vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Ban đầu tan rã!Cả đội được bán bởi một chiếc bán lớn!Chiến binh nên được bắn

2021-12-09 17:15:32

Tiêu đề gốc: Vị trí ban đầu! Cả đội được bán bởi một chiếc bán lớn! Chiến binh nên được bắn

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 8 tháng 12, một thông điệp nặng nề đã đến: Theo tên NBA Shams, người đi bộ phải đẩy xuống tái thiết, Sabinis, Leville và Miles - Turner được đặt trên kệ. Theo các nguồn tin, ba người chơi này đã nhận được sự chú ý từ nhiều đội ở NBA và người đi bộ sẽ thương lượng các giao dịch này!

Người đi bộ cho biết các phóng viên nhóm của nhóm Scott Agness, Shams đã báo cáo rằng Carlis gọi là Turner và Legier cho văn phòng, ba người đã nói về khoảng 18 phút. Leville đã đi ra khỏi văn phòng và tiếp tục bắn. Nhưng Turner bắt đầu duyệt qua điện thoại, sau khoảng 20 phút, anh nhận được một cuộc gọi và sau đó ngồi một mình trong trang web đào tạo.

Ông chủ của người đi bộ, Herb Simon đã được 87 tuổi. Ông đã mua một người đi bộ vào năm 1983, nơi có đội ngũ này gần 40 năm. Herb Simon tương đối bảo tồn, anh ta không muốn hoàn toàn đẩy xuống việc xây dựng lại, nhưng quản lý đội tuyển dành cho người đi bộ đã nhiều lần thuyết phục ông chủ, và cuối cùng hãy để Herb Simon có một ý tưởng tái thiết.

Herb Simon là một trình độ sâu hơn trong ông chủ NBA. Anh ta đã nhiều lần nói rằng anh ta sẽ không bán người đi bộ, đợi con trai lớn của mình Steve Simon tiếp quản, nó sẽ không bán đội. Từ quan điểm của cuộc đi bộ, họ luôn luôn đều đặn, và mùa giải thường xuyên sẽ không chiến đấu vì sự đóng góp, nhưng nó rất khó để làm trong vòng playoffs.

Ngay từ vài năm trước, Tổng thống Tổng thống Tổng thống hy vọng sẽ xây dựng lại đội, ông chủ Herb Simon muốn đưa những người chơi này một thời gian, nhưng anh ta vẫn thất vọng.. Năm nay, người đi bộ đã thuê Kalais nổi tiếng, hồ sơ của đội không tăng, và hàng ngũ hiện tại là 10 chiến thắng và 16 vị trí tiêu cực, thứ ba, vòng playoffs được treo.

Tin tức về việc tái thiết dành cho người đi bộ, những người hâm mộ của mỗi đội đã đưa ra những gợi ý, người hâm mộ chiến binh đề nghị dùng Waherssman + Cumming để thỏa thuận Miles Turner, củng cố sức mạnh dòng nội bộ của Chiến binh. Phóng viên quận Bay Grant Liffmann nói: Trừ khi các chiến binh có thể có được ngôi sao của mô hình giải đấu, bạn có muốn giao dịch khi đất sét và Whiteman sẽ quay trở lại không?

Đề xuất của người hâm mộ không trống rỗng. Đầu năm nay, các chiến binh sẽ thảo luận về giao dịch của Huosman và Turner là người đi bộ, và cuối cùng đã không đạt được. Hợp đồng Turner là 480 triệu đô la, và vào năm 2023, ông đã hết hạn vào mùa hè. Ở tuổi 27. Mùa của Turner là 12,6 điểm 7.5 Sheets 2.8, đỉnh của danh sách mũ hàng đầu.

từ năm 2015 đến NBA, Turner đã trở thành một vị vua Coap, và anh ấy vẫn có cơ hội để có được vinh dự này trong mùa này! Các chiến binh hiện đang trẻ hóa Liên minh Liên minh, cộng với Huosman chỉ 20 tuổi, đội hy vọng sẽ nuôi dạy anh ta một lúc. Tên NBA Marc J. Spears Đề xuất chiến binh không di chuyển: Một câu là như thế này, nếu ngôi nhà không tệ, thì đừng đi sửa!

Theo báo cáo phương tiện truyền thông địa phương Indiana, liên minh hiện tại có 4 đội để có rum, bao gồm cả Lakers. Sau khi lựa chọn Walker thứ 13 Xintou Alte, Lamb đã mất vị trí của mình trong đội. Anh ấy chỉ 14 phút trong mùa giải. Hợp đồng của Lamb Ngày mai hết hạn, mức lương hàng năm là 10 triệu đô la Mỹ, Lakers sẽ thay đổi để phù hợp với mức lương?

Turner đã chơi 6 năm ở người đi bộ và Xiao Sabinis cũng đã chơi trong 4 năm. Họ có những cảm giác nhất định về đội này, và họ hiện đang đi bộ. Hai người có giá trị giao dịch nhiều nhất. Mùa Saha Ben là 17,8 điểm 12 hồi phục 4.1 hỗ trợ 1.2 đánh cắp, hợp đồng hiện tại của ông là 75 triệu đô la trong 4 năm, vào năm 2024.

Bạn có nghĩ rằng đội nào phù hợp để giao dịch với người đi bộ?

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       SEA Games 30

Tên miền hiện tại:    football-sms.com