vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Phơi bày Zheng Zi Giao hợp này chỉ có thể không có tiền lương để xác định giải đấu 8 vòng

2021-12-09 17:15:49

Original title: Exposure Zheng Zhi HLV này có thể không chỉ có tiền lương để xác định 8 vòng

Điều Nguồn: Red Star News

Vào ngày 7, đội Quảng Châu công bố trên trang web chính thức, Zheng Zhi sẽ được trong giai đoạn thứ hai của HLV và các cầu thủ Trung Quốc điều hành của nhóm nghiên cứu, Zheng Zhi đã tổ chức đào tạo đội ngũ và chuẩn bị cho giai đoạn thứ hai của sự kiện này. Sau khi đội Quảng Châu, lãnh đạo Karnavaro, sau khi câu lạc bộ, Zheng Zhi có lượt vai trò của huấn luyện viên chính. Trong khi huấn luyện viên chính chỉ huy các trò chơi, ông cũng đã phải chơi, có một người hâm mộ và cư dân mạng bình luận điều chỉnh, điều này là tốt, huấn luyện viên trưởng thực sự sẵn sàng để chơi! Red Star Nhà báo rút ra từ kênh Zheng Zhi của, Zheng Zhi nhiệm vụ này vẫn có thể không có lương, và hiện chỉ xác định sự cạnh tranh 8-vòng trong giai đoạn thứ hai của tính ưu việt. Điều đáng nhắc đến mà người tiền nhiệm của ông Carnavaro là 10 triệu euro trong đội Quảng Châu (khoảng RMB 71.840.000), đây thực sự là một trợ giúp tự nhiên của Zheng Zhi ...

Điều hành huấn luyện viên trưởng, máy nghe nhạc và đội trưởng

Zheng Zhi một người và multidise

là một cầu thủ trong năm 2010, Zheng Zhi chứng kiến đội Quảng Châu từ sáng đến Zhongchao vua, sau đó tất cả các quá trình của việc thanh toán . Trong 3 feet quốc gia được giới thiệu bởi các đội Quảng Châu vào năm 2010, Ngọc Lâm đã mang lại đội Thâm Quyến, và Sun Xiang trở về Thượng Hải, và trở thành Phó tổng giám của Châu Cảng, và chỉ Zheng Zhi đã được nhấn mạnh. Như Bộ trưởng cũ của đội Quảng Châu, Zheng Zhi đã được 41 tuổi. Sau khi đá mùa này, Zheng Zhi không vô tình đã về hưu. Trong đội Quảng Châu, ông rời Yulin, Feng Wei, Zeng Cheng và người già khác, chỉ Zheng Zhi là miễn phí. Đội Quảng Châu đã được trồng bởi Zheng Zhi như một người kế nhiệm của Karnovo. Sau khi thay đổi, Zheng Zhi đã phải trả trước.

Khi đội Quảng Châu vẫn chưa chính thức kịp thời phục vụ như là một huấn luyện viên của đội bóng, Zheng Zhi đã tự triệu tập các cầu thủ để đào tạo tiến hành. Những thành viên trong nhóm đến trong huấn luyện mặt đất đúng thời hạn, đào tạo như vậy, họ là tự phát, không cho mọi người, như đối với các chương trình đào tạo, là Zheng Zhi.

Ngày 14, Zhu Guanghu nói chuyện với tình hình hiện nay của đội Quảng Châu khi ông được phỏng vấn bởi phương tiện truyền thông truyền hình. Ông tiết lộ rằng trong giai đoạn đầu, tôi thấy Zheng Zhi vào đầu của Quảng Châu. Tôi thấy Zheng Zhi. Tôi nói, 'Bạn chưa lo lắng nó,', ông nói 'chúng tôi đã không thực hiện'. Vào buổi sáng hôm đó, Zheng Zhi đã chạy trong sân vận động, và đã đào tạo cường độ một cái gì đó, mà là hoàn toàn khác nhau từ việc đào tạo toàn đội. Một người là làm thế nào để thực hành, và nó là hai so với toàn đội. Tôi nói, làm thế nào là nó bây giờ 'ông nói:' Tôi không biết', thuyền trưởng cũng không biết phải làm gì, bây giờ đội Quảng Châu đã không tập trung, và đã không bắt đầu đào tạo.

