vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Là Barcelona?Tiếp xúc với Bairen không xoay rất nhiều thời gian: 3 điểm để có được 3 điểm

2021-12-09 17:15:24

Tiêu đề gốc: Barcelona có trung thực? Tiếp xúc với Bairen không xoay Sai Shuai: Lấy 3 điểm

ở Champions League, trong nhóm E, Bayern đã bị khóa Tên đầu và sự tích lũy 7 Barcelona và 5 điểm tích lũy của Barcelona cũng có cơ hội. Trong vòng cuối cùng, Bayern sẽ gặp Barcelona ở nhà và Benfica sẽ gặp Dynami Momo mà dự kiến \u200b\u200bsẽ không đi lang thang khỏi tòa án chính.

Huấn luyện viên chính của Bayern Naglsman đã nói về đội bóng trước cuộc họp báo, Grayzca Thật không may ngắt lời khóa đào tạo, và sẽ không chơi vào ngày mai. Gardri gặp phải một vấn đề cơ bắp trong trò chơi Dormmund, và nó không thể chơi vào ngày mai. Shubo - Muming có một số vấn đề, anh ta đã không được đào tạo. Kiimi sẽ được kiểm tra vào ngày mai, và bình thường, sẽ được phát hành, nhưng trò chơi sẽ không có ý nghĩa với anh ta vào ngày mai, chúng ta phải nhìn vào hàng. Lucas rất tốt, nhưng tôi không chắc mình sẽ bắt đầu vào ngày mai, bởi vì có một trò chơi quan trọng vào thứ bảy. Đối với Sabbi, anh vẫn mất một chút thời gian. Anh phục hồi đào tạo cá nhân và cần có thời gian.

Rõ ràng, chấn thương hiện tại của Bayern nghiêm trọng hơn, và người có thể sử dụng trong tay bàn tay không giàu. Mặc dù anh ta không có RIM quy mô lớn, nhưng sức mạnh tổng thể của Bayern sẽ vẫn bị ảnh hưởng. \"Kickboard\" của Đức tin rằng ngoài những chấn thương, Muller và Sahasi và lực lượng chính khác sẽ nhận được một thời gian nhất định, Bayern đã khóa tên nhóm trước. \"Tin tức hình ảnh\" của Đức tiết lộ rằng Roca và Musala có thể thay thế Grazka và Sahang khi bắt đầu, và sẽ không có quá nhiều người chơi chính trong điều chỉnh vòng.

Đối với chiến thắng của trò chơi, Nagletman nhấn mạnh tinh thần cạnh tranh công bằng, chúng tôi rất vui lòng xác định vị trí đầu tiên của nhóm, nhưng đây vẫn là một trò chơi quan trọng. Champions League luôn rất đặc biệt, chúng tôi muốn đối xử với các đội khác của nhóm. Barcelona vẫn còn một người chơi đẳng cấp thế giới, họ đang chịu áp lực, và họ phải thắng, họ sẽ làm hết sức mình. Những gì chúng ta phải làm là không cố tình gửi chúng ra, nhưng nhận được 3 điểm của riêng bạn, tôi vẫn nghĩ rằng họ là một ứng cử viên cho một nhà vô địch. Đối với Philippika này, số phận này không thể được thành thạo hoàn toàn bằng tay của mình, ngoài việc đánh bại Dynami Dynamo ở quê hương, nhưng cũng hy vọng sẽ mất bóng ở Munich ở Munich, ít nhất có thể giành chiến thắng (Benfax và Barcelona ) Trong trận đấu nhóm, có 1 trận thắng 1 trận trong hai cuộc đối phương trong sân bay chính.

Về vấn đề này, huấn luyện viên của Benfica đã sưởi ấm Sushi nói: Tôi chắc chắn nghĩ (Bayern) có thể (đánh bại Barcelona). Barcelona là một đội mạnh, nhưng Bayern Munich tốt hơn. Ở Munich, tôi nghĩ Bayern sẽ muốn giành chiến thắng, và họ sẽ gửi những cầu thủ giỏi nhất của họ. Nhưng đừng quên, trước tiên chúng ta phải đánh bại Dynamo Kiev.斯 斯: 热 巴 巴 巴 小 小 小 里 小 小 小 小 小 小 小 里 里里 里 里 里 Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       soi kèo Brest v

Tên miền hiện tại:    football-sms.com