vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Champions League - Crowss Arsenus World Bumer 2-0 Mười người

2021-12-09 17:16:51

Tiêu đề gốc: Champions League - Cross Arsenus World Po Hua Madrid 2-0 Quốc gia Tive Mi Gets Tên

Vào sáng ngày 8 tháng 12, 4: 00, 2021- Vòng thứ sáu của Champions League trong mùa giải 2022 bắt đầu, và La Lahan Real Madrid đang ở nhà từ kiến \u200b\u200btrúc quốc tế Milan. Trong nửa đầu cuộc thi, Cross là điểm tầm xa. Trong hiệp hai, Barrera bị thẻ đỏ trừng phạt bởi Revenge Mili Tang, và Arseniso sẽ tham gia trận chiến vào sóng thế giới. Vào cuối trận đấu, Real Madrid giành chiến thắng 2-0 của đất nước trong cả nước, giành được nhóm đầu tiên, và Đội quân Đen xanh đứng thứ hai.

Hai đội đã cảnh báo 18 lần trong lịch sử, 9 lần ở Real Madrid, 7 lần trong quốc tế Milan và hai trận đấu còn lại đã được chơi vào. Vẽ. Trong 18 trận đấu này, Real Madrid đã được đưa vào 26 quả bóng để mất 21 bàn thắng. Hai bên gần đây đã bàn giao cho Champions League vào tháng 9 năm nay và Huangmusea đã đánh bại lúa quốc gia ở xa.

Trong phút thứ 6, Bostoni đã được truyền đi ở bên trái của vòng cấm, và lần đầu tiên bị chặn. Đèo thứ hai đã bị nhân hậu vệ sinh của đối thủ hy sinh. Ở phút thứ 8, Brozovic được chiết xuất trong đỉnh của vòng cung của vòng cấm, và quả bóng cao như chùm tia. Ở phút thứ 8, Barrera ở phía trước bên trái của vòng cấm, và các thi thể đang bay sau khi cơ thể đứng trước cơ thể.

Ở phút thứ 11, Cavhar đã được truyền đi ở bên phải của vòng cấm, và quả bóng đã bị chặn. Vào phút thứ 12, Dumfris lan rộng gần điểm mấu chốt bên phải trong khu vực cấm, Perisico đã giành được quả bóng trong vòng cấm và bàn chân đã được dọn dẹp, và quả bóng được chơi trong cầu thủ Real Madrid. Ở phút thứ 13, Rodrigo được chiết xuất từ \u200b\u200bphía bên phải của vòng cấm, và quả bóng thiên vị cột bên trái. Vào phút thứ 14, Barrera đã được chuyển vào đường chuyền 45 độ ở phía bên phải của vòng cấm và đầu Tang Milit đứng đầu dòng dưới cùng.

Trong lần thứ 15 đầu tiên, Bastoni đã giành được quả bóng trong Frontcourt, với quả bóng đến vòng cấm, một chân nhấn mạnh đến Danbrosio ở phía bên trái của vòng cấm, nhưng sức mạnh có phần lớn, Ball được hạch toán vitua bị tịch thu. Ở phút thứ 17, phía bên phải của cánh đồng phía trước của Rodrigo, đỉnh của vòng cung, xương sườn bên trái đã được điều chỉnh, và bàn chân trái được mang về một sóng thế giới, và quả bóng thẳng vào cửa. Cái chết thấp hơn Góc, Real Madrid 1-0 Kumi.

Vào phút 19, Inter Milan đã giành được một cơ hội góc trái, góc được mở, và khu vực chống cự chống cự. Vào phút thứ 20, Zheko nằm rải rác trên chân phải gần đỉnh của vòng cấm, và cú sút đã bị chặn. Vào phút 21, Raotaro đã có một quả bóng ở phía bên trái của vòng cấm, và có một cơ hội trống rỗng, nhưng việc lựa chọn vượt qua, khu vực. Vào phút thứ 22, Laurot được chiết xuất ở bên trái của vòng cấm, và quả bóng cao hơn chùm tia.

Trong phút thứ 24, Vici Wusses lấy quả bóng ở phía bên trái của vòng cấm, với một quả bóng, và rơi xuống Đặng chiên, nhưng có một sự nghi ngờ về giả. Ở phút thứ 26, tai nghe của Zheko ở giữa vòng cấm đã không đứng đầu. Vào phút thứ 29, Real Madrid từng có cơ hội phản công, và Vici Xusu có một bên trái trước khu vực cấm, nhưng bị phá vỡ bởi Brozovic. Vào phút thứ 31, Perisic vượt qua bên trái của vòng cấm, đã bị chặn bởi Kavahar, và Inter Milan đã giành được cơ hội góc trái, đá phạt góc mở, Periqi ngồi xổm trong vòng cấm, quả bóng đi ra ngoài. Ở phút thứ 35, charachan ou ru là góc bên phải, góc được mở ra và Perishi là sự bất khả năng, và quả bóng cao như chùm tia. Ở phút thứ 36, cú sút của Yavenche ở phía bên trái của vòng cấm và mạng lưới bên trái. Ở phút 41, Zhuke bị chặn ở phía bên trái của vòng cấm. Ở phút thứ 45, Rodrigo quay lên đỉnh của vòng cấm, và bên phải của quả bóng đã được bật lên.