Zheng Zhi bắt đầu đưa đội vào đầu tháng Mười Một, và từ từ đóng lại. Một người trong cuộc cho biết Hongxing Nhà báo. Theo tiếng gọi của đội trưởng, hiện có trong gia đình hoạt động và Huang Bowen và Huang Bowen và Huang Bowen, và thành phố Hồ Chao và các nước khác. Sau khi Alan, AXSON khẳng định rằng sau khi trở về kỳ nghỉ Brazil, Luo Quốc Phong, Giang Guang Tai hai nước hoạt động có thể tham gia vào giai đoạn hai của giải đấu thứ 2 League, và cả hai sẽ được thông báo tiếp tục với câu lạc bộ. Trong thực tế, một số cầu thủ của đội Quảng Châu đã được đào tạo một cách tự nhiên vào đầu tháng Mười, nhưng chỉ trong bối cảnh của HLV người Ý gốc Karnvaro và câu lạc bộ, đội bóng không có gì để làm với nhiều con rồng Nhật Bản. Trong một thời điểm quan trọng, Zheng Zhi phấn đấu và thể hiện thái độ đối với câu lạc bộ và bóng đá chuyên nghiệp.

Sáng nay, một thông báo giấy, trực tiếp công bố Zheng Zhi là một nhóm các nhà Quảng Châu Football Club. Tất nhiên, Zheng Zhi cũng là cầu thủ và đội trưởng một đội bóng của Quảng Châu. Tại cùng thời điểm chính thức công bố Zheng Zhi như một huấn luyện viên điều hành câu lạc bộ, Quảng Châu Hengda cho câu lạc bộ tất cả các huấn luyện viên, cầu thủ và nhân viên yêu cầu: để có ý thức mạnh mẽ của danh dự, tinh thần trách nhiệm và đồng đội, loại trừ, công việc khó khăn, đấu tranh khó khăn, vật lộn chờ đợi cho các trò chơi để hoàn thành mùa giải này.

Canteen hủy bỏ, grirts bẩn mình

Theo \"Bóng đá Tin tức\", câu lạc bộ được chính thức hoạt động Để biết thêm quá đủ hậu cần, một số đầu tiên-line đội nhóm sẽ giúp bóng, ngoài ra, có một bác sỹ của đội, trong trường hợp chấn thương, anh ta sẽ giúp nó trong thời gian. quán cà phê của câu lạc bộ không còn mở, và các cầu thủ phải rời khỏi, áo bẩn, chỉ có thể mang về nhà để rửa bản thân. Một lần, các căng tin của đội đang ở trong một khách sạn năm sao. Sau khi đào tạo, tất cả mọi người đi đến khách sạn để ăn buffet, và các bữa ăn giàu được cung cấp để galat, Luo Guofu, và các cầu thủ trong nước. Nhưng bây giờ, các cầu thủ không có đảm bảo hậu cần như vậy.

Ngay cả Zheng Zhi chỉ có thể chọn để huấn luyện vào buổi chiều, chỉ để tiết kiệm tiền điện vào ban đêm. Trong một tình huống khó khăn như vậy, những người chơi cũng có thể kiên trì trong huấn luyện dưới sự lãnh đạo của Zheng Zhi, và một phần lớn nguyên nhân xuất phát từ lời kêu gọi Zheng Zhi và quyến rũ cá nhân trong đội. Zheng Zhi mất các ghi chú đào tạo bất cứ lúc nào, và đến ý kiến \u200b\u200briêng của mình để các cầu thủ. Ông cũng có ý kiến \u200b\u200briêng của mình về quốc phòng, và ông thường chạy ra cửa để hướng dẫn cửa.

Các cơ sở câu lạc bộ có một nhân viên văn phòng, nhưng tình hình của dòng đầu tiên không liên quan. Sau khi câu lạc bộ vào tháng, nhóm nghiên cứu đầu tiên-line không nhận được tin tức chính thức từ CLB. Về vấn đề này, cư dân mạng đã nói rằng mặc dù họ không giống như các đội Quảng Châu, tôi thấy đội chùm đầu giải đấu của chúng tôi gấp, thực sự buồn!

