềm vui.

Bài viết này Nguồn: 湃 新 [

Quay trở lại Sohu, xem chi tiết

Nhãn mác:       soi kèo Eibar v

Tên miền hiện tại:    football-sms.com