vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

NBA là một đội khác quyết định xây dựng lại!3 lực chính chính đặt kệ, hồ đọc 29 tuổi

2021-12-09 17:15:05

Tiêu đề gốc: NBA là một đội khác quyết định xây dựng lại! 3 lực chính chính đặt kệ, Lakers nhìn thấy sự tiến bộ 29 tuổi

Trong lõi kép này là tiêu chuẩn, ba người khổng lồ không quá nhiều liên minh, để trở thành một đội mạnh thực tế độc đáo là quá Khó khăn hơn nữa, đó chỉ là một người đi bộ của đội dân sự. Trên thực tế, Tổng thống từ lâu đã đề nghị ông chủ lớn để xây dựng lại, nhưng ông chủ lớn đã không được xác định. Rốt cuộc, chi phí xây dựng lại cũng rất lớn. Sói rừng được xây dựng lại 10 mùa vẫn không thể nhìn thấy hy vọng của Playoffs, trong khi người đi bộ bao gồm hy vọng các trận playoff vẫn có thể vẫn còn. Kỷ lục dành cho người đi bộ mùa này chỉ là 10 chiến thắng và 16 trận thua ở vị trí thứ 13 ở phía đông. Hiệu suất của đội đang chậm chạp để làm cho quyết tâm của ông chủ, cơn đau lâu dài là tồi tệ hơn nỗi đau ngắn, và không có hy vọng về nhóm người này . Ns.

Mặc dù kết quả không lý tưởng, vẫn còn nhiều cầu thủ xuất sắc trong đội dành cho người đi bộ, Sabinis là một trong số họ, trò chơi cuối cùng anh cũng cắt 30 + 10 cặp lớn hai cặp. Dòng bên trong 25 tuổi nằm trong thời kỳ vàng của sự nghiệp. Mùa này có thể là 17 điểm 12 rebound 4 hỗ trợ, đây là dữ liệu của cấp độ sao. Hiệu suất từ \u200b\u200bNet Net không tệ, và mùa giải là 15 điểm và 2 rebound 3 hỗ trợ. Vụ nổ tấn công của ông rất lớn, và nó đã bị cắt giảm 51 điểm. Ngoài ra còn có một phòng thủ sẽ là Turner. Mùa này là 13 điểm và 7 rebound 2,8 mũ. Quan trọng hơn, anh ta vẫn là vị vua được bảo hiểm của giải đấu. Điều chắc chắn là ba lực chính chính này sẽ được đặt phía sau kệ. Nó chắc chắn sẽ khiến đội mạnh nắm lấy, việc đóng cửa liên minh có khả năng thay đổi.

Các Lakers cũng hy vọng rằng bằng cách tiếp tục nâng cao sức mạnh của đội, Aliza và Naien mùa này đã không chơi, thậm chí tệ hơn, Na en có thể được bồi hoàn mùa, ít hơn hai cầu thủ xuất sắc, khiến Lakers có một tình huống khó khăn. Tuy nhiên, ba sức mạnh chính của người đi bộ phải có rất nhiều tiền lương hàng năm. Vì Wei Shao tham gia, mức lương của Lakers đã bị khóa hoàn toàn, vì vậy thẻ Pelin chỉ có thể đề cập đến thứ hai, nhằm vào 29 năm Tiền đạo cũ, anh miễn là mức lương hàng năm là 11 triệu, Lakers cắn răng hoặc có giá cả phải chăng.

Chiên mùa này trong 14 phút này có thể nhận được 7 điểm 2.6 Phục hồi 1.1 hỗ trợ, hiệu quả vẫn rất tốt, nhưng quan trọng hơn, cơ thể anh ta không có vấn đề gì, điều này chỉ có thể giải quyết khẩn cấp Cần cho công chúng. Điều đáng nói là Lakers muốn hoàn toàn đi ra khỏi tình trạng khó khăn, và phòng thủ phòng thủ phòng thủ của Lamu sẽ rất xa hoặc không đủ. Như nhà ảo thuật nói, Lakers phải tăng cường các cá nhân và phòng thủ chung để thay đổi hiện trạng. Tuy nhiên, một Smith không lạc quan về Lakers. Ông nói rằng Lakers không thể vượt qua vòng thứ hai của mùa giải, bởi vì họ không thể vượt qua phạm vi lớn và chiến binh mạnh mẽ, hãy nghĩ về nó, không có vấn đề gì nữa, Không phải anh ta không thể nhìn xuống Lakers, bạn nghĩ rằng bạn cảm thấy Lakers đi bộ trong mùa này bao xa?

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       vé trận Việt Na

Tên miền hiện tại:    football-sms.com