Zheng Zhi vẫn xuất hiện trong lĩnh vực bóng đá của Quảng Châu Giáo dục thể chất. Nếu đi qua, Zheng Zhi dự kiến sẽ trở Su Bingtian thứ hai. Cần lưu ý rằng Zheng Zhi là một giảng viên đại học không ảnh hưởng đến công việc của mình rằng ông tiếp tục tham gia vào bóng đá chuyên nghiệp và thậm chí đội bóng bản sắc dân tộc trong tương lai. Dĩ nhiên, vấn đề cụ thể cần phải đàm phán với một làn gió.

Hôm qua, đội Quảng Châu mất 0-2 để Shandong Taishan, Zheng Zhi chơi quý III. Sau trận đấu, đã có một mô hình để thực hiện một lệnh, ông nói, tất cả mọi người mất nhịp với tôi, hãy để tôi sắp xếp bóng.

hoặc băng chưa thanh toán

kinh nghiệm tích lũy có thể nhận được một giấy chứng nhận trình độ A

Các Karnova đội là đã có trong tháng Chín và các câu lạc bộ, trong khi vào tháng Vào ngày 12, các Natural chơi Gaarta cũng nói về nó, người ta nói rằng ông đã từ bỏ mức lương còn lại trong hợp đồng. Hiện nay, máy nghe nhạc trong nước của nhóm Quảng Châu đã được do mức độ khác nhau của thanh toán trong thời gian vừa qua, và theo thời gian, nó bây giờ không phải là dù chỉ một xu. Các Red Star Nhà báo học được từ các kênh gần Zheng Zhi, Zheng Zhi than này vẫn có thể có một mức lương, và bây giờ tôi chỉ xác định 8 vòng thi trong giai đoạn thứ hai của giai đoạn vượt trội, bởi vì địa bàn huyện cũng là tại Quảng Châu, áp lực là không lớn, vì vậy Zheng Wisdom sẵn sàng để đưa đội bóng vào lúc này.

Zheng Zhi hiện đang nắm giữ một giấy chứng nhận trình độ chuyên môn HLV Class B, nhưng coacher B cấp chỉ đủ điều kiện để phục vụ công tác trợ lý huấn luyện viên của câu lạc bộ Trung B, hoặc superchard, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, nữ siêu, nữ Một 16 tuổi và trợ lý HLV bậc thang trên, hoặc superchard, Trung Quốc A, Trung Quốc B, siêu nữ, nữ là 15 tuổi và huấn luyện viên chính, trợ lý HLV. Nếu bạn đã từng là huấn luyện viên chính của Trung Quốc Siêu Team, bạn cần phải nhận được một giấy chứng nhận HLV nghề nghiệp. Do đó, mặc dù Zheng Zhi đã thực sự từng là huấn luyện viên trưởng của đội Quảng Châu, về mặt lý thuyết, không có trình độ chuyên môn cho đội siêu, và có thể là một huấn luyện viên bởi một người khác. Qua kinh nghiệm huấn luyện Tám đầu giải đấu của này cũng tốt, cũng có thể giúp anh ta nhận được một giấy chứng nhận Class A nhanh hơn.

Vào ngày 12 tháng 12, giai đoạn thứ hai của Super League sẽ khởi động. Trong giai đoạn đầu tiên của cuộc thi, đội Quảng Châu đứng thứ hai, chỉ đứng sau đầu, Sơn Đông Taishan, 3 điểm, ngày 13 tháng 12 Các Quảng Châu đội sẽ chiến đấu chống lại Bắc Kinh Guoan. Theo báo cáo phương tiện truyền thông Quảng Châu, nhiều đội Quảng Châu người chơi nói rằng chỉ có 3 điểm trong Taishan, là người đầu tiên Shandong Taishan, mục tiêu của đội bóng Quảng Châu vẫn là vô địch.

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       đội hình Chelse

Tên miền hiện tại:    football-sms.com