vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Sun Yusha đã giành giải vô địch 28.000 không hài lòng, chia tay hai từ hai từ cũ, xứng đáng với sự phản ánh của Liu Guoliang

2021-12-09 17:16:32

Tiêu đề gốc: Sun Yusha đã giành chức vô địch để kiếm được 280.000 người không hài lòng, chia tay hai người già để nói với trái tim, nó xứng đáng với Liu Guoliang

Chung kết World Cup Witty, một trận chung kết nữ là một trận chiến quần vợt quốc gia, Sun Yingsha 4-2 Những đồng đội bị đánh bại Wang Yidi đã giành chức vô địch; và trong trận chung kết độc thân của đàn ông, đó là một fan Zhendong và Zhang Benzhi đã mất từ \u200b\u200blâu và đối đầu.

Hoa mở hai, mỗi bàn. Sun Yingsha đang đánh bại Wang Yidi, và Thế vận hội Olympic năm nay, các trò chơi quốc gia, Giải vô địch bóng bàn thế giới, Sun Yingsha là tất cả trong trận chung kết trong trận chung kết, và nó đã trở thành một thiên niên kỷ thứ hai lúng túng, cộng với cô ấy đang thiếu huấn luyện viên giám sát, Vì vậy, tình hình của cô là bất lợi nhất trong sức mạnh chính của đội bóng quần vợt quốc gia.

Khi Chen Meng, Wang Mang nói trước, chỉ sau khi làm việc chăm chỉ, Sun Younsha đã cười vào cuối, cô cũng có 45.000 đồng thời. Đô la Mỹ (khoảng 280.000 nhân dân tệ) tiền thưởng. Tuy nhiên, Sun Yusha sau trận đấu không vui lắm. Khi người chủ hỏi hỏi làm thế nào để ăn mừng cách ăn mừng, vị vua nhỏ mệt mỏi nói rằng anh ta sẽ muốn nghỉ ngơi.

Câu này cũng nói với giọng nói của Tennip quốc gia, từ Hoa Kỳ đến Singapore, những chiếc xe bóng bàn quốc gia, những chiếc xe bóng bàn của đất nước, những con ngựa, không dừng lại, tham gia Trong cuộc thi, Ăn quá nhiều, Liu Guoliang, người là một quần vợt bóng bàn thế giới, thực sự được phản ánh. Anh ta nên xem xét cách làm cho vận động viên có được những người nghỉ ngơi hiệu quả, để người hâm mộ có thể đóng góp trò chơi hay nhất!

Trong trận chung kết đơn nam, CCTV Beauty giải thích rằng khi ông đã đề cập đến Zhang Benzhi và cha và huấn luyện viên Zhang Benyu, ông đã sử dụng anh ta trước tên Trung Quốc Nhật Bản Zhang Yu. Trên thực tế, Zhang Benzhi và một gia đình đã định cư từ lâu ở Nhật Bản, vì vậy, Zhang Benzhi và tên của ông già đã thay đổi từ Zhang Yu đến Zhang Baoyu.

Zhang Benzhi và nếu có ở Trung Quốc, chắc chắn rất khó để đạt được thành tích này, bởi vì Guoping chú ý đến vùng đất, người lưu giữ được di truyền, Zhang Benzhi và năm nay nếu trong Ping quốc gia thậm chí còn khó vào một đội. Và bởi vì cựu chiến binh đã không chơi, do đó sớm phát động dự án xả, Yao Mei chân thành và Zhang Benzhi và người thụ hưởng kế hoạch này là cái gọi là thời gian, cuộc sống cũng vậy!

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       tiền đạo Nicola

Tên miền hiện tại:    football-sms.com