vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Lillade đã mua trước 2 năm từ 107 triệu đô la để thúc đẩy CJ cho Simmons Trading

2021-12-09 17:15:57

Tiêu đề gốc: Lillade Mua trước 2 năm 107 triệu đô la để thúc đẩy CJ thay đổi giao dịch Simmus

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 8 tháng 12, ESPN có tên Wewy God, người ta nói rằng thực tập sinh hiện tại của người tiên phong và Lilad. Wo Shen báo cáo rằng Lillad hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với 107 triệu đô la trong hai năm vào đầu mùa hè và hy vọng rằng đội sẽ xây dựng lại anh ta. Anh ấy và người môi giới của anh ấy cần tìm người quản lý chung tiếp theo để hoàn thành ý tưởng này. Giống như bất cứ điều gì khác, điều này đã trở thành một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của Tổng Giám đốc mới.

Lillad, 31 tuổi, đã được ký kết vào năm 2019 và một đội 191 tỷ đô la trước năm 2019, sẽ hết hạn vào năm 2025. Laylauler Renewart từ đội vào mùa hè tới, anh ta sẽ cao tới 51 triệu trong mùa 2025-26, và Lillad 35 tuổi, đến mùa 2026-27, Lillad 36 tuổi sẽ có 55 triệu đô la hàng năm lương.

Trong năm qua, Lillad và trại của ông đã nhiều lần thất vọng - đầu tiên, đó là lần đầu tiên thúc đẩy sự thất bại của Kidd, và sau đó đẩy Dấu hiệu tròn đầu tiên CJ + 4 - Simmus không thành công nhất, họ quan trọng nhất là họ sẵn sàng cung cấp một mùa duy nhất lịch sử NBA cho mức lương cao nhất 55,3 triệu đô la Mỹ để mất niềm tin vào năm 2027.

Do hợp đồng LILLAD hiện tại, Lillad đã không chọn chip của đội trong quá khứ. Nếu anh ta yêu cầu được giao dịch, Blazers sẽ nhận được những chip trẻ tuổi tốt nhất + chọn chip, cũng sẽ phát hành một không gian lương nhất định.

Wo God tiết lộ rằng không có ai sẵn sàng đưa ra hợp đồng hợp đồng trong mùa 2026-27 trong Tổng Giám đốc Tiên phong mới hiện tại. Trên thực tế, một số giám đốc điều hành được tiết lộ với ESPN. Nếu họ có quyền giao dịch Lilad, họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến công việc này.

Ba đội quan tâm đến Lillad được tiết lộ với ESPN, họ đang chờ chuyến bay Levradde chủ động để tiến hành các giao dịch, thay vì gọi những người tiên phong. Nếu Lillad đề xuất một giao dịch, họ biết rằng Blazers sẽ mất một số chip về giá cả, họ đang chờ đợi. Các học giả giải đấu nói rằng 76 người đã đề xuất một trích dẫn cho Blazers, nhưng Nicks không bao giờ. Trại Lillad cung cấp các quan điểm khác nhau về sự khoan dung của Lillad, nhưng nhóm đối thủ nói rằng trại Lillad trước đây đã lo lắng về sự sẵn sàng gia hạn hợp đồng vào năm 2022 vào năm 2022.

Lillad đã gặp khó khăn vào mùa hè của mùa hè, và anh ta đã chơi một số bóng rổ tồi tệ nhất trong mùa này. Lilad vắng mặt ở bụng, và anh ta đã có một cuộc thi 20 ngày. Ông có 21,5 điểm trong 4 rebound và 7,8 hỗ trợ, và tỷ lệ bắn là 39,7%.

Sheng Zhe: Phân tích độ sâu chiến binh Sun

Quay lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       trực tiếp Lille

Tên miền hiện tại:    football-sms.com