vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Baris đã được hối hận bởi hai AIDS chính ở Paris, họ muốn trở về Premier League và Real Madrid.

2021-12-09 17:15:15

Tiêu đề gốc: Paris đã hối hận vào mùa hè của mùa hè này. Venal Dunm đã ăn năn hối hận về quyết định của việc gia nhập Câu lạc bộ Paris Saint-Germain, và muốn trở lại công chúa trong mùa đông năm sau. Và khi Ashiraf tham gia vào mùa hè này, tôi hy vọng sẽ trở về Madrid Real Real.

Mùa hè năm ngoái, Varnaldum đã tham gia Fatiflower Banda Paris Saint-Germain, nhưng tiền vệ này ở Liverpool, mùa này đã chiến đấu cho Big Paris. Chỉ có 3 bàn thắng trong trò chơi, hỗ trợ 1 lần. Theo tin tức về \"Châu Á, Venaldha đã hối hận về quyết định của Saint-Germain mà anh ta tự phân nhánh. Barcelona, \u200b\u200bnhiệm vụ ban đầu của Benke là điểm dừng tiếp theo nhất sau khi Varnaldum rời Liverpool, nhưng Paris Saint-Germain cuối cùng đã thành công. Nhà môi giới của Venaldum đã nói: thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp của Leonardo đã khiến Venaldha chọn Paris. Poshenno cũng nói chuyện với anh ta. Anh ta nói với Varnale Dunm đóng một vai trò trong đội, và đây cũng là nguyên nhân của Varr Derm khi Poshein huấn luyện. Tuy nhiên, sau khi thực sự đến Paris, Venaldum cảm thấy không tốt. Một mặt, tiền vệ Hà Lan không ngồi ngay từ đầu và Postino không thể sử dụng anh ta như Klop. Mặt khác, các cầu thủ của Paris nghĩ rằng Venaldha thấp hơn nhiều so với dự kiến, vốn rất không được kết bạn khuất. Do đó, Venaldha đã hối hận về quyết định tham gia Paris.

\"Aspausure\" nói rằng Venalum hy vọng sẽ trở lại công chúa trong giai đoạn chuyển nhượng mùa đông. Premier League là một nơi nổi tiếng ở Hà Lan, và anh hy vọng sẽ trở lại nơi quen thuộc nhất để tiếp tục sự nghiệp. Theo một báo cáo, Newcastle đã mời Venaldha, và sự chuẩn bị của Premier League rất lớn, họ cần phải vào mùa đông. Trên thực tế, Newcastle là một ông già ở Varnon, và anh ta đang chuyển Liverpool từ Newcastle. Đó là một điều tốt để anh ta có cơ hội tiếp tục với những người già.

\"Aspausure\" cũng nói rằng Ashiraf cũng phát hiện ra rằng Paris cũng không tưởng tượng được, anh ta muốn trở về Real Madrid. Ashlaff đã rất ấn tượng trong mùa sớm, nhưng anh ta tin rằng Paris không tốt như nó tưởng tượng. Giống như Varrdham, cánh bay cạnh này cũng muốn rời đi, và trở về Real Madrid là mong muốn của Ngài.

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       Rio Ferdinand n

Tên miền hiện tại:    football-sms.com