vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Chiến binh một trái tim mạng lưới?Pacers bán ba lõi, lấy một người để cải thiện xác suất chiến thắng

2021-12-09 17:16:05

Tiêu đề gốc: Chiến binh Nets Heart? Pacers Sale ba lõi, một người có thể được nâng cao xác suất chiến thắng

kể từ mùa 10-11, Indiana Pacers có chín trận đấu mùa liên tiếp. Nhưng ngoài khu phố Georgia ở phía đông chưa bao giờ, trong vài năm qua về cơ bản là vòng đầu tiên của vòng playoffs bơi, bởi vì mùa trước, các phù thủy bị mất trong vở kịch, nhưng đã kết thúc hồ sơ của riêng mình về vòng playoff liên tiếp.

Offs Lý do và cựu huấn luyện viên Pacers Lựa chọn Carlisle Rick một lần nữa, đã hy vọng Huấn luyện viên chiến thắng có thể cho họ ra khỏi sự suy thoái, được khắc như Jazz như vậy dựa vào đội bóng chiến đấu với màn trình diễn của câu chuyện. Nhưng dù sao cũng rất nhiều trò chơi để chơi, Pacers không thể hiện khả năng cạnh tranh đặc biệt mạnh mẽ, đến bây giờ chỉ có 10 chiến thắng và 16 trận thua ở phía đông của phần đông của thứ ba dưới cùng, phía sau ma thuật, piston hai đội tái thiết này.

Trong những năm gần đây, hồ sơ nhóm của Tepid, hãy quản lý bắt đầu chuẩn bị phát minh lại bánh xe. Theo tên NBA trong tâm trí Shams được tiết lộ, Pacers sắp xây dựng lại, La Vale, các giao dịch nhỏ Sabonis và Miles Turner có khả năng được đặt trên kệ. Trên thực tế, vài mùa vừa qua, Pritchard đã là tổng giám đốc của đội có thể muốn xây dựng lại, nhưng ông chủ của phe đối lập, nhưng bây giờ các giám đốc điều hành dường như cuối cùng cũng thỏa hiệp với thực tế, với ý tưởng tái thiết. Nếu Pacers thực sự muốn bán ba lõi, thì đây chắc chắn là một câu đố quan trọng trong đó đội ngũ đa chi nhánh của Turner muốn cạnh tranh cho chức vô địch. Sau

Turner 25 tuổi, 6-11, 2 m Wingspan đến 24 tuổi, từ 15 trong vòng đầu tiên thứ 11 của Pacers, ông đã chơi ở Pacers này. Được biết đến như một người đàn ông lớn phòng thủ, anh ta đã hai lần giành giải đấu trong danh dự Shots bị chặn, cực kỳ phụ thuộc vào Pacers bên trong Gates.

Mặc dù mối đe dọa của khía cạnh gây khó chịu của SA nhỏ kém hơn, nhưng cũng có thể bàn giao một sự nghiệp tốt 12,7 điểm, và đối với những người dự kiến \u200b\u200bsẽ phá vỡ giải vô địch. Trên thực tế, không cần phải quay đầu cuộc tấn công để nhận được 2,30 điểm mỗi trận, miễn là họ đóng góp vào kết thúc phòng thủ, thỉnh thoảng tấn công ăn bánh khoảng 10 điểm, sẽ là đủ. Mùa này, Turner trung bình 12,8 điểm và 7,5 rebound và ghi được 2,8 khối trong khi bắn 52,6% đến cùng một lúc, kèm theo 39,5% chụp ba điểm, như có thể nằm ngoài một người chơi bài, Carolina đặc biệt sẽ bán thực sự đủ.

Hiện tại, Đông và Tây có cơ hội giải vô địch tốt nhất, so với các chiến binh và New Jersey, cả hai đội đều thiếu nút phòng thủ bên trong. Dưới các lưới bên cơ bản đã bị bỏ rơi trong Griffin, Plus Millsap cũng tình hình DeDdering, để dựa vào một cựu chiến binh 36 tuổi, một cuộc cựu chiến binh Aldridge mỗi trò chơi có mẹ dangdie. Nếu giao dịch có thể nhận được 25 tuổi đến khi vở kịch yếu của Turner năm, nhưng mạng lưới bị hạn chế các điểm yếu, cũng sẽ được giảm bớt rất nhiều. Trong khi phía tây của các chiến binh, bên trong và chỉ có thể dựa vào Rooney, mặc dù vị trí thứ hai của năm ngoái, Wiseman có tiềm năng lớn, nhưng nhắm đến thời điểm chiến binh va chạm, không có nhiều thời gian để từ từ đào tạo anh ta, và bây giờ họ cần đó là sức mạnh chiến đấu như Turner.

Đối với những người đi bộ nhắm vào tái thiết, hơn các cầu thủ trẻ muốn và một số lựa chọn dự thảo, các lưới ở đây Cam Thomas Clexton có khả năng là một con chip thương lượng lớn, nhưng Phía chiến binh cũng có khả năng trả Ku Mingjia, những ngôi sao tiềm năng này, về việc liệu hai đội này có muốn làm váy cưới, quản lý sẽ phải nhìn thấy ý tưởng của riêng họ.

(Luo Shipper) Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       Video 4.25

Tên miền hiện tại:    football-sms.com