vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Zhan Huang Hiệu quả 30 điểm Tumum 34 + 8 Lakers dễ dàng trả thù Celtics

2021-12-09 17:15:40

Tiêu đề ban đầu: Zhan Huang Hiệu quả 30 điểm Tumum 34 + 8 Lakers Dễ Revenge Celtics

Bắc Kinh thời gian trên 08 Tháng 12, mùa 2021-22 NBA mùa giải thường xuyên Tiếp tục, Los Angeles Lakers chủ Boston Celtics. Sau trận đấu, Lakers 117-102 đã lấy Celtics và hoàn thành sự trả thù của trò chơi.

Trên ngôi sao này: LeBron James

Dịch vụ này, James rất tốt, quý đầu tiên của anh ấy là 7 shot 6, nhận 16 điểm để biumum. Trong khán giả, Zhan Huang 19 shot 13, chiếm 30 điểm 5 hỗ trợ 4 rebound.

Dữ liệu toàn trường:

Điểm cụ thể: 33-31, 22-29, 20-31, 27-26 (Lakers phía sau).

Lakers ở đây, ngoại trừ James, anh trai Gongbei có 17 điểm và 16 rebound 3 hỗ trợ 2 lần đánh cắp 2 mũ, và Wei Shao 24 điểm 11 hỗ trợ. Ngoài ra, Hordon-Tak chiếm 12 điểm 6 rebound 4 hỗ trợ, Bradley 5 điểm 3 rebound, Cameron - Anthony 9 điểm 8 rebound, Monk 10 điểm, Elington 6 điểm, Dwight Howard 4 tám rebound.

Celtics, Tutum đang cắt không khí 34 điểm 8 rebound 3 hỗ trợ. Người chơi khác, Huoford 7 điểm 8 rebounds, Robert Williams 13 điểm 4 rebounds, Samart 6 điểm 4 rebounds 6 hỗ trợ 3 break, Schroed 10 điểm 5 hỗ trợ, Langford 5 điểm, Josh-hợp lý Chadsen 11 điểm, Nnergis 9 điểm, Pubal 6 điểm 5 hỗ trợ.

Vào quý đầu tiên, Tamum đã đột phá qua dunk, đứng đầu trong việc mở quân đội màu xanh lá cây. Kể từ đó, anh ta đã vượt qua cú đánh tấn công và 14 điểm đầu tiên của Quân đội xanh nhanh chóng dừng Lakers một cách nhanh chóng. Sau khi đình chỉ, cuộc tấn công hồ đã được cải thiện. James cũng rất tốt, anh ấy ngoài cá nhân, và Lakers sẽ bắt được điểm số. Tuy nhiên, trạng thái lông mày mạnh mẽ và Wei Shao đã mở bang, và sự phòng thủ đông đúc đã bị sát hại bởi bộ tách không khí hung dữ của Rowe, và khuôn mặt đã bị mất; Wei Shao đã không mở tài khoản tấn công cá nhân từ rổ cuối cùng. Johshi Richardson Freehold 2, một quả bóng ba điểm khác, phần duy nhất đã hoàn thành, quân đội màu xanh lá cây 33-31 tạm thời dẫn đầu.

phiên, Cameron Antoni nằm trong giỏ, Elington ba điểm, Wei Shao Jumper cũng ở giữa, Lakers đã đạt được siêu siêu. Những chiếc áo màu xanh lá cây, Schroeded hai vòng, gần hơn một chút. Trong phần này, Tutum dễ dàng thoát khỏi dưa, sau đó bị loại bỏ trong bốn chỗ ngồi. Nhưng trên hiện trường, Lakers luôn duy trì lợi thế yếu. Vào lễ hội, Tutum bị rút và điểm cá nhân là 20+. Lakers, anh trai, Xiao Tak và Wei Shao đạt cú đánh ba trò chơi, nửa nửa, Lakers 60-55 đã dẫn đầu.

Dễ dàng chiến đấu, Wei Shao tiếp tục gửi một tiểu sử tuyệt vời, hỗ trợ Xiao Tak và James điểm. Kể từ đó, bản thân Wei Shao đã vượt qua cuộc tấn công, bước đột phá của anh ta có thể ở trên giỏ, và cuộc tấn công chuyển đổi ba con trỏ cũng giống nhau, sự phá vỡ là tương tự sắc nét. Có 2 phút trở lên, và Wei Shao giữ cuộc phản công bóng. Dưới các nhãn dán của Richardson, anh ta đang tuyệt đẹp, hoàn thành mười snaps nồng độ bóng hàng đầu sẽ được bắn. Quả bóng này được ghi, và Lễ hội độc thân Qi Shao là 15 điểm. Và về điểm số, Lakers cũng dẫn đến hai chữ số. Samart đã đột phá qua 2 + 1, và anh ta không ngừng chảy máu cho đội quân xanh. Với mặt sau của anh trai, những bước nhảy một lần nữa, ba phần đã kết thúc, và Lakers 91-75 tiếp tục dẫn đầu.

Cuối cùng, Lakers vẫn đang đánh và mạng ba điểm của Elington và sự khác biệt được kéo đến 20 điểm. Kể từ đó, Lakers ba người khổng lồ không chơi trước, họ vẫn thận trọng với các trò chơi đối phương, và sự khác biệt cũng được duy trì ở mức 15 điểm. Nhưng đội quân xanh, phần này dẫn đầu trong việc thay đổi sự khởi đầu của Tumum, và tuyên bố sự tài trợ. Sau trận đấu, Lakers 117-102 đã lấy Celtics và hoàn thành sự trả thù của trò chơi.

Hai bên bắt đầu từ dòng sản phẩm:

Celtics: Jason Tumum, Robert - Williams, El Hoford, Dennis - Schroeder, Marcus Mart

Lakers: Hordon - Tak, Anthony - Davis , Evre - Bradley, LeBron James, Russell - Westbrook

Ba Lan

Sheng Zhe: Lakers Sun Phân tích chuyên sâu

Trở lại Sohu, xem chi tiết

Nhãn mác:       nhận định Barca

Tên miền hiện tại:    football-sms.com