vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Champions League - chấn thương Sovi rút lại siêu mẫu ngựa 3-1 Porto tiến bộ từ vị trí thứ hai

2021-12-09 17:16:40

Tiêu đề gốc: Champions League - Chấn thương răng SU Rút lại 马 马 3-1 Porto Tiến bộ

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 8 tháng 12 năm 2021- Nhóm Champions League mùa 2022 B là Bắt đầu, một trong những trọng tâm là trong khóa học Dragon, và La Arma Madrid đã thách thức người Bồ Đào Nha vượt qua. Sau hai bên nổi tiếng trong hơn 90 phút, con ngựa cuối cùng đã bị đánh bại Porto, và cuộc thi nhóm 2 thắng và 1 căn hộ 3, 7 điểm và nâng cao đến bản sắc thứ hai của nhóm. Trong số đó, Su Yarez là phút thứ 12 của chấn thương; Glletzman phá vỡ đầu tiên bế tắc ở phút thứ 56, và sau đó hỗ trợ trong việc kết thúc cuối cuối của trò chơi; Karaceco, Wen Del được nhuộm trong cuộc xung đột Red khởi hành; Đáng Chấn thương cuối cùng dừng lại trong giai đoạn phá vỡ trò chơi; Olivira bắn vào Boermu để kéo lại một quả bóng.

Trò chơi này, đối tác bắt đầu Suarez Glillzman, xứng đáng, Karaceco, v.v. Chỉ có 12 phút mở, con ngựa gặp phải, Suarez không thể được thay thế bởi Cenia vì chấn thương. Ở phút 22, bên trái Karaceco của vòng cấm địa, phía dưới bị hỏng, và chân trái của Lemar bị chặn, và cảng Glezman là từ chối để bóng rỗng. Bức ảnh chân phải ở phía trước bên phải là Bắn từ Costa.

Ở phút thứ 26, phà Headboot của Ivanielson, chân phải của đường giữa tuyệt đẹp ở Gruyi, quá góc cạnh, và góc quá bị O'brick tịch thu. Vào phút thứ 31, bom tấn của Mario bị đánh đập, và Dians phải giải quyết nó bởi O'Brick. Vào phút thứ 43, Gruyci nằm ở Penstight of the Foot, và Oblak Flops sẽ được khắc phục kịp thời sau khi nó sẽ giữ bóng. Vào thời điểm chấn thương, Ottvini đến, khu vực cấm của Ivanielson. Một nửa của lễ hội, cả hai bên trao đổi lẫn nhau 0-0.

Ở nửa sau, hai bên dễ bị đánh nhau. Ở phút thứ 48, ở Ottvini phải, hình phạt của Taremy là một khẩu súng cao. Ở phút thứ 50, chân trái của vòng cấm của Zerzman đã được chơi. Vào phút thứ 53, Mensba đã chán, quả bóng đầu của Talim bị chặn. Ở phút thứ 56, bế tắc trên sân đã bị phá vỡ, và sức mạnh của võ thuật, hai người chơi đang chiến đấu, quả bóng đến chân Glenzman, chân sau và đẩy chân trái và đẩy vào mạng lưới, ma Jing dẫn, 1-0!

Trong phút thứ 60, lĩnh vực trước Cenia mất bóng dài và vội vã, và phía bên phải của khu giết chết thủ là ở phía bên phải của cửa. Bóng Will

các , chân trái của bàn chân trái để làm quả bóng trên chân trái của bàn chân trái. Trong phút thứ 67, cả hai bên đã chiến đấu ở mặt bên của mực, Calasco muốn để khởi động bóng, người chơi Porto đã cho thấy bóng của họ, bất mãn Karaceco của, bổ sung thêm các hành động, trực tiếp Si, khi giá trị của các thẻ của Valit, các Thẻ đỏ sẽ bị trừng phạt, và Ma Jingzi bị đánh.

Tuy nhiên, một thẻ đỏ không nộp sóng gió này, sau khi Karaceco đã được nhuộm, các cầu thủ của cả hai bên ngay lập tức đã phá vỡ cuộc xung đột quy mô lớn, và Ma Jinggui cũng là Bên ngoài thẻ đỏ, Wen Del cũng đã có thẻ đỏ vì Kenia lật ngược. Porto cũng đánh một người, và hai đội trở về cùng một đường chạy.

Ở phút 74, khu vực ngắm cảnh trái Coreya cao như một chùm tia. Vào phút thứ 90, Glezman bị xênh, Coreya có một con dao duy nhất để vào vòng cấm, chân phải thấp, và con ngựa bị khóa trong chiến thắng, 2-0!

Trong phút thứ hai của chấn thương cuối cùng, xứng đáng được nhanh chóng khởi xướng sau khi bóng, quả bóng được đẩy lên phía bên phải của vùng băm nhỏ. Bắt cửa chân phải là bị chặn, và de Paul sẽ theo dõi sự từ chối và phá vỡ, con ngựa được viết lại một lần nữa, 3-0!

Các chấn thương thức dừng 1 phút cuối cùng, Elmozo đá disabasen trong vòng cấm địa, khi tưởng nhớ dứt khoát kết án bóng, sau đó Olivila Giữa cách, Porto Kéo Trở lại một quả bóng, 1-3!

Vào cuối của trò chơi, các Ma Jing Shi 3-1 đánh bại Porto, tiên tiến với bản sắc thứ hai của nhóm.

Cả hai dòng sản phẩm bên xuất hiện:

Porto (4-4-2): 99-Costa / 23-Mario (27-Olivila 81 '), 19-Men, 3-Pepe, 12 -Sastas (22-Winter 63 ') / 25-Ottvinio (50-Viera 82'), 20-Virinia, 16-Gruyi 17-Corona 81 '), 7-Diaz / 9-Talim (29-Antonio-Martinez 81' ), 30-Ivanielson

Madrid Điền kinh (4-4- 2): 13-Oblak / 24 Fossisoli, 4-Kông Duo, 22-Elmo, 21-Karaceo / 14-伦特, 5-De Paul, 6-科Gram, 11-Lemar (10-Coria 65 ') / 9-Suarez (19-Cini 12'12-Lodi 83), 8-Glletzman

Thống kê:

Trở lại Sohu, xem chi tiết

Nhãn mác:       nhận định Roma

Tên miền hiện tại:    football-sms.com