vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Lựa chọn tốt nhất của Chen Yuxi về thế giới tốt nhất, lựa chọn tốt nhất

2021-12-09 17:17:25

Tiêu đề gốc: BWF Chen Yufei tốt nhất đã bỏ lỡ sự tranh cãi của năm

Nguồn: Xinmin Tin tức buổi tối

BWF đã công bố vào cuối tuần 2020- Kết quả lựa chọn giải thưởng của 2021 năm, Nhà vô địch Olympic Tokyo Các quốc gia khác nằm trong danh sách, chỉ có Luật Chen Yufei Wang Yi của Trung Quốc / Huang Dongping ba nhà vô địch Olympic Tokyo này không thành công. Trong số đó, các vận động viên nữ tốt nhất của năm Chen Yufei gây tranh cãi nhất.

Người hâm mộ Trung Quốc không hài lòng

Law Wang Yi không bình luận về vận động viên nam hợp lý. Đan Mạch Accelonix đánh bại gói năm nay, đã tham gia vào 11 trận đấu trong giai đoạn lựa chọn, 10 người trong số họ đã đạt đến trận chung kết, giành chiến thắng bảy lần, bao gồm chiến thắng Huân chương Cầu lông Đĩa đơn Đàn ông Olympic của Tokyo. Wang Yi Law / Huang Dongping đã bỏ phiếu Sự kết hợp đôi tốt nhất không bất ngờ, so với việc giành được đội nhân đôi của Tokyo Olympic Champion Đài Bắc Trung Quốc Li Yang / Wang Qilin và Tokyo Olympic Double Indonesia Polly / Laha You, Wang Yi Law / Huang Dongping trong Epidemia trong cuộc thi Số quá nhỏ, và do đó số lượng chiến thắng họ hơn, nhưng. Sự kết hợp tốt nhất của Polly / Laha mà bạn chưa tranh chấp năm bầu cử, giải thưởng tiến bộ nhanh nhất Li Yang và Wang Qilin là dễ hiểu.

khiến người hâm mộ Trung Quốc không hài lòng là giải thưởng vận động viên nữ tốt nhất cuối cùng đã rơi vào bàn tay Tai Tzu-Ying của Trung Quốc Đài Bắc. Bởi vì cả hai đều thấy kết quả từ cuộc thi để giành được sự mở hoặc số lượt truy cập, tai Tzu-ying không thể so sánh với Chen Yufei.

BWF giai đoạn cuộc thăm dò là ngày 1 tháng 11 năm 2019 đến ngày 31 tháng 10 năm 2021. Trong thời gian này, Chen Yufei có nhà vô địch độc thân của Olympic Games Women, và là Cup Sudirman chính và Win Cup Uber. Ngoài ra, cô cũng có cầu lông mở 2019 Fuzhou, Trung Quốc, Cầu lông Hồng Kông mở 2019, 2019 Chung kết BWF và Nhà vô địch Master Cầu lông 2020 Malaysia.

và Tai Tzu-ying Trong hai năm qua, chỉ giành chiến thắng trong trận chung kết Tour 2020 BWF và 2020 các sự kiện vô địch mở của Anh, nhưng đã thua Chen Yufei cũng trên Thế vận hội Olympic Tokyo.

Lấy tỷ lệ bảy tiêu đề (bao gồm cả nhóm) của Chen Yufei, nhưng chỉ có hai người vô địch Tai Tzu-ying, người hâm mộ Trung Quốc đã vô tội cho Chen Yufei.

không phải là không có tiền lệ

BWF nhìn vào là cách nói. Từ giải thưởng BWF được viết như thế này: Tai Tzu-ying đã giành được 2020 Nhà vô địch mở của Anh và ba chủng tộc của mùa giải ở Châu Á đã có một phiên sản xuất vào tháng 1 năm 2021, và tất cả các trận chung kết, và cuối cùng cũng có được trận chung kết hai trận đấu mở -hướng lên. Ngoài ra, cô vẫn đang ở trong trận chung kết Thế vận hội Olympic Tokyo, và Chen Yufei đã có một trò chơi hay.

Trong số những thứ này, trong thực tế, tôi không thể thấy Tai Tzu-ying đã tốt hơn hai năm so với Chen Yufei.

Nếu chúng ta cung cấp cho các vận động viên giỏi nhất đội tuyển tập của thủ đô Ying để tìm nguyên nhân, chỉ có thể nói rằng tai tzu-ying của số lượng mục năm nay và nhiều hơn so với Chen Yufei, hiệu suất tổng thể của năm nay là tốt nhất của tất cả các cầu thủ độc thân của phụ nữ. Như tác động của dịch bệnh, Chen Yufei năm nay chỉ tham gia vào Thế vận hội Olympic, đây là một lý do quan trọng cuối cùng cô không bình luận về năm tốt nhất.

Ngoài ra, tai tzu-ying để chiếm số một thế giới, cho thấy số lượng nhỏ ngay cả khi cô ấy thắng, nhưng thứ hạng của mỗi cuộc đua rất trước, thường đạt bốn cuối cùng trong hai vừa qua năm và lâu dài mạnh mẽ.

Từ trường hợp tốt nhất BWF Giải thưởng Thường niên BWF, năm vô địch Olympic không phải là nhận xét tốt nhất về năm tiền lệ. Giống như vận động viên nam tốt nhất của năm 2016 không phải là năm của nhà vô địch Olympic Chen Long, nhưng Lee Chong Wei của Malaysia trong năm của Á quân Thế vận hội Olympic. Các trạm BWF mở kết quả, cũng là một tài liệu tham khảo quan trọng để lựa chọn tốt nhất trong năm.

Trong sự lựa chọn tốt nhất về sự thất bại vụ mùa trong năm, đội cầu lông Trung Quốc thực sự hơi thất vọng, nhưng kết quả đạt được trong năm nay, đội Trung Quốc vẫn rõ ràng. Trò chơi Olympic Tokyo Hai vàng, bốn bạc, đặc biệt là Cup để giành được Cup Liên Xô liên tiếp, hãy để đội cầu lông Trung Quốc trở lại trạng thái của các đội hàng đầu thế giới. Phóng viên báo chí Wang Ling Sohu trở về để xem thêm

Nhãn mác:       soi kèo Leeds v

Tên miền hiện tại:    football-sms.com