vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

East chuchi Cắt 28 + 9 Hadense ba cặp adu 24 người chiến thắng mạng lưới ăn sáng

2021-12-09 17:16:23

Tiêu đề gốc: Đông Chuanchi cắt 28 + 9 Haden, ba cặp Adu 24 bữa ăn sáng đoạt mạng

Bắc Kinh thời gian trên 08 Tháng Mười Hai, mùa 2021-22 NBA mùa giải thường xuyên tiếp diễn, Dallas Saler, trong trạm nhà, Brooklyn Basket Network. Cuối cùng, các Nets đánh bại Salers trong 102-99.

điểm Single-phần: 21-27, 29-35, 25-24, 27-13 (phía trước của đội bóng rổ)

Theo dữ liệu, giỏ là ở đây, Harden 23 điểm 9 tăng trở lại 12 assists, Durant 24 điểm 7 rebounds, Aldrich 15 điểm 5 rebounds, James - Johnson 12 điểm, Mills 10 điểm. Salers, Đông Chicchi 28 điểm 6 tăng trở lại 9 assists, Bolzizi 17 điểm 12 rebounds 5 hỗ trợ, Finni-Smith 15 điểm 6 rebounds, Powell 10 điểm 6 rebounds, Hadarwell 11 điểm, Brandon 10 điểm.

Sau khi bắt đầu trò chơi, Gà Đông đã phá vỡ thông qua các van tiết lưu, nhưng anh nắm lấy sự phục hồi tấn công và trực tiếp cấp lại bóng và giúp đội Saler mở ra một kỷ lục. Sau đó, Finni-Smith lượt truy cập một ba điểm, giúp đội bóng của Salers để chơi 5-0 mở. Sau đó, Durant đã tấn công mạnh mẽ, giúp mạng giỏ để theo đuổi. Kể từ đó, hai đội đã rơi vào hải lý, và đội bóng rổ phải vật lộn để đẩy xuống, và nhóm nghiên cứu tiền tệ đã nhiều lần trả lời và đã luôn luôn duy trì một lợi thế hàng đầu. Trong phần này, các Nets đột nhiên câm lửa, và đội Saler vượt lên dẫn trước ở 7 điểm sử dụng nhảy liên tục. Sau đó, Durant đã được nhanh chóng, và anh biết nó trực tiếp để giúp hemost đội giỏ. Trong nửa sau của phần này, các anh hùng miền Nam đã không thể tấn công, và Nant là nhiều hoa, và họ chia tay nhau. Sau khi Mills ngồi, giúp mạng rổ trực tiếp đuổi tỷ số. Sau đó, cảnh sát Giz là mạnh mẽ để tấn công các dòng bên trong và giúp đội bóng quen thuộc để đều đặn. Kể từ đó, mặc dù Nets duy trì một tỷ lệ thành công cuộc tấn công cao, Dragoner án Tối cao đã duy trì một lợi thế hàng đầu với ngưỡng ba điểm liên tục của Wenni Smith. Vào cuối phần này, Supreme Team tạm thời dẫn đầu mạng rổ với 27-21.

Sau khi bắt đầu cuộc thi, Hadawa được cắt nhỏ và giúp đội tối cao để mở rộng lợi thế hàng đầu của họ. Sau đó, đội bóng rổ tiếp tục được thu thập, và đội Saler cũng đã phá vỡ sự phân chia thông qua Hadarway và Brensen, một lần nữa mở rộng bộ phận, sau pha phản công Hadarwell, đội Saler mở rộng Để 10 điểm, ngăn chặn các mạng rổ trực tiếp. Sau khi trở về, Harden là ba điểm ở ngoài, và gây ra một single-người giải ô chữ để bị phạt, 3 + 1, giúp mạng giỏ để cầm máu. Sau đó, hai đội đã tấn công lẫn nhau, và điểm số cũng đã được chằng chịt, và lãnh đạo Salers đã được 7 phút còn lại. Tại phần này, phía Đông Chuanqi nắm quyền cuộc thi, ông tiếp tục chiến đấu với đồng đội và đã phá vỡ bản thân, và Nant là nhiều hoa, và không để cho các đội Salers mở rộng lợi thế hàng đầu. Vào giây phút cuối cùng của phần này, Chánh Hand Đông đã bị vỡ, và ông nhấn ba điểm trong một RIT, giúp các nhà lãnh đạo tối cao đội 12 điểm. Vào cuối của phần này, nhóm nghiên cứu Supilibia tạm thời tạm thời dẫn đầu mạng rổ trong 62-50.