Cuộc thi nửa thứ hai, hai bên sẽ chiến đấu trở lại. Ở phút 48, Barrera đã nhận được một cơ hội cắt một nửa so với bên phải của vòng cấm, và bàn chân được chiết xuất từ \u200b\u200bchùm tia. Ở phút thứ 50, DanBroso và Kassemro đã phải đối mặt ở hàng tiền vệ, và đầu gối của người sau bị thương, và việc đối xử với việc điều trị y tế đội. Vào phút thứ 51, đầu nhức đầu của Kassemiro ở khu vực cấm, quả bóng cao như chùm tia. Ở phút thứ 55, Danbroso đã đá Demnius gần hàng tiền vệ, trước đây đã được cảnh báo bởi thẻ vàng. Ở phút thứ 56, Yaveni đã nhận được một góc nhỏ của Viechus ở phía bên trái của vòng cấm, và được ném ra bởi Handanovic. Ở phút thứ 58, Kassemo tương đối được điều chỉnh gần đỉnh vòng cấm, và góc rất dồi dào và bị phồng lên dưới candanovic.

Ở phút thứ 60, Inter Milan trẻ hóa, Beesino, Sanchez và Budal xuất hiện, Characle Khan Ou, Brossovich và Piloto đã kết thúc. Vào phút thứ 62, Mili Tang cố ý đánh Barela gần hàng tiền vệ, và cái sau đứng dậy và đánh Mili Tang, hai bên đã phá vỡ xung đột. Giám đốc đã cho Mili Tang một thẻ vàng, và Barrera bị phạt trực tiếp bởi thẻ đỏ.

Ở phút thứ 66, Vici Wusses đứng chân phải ở bên trái của khu vực cấm, và quả bóng thiên về cột bên phải. Ở phút thứ 66, Inter Milan trẻ hóa, Raotaro kết thúc, Galia Laden.

Ở phút 71, Real Madrid đã được điều chỉnh, và Kassemiro đã được hoàn thành. Ở phút thứ 74, Bastoni đã có một thẻ xấu cho Joiqi ác ý. Ở phút thứ 78, Cross, Jivich và Rodrigo đã kết thúc, Balvend, Mariano và Arsenal đã chơi. Ở phút thứ 80, phía bên phải của Cavahar móc bên phải, và phía trước của Arsenus hoàn toàn trống rỗng. Bàn chân trái trực tiếp lấy ra những con sóng thế giới, quả bóng đâm vào cột vào quả bóng, Real Madrid 2-0 Kan.

phút thứ 81, Real Madrid, Azar và khu nghỉ dưỡng ở Viechus.

Vào cuối trận đấu, Real Madrid là chiến thắng 2-0 trong nước.

Danh sách hai bên:

Real Madrid bắt đầu: 1-Curto, 2-Cavahar, 3-Millly Tang, 4-alba, 23-fland-door di, 14-Kastei ( 71'25-Kamova), 10-Modriqi, 8-KROSS (78'15-Fedriko-Balvee), 21-Rodrigo (78 '11 - Arsenus), 20-Viens (81'7-Azar), 16-Jovic ( 78'24-mariano)

Thay thế: 13-Lu Ning, 40-Fuidias, 6-Nacho, 5-Balleto, 7-Azar, 11-Arsenio, 15-Fedrika-Barve, 12-Maselo, 22 -IRA SCOK, 17-Basque, 24-Mariano, 25-Carma Wenca

Inter Milan Đầu tiên: 1-Handa Novich, 33-danbrosio, 37-shick Rigi, 95-Bastoni, 77-Brozovic (60 ' BADAL), 23-Barrera, 20-Characle Khan (60'8-BEESINO), 14- Perisic, 2-Deng Fried (46'32-Dimalco), 10-Laotaro Martinez (66'5-Galia), 9 -Zheko (60'7 - Sanchez

Thay thế: 21 - Cordus, 97-Ionut - Rudu, 5-Galialdinini, 6-drefray, 7-Sanchez, 8-BEI SINO, 11-KOLLEOV, 12-SENxi , 22-Badal, 32-Dimalco, 46-Zakoti

Thống kê kỹ thuật:

123]

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       nam định

Tên miền hiện tại:    football-sms.com