vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Sẵn sàng để xây dựng lại!Người đi bộ chấp nhận đàm phán thương mại của Lewer + Small SA / Turner

2021-12-09 17:17:18

Tiêu đề gốc: Chuẩn bị xây dựng lại! Người đi bộ nhận Lewer + Cuộc đàm phán thương mại của SAUR SAUT / Turner nhỏ

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 8 tháng 12, từ \"Phóng viên nổi tiếng về thể thao\" Báo cáo của Lania đã nói rằng các học giả đã được tiết lộ rằng đội tuyển dành cho người đi bộ đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng lại , Đội đã chấp nhận các cuộc đàm phán giao dịch mà trong DUOMUMAS SABINIS hoặc Miles, và Karis Lewell.

Nguồn cho biết, quản lý đội tuyển dành cho người đi bộ đã nhận được rất nhiều trích dẫn về Sabinis và Turner nhỏ. Trong vài năm qua, tổng giám đốc của đội tuyển dành cho người đi bộ liên tục thuyết phục ông chủ đội, nói rằng việc tái thiết là cần thiết.

Ông chủ đội dành cho người đi bộ Simon 87 tuổi. Anh ấy hiện là ông chủ dài nhất tại giải đấu. Dưới tổng giám đốc của đội dành cho người đi bộ, Simon đã có một ý tưởng được xây dựng lại.

Có một tin tức rằng Pacers đang cung cấp nhiều thời gian xuất hiện hơn cho những cầu thủ trung niên của Đội Chris Dourt và Saija-Jackson.

Mặt khác, trong vài mùa vừa qua, đội tuyển dành cho người đi bộ luôn là một vấn đề, nghĩa là, liệu Sabinis và Turner có tồn tại ở Tòa án hay không, và có thể giúp Pacers trong vòng playoffs. Đi xa hơn.

Theo Charlon, Pacers sẽ trở nên rất tích cực trong thị trường giao dịch từ đầu mùa này.

Kể từ mùa này, hiệu suất tổng thể của đội dành cho người đi bộ không đạt yêu cầu, và hồ sơ hiện tại chỉ có 10 chiến thắng và 16 trận thua ở vị trí thứ 13 ở phía đông.

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       ltd premier lea

Tên miền hiện tại:    football-sms.com