Sau khi ba bắt đầu quý, Pozzi JIS là mạnh mẽ và giúp để giúp đội tối cao để tiếp tục mở rộng. Sau đó, Bryi này lớp, giúp mạng giỏ để thu hồi. Sau đó, hai đội đều không cao vào cuối tấn công. Mặc dù Nets đã có một số điểm, họ muốn giảm bớt sự khác biệt, nhưng nhóm nghiên cứu Supiliga sau đó có thể nguyên nhân giết chết thông qua tấn công mạnh mẽ, và sử dụng miễn phí ném để duy trì một lợi thế hàng đầu. Trong phần này, hai đội dần dần tìm thấy cảm giác của bàn tay, và họ có ba điểm, trong khi đội Saler vẫn duy trì những ưu điểm hàng đầu của hai chữ số. Sau đó, cuộc thi bước vào đình chỉ chính thức. Sau khi tạm dừng lại, hai đội hồi phục vào cuối tấn công, và các trò chơi cũng bước vào giai đoạn của cuộc tấn công. Trong nửa sau của phần này, Clarkson và Kam Thomas tiếp tục tấn công địa bàn huyện, giúp mạng giỏ thu hẹp sự khác biệt đối với một số bit. Sau đó, Jay Brenon đưa bóng vào lưới ga và giúp Salers. Vào cuối của lễ hội này, Harden tiếp tục cắt, và đội Saler cũng phản ứng với lợi thế hàng đầu của 10 điểm. Vào cuối phần này, Supreme Team tạm thời tạm thời dẫn đầu mạng rổ trong 86-75.

Sau khi bắt đầu cuộc thi, Durant sen được nhào nặn và giúp mạng giỏ. Sau đó, Harden đưa bóng vào lưới rổ, giúp mạng giỏ thu hẹp chênh lệch đến 7 điểm. Sau đó, Nets đã có một sai lầm, và đội Saler sử dụng các pha phản công để phá vỡ tình hình và ổn định tình hình. Sau đó, Durant và Milles ba cánh ba điểm, và các bộ phận được giảm xuống chỉ còn 3 điểm, và họ dừng lại đội độc quyền. Sau khi trở về, Finni-Smith Bucks, giúp Qi Saler. Sau đó, hai đội đến gặp tôi, tăng hơn so với các bộ phận, và sau đó Durant và Haden được chia thành các điểm, giúp mạng rổ trực tiếp chống lại tỷ số. Sau đó, hai đội rơi vào hải lý, và đội Supiligan lại lãnh đạo một lần nữa với những điểm nướng của Gà Đông. Nets cũng đã phá vỡ điểm, và hai đội đã được cắn, và họ đã trao đổi nhiều sàn. Vào cuối của lễ hội này, nhóm nghiên cứu Supiligan liên tục nhận được các vị trí từ dưới mép, nhưng họ đã không đánh, và sau đó Harden đưa bóng vào lưới rổ, giúp mạng giỏ để giành chiến thắng 3 điểm, và trực tiếp ngăn chặn các nhóm độc quyền. Sau khi tạm dừng, Bolzizi JIS đang phấn đấu sau pha phạm lỗi, tiếp theo là miễn phí ném để giúp Salers. Nhưng sau khi Durant, ông quay và nhấn một shot nhảy, giúp mạng giỏ để duy trì một lợi thế hàng đầu. Vào cuối của lễ hội này, Hadarway không vượt qua throplet, và dòng bên trong của Kraxon gây ra giết chết, nhưng sau đó hai hình phạt đều bị mất. Sau đó, nhóm nghiên cứu Supiligan tiếp tục vô ích ba điểm then chốt. Cuối cùng, các Nets đánh bại Salers trong 102-99. (Pea)

dòng sản phẩm đầu tiên:

đội Net bắt đầu dòng sản phẩm: Durant, Benbury, Aldrich, Mills, Harden

đội Saler Đầu tiên dòng sản phẩm: Finni-Smith, Polkz, Phies , Powell, Brock, Đồng Chicge

Sheng Zhe: Warrior Sun Phân tích chuyên sâu

Trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       Cristiano Ronal

Tên miền hiện tại:    football-sms.com