vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Wei Shao TRANG ba cặp lông mày dày 20 điểm Nicks 6 người để đánh bại Lakers

2021-11-26 10:12:21

Tiêu đề ban đầu: Wei Shaozhuang ba cặp lông mày dày 20 điểm Niks 6 người trên Lakers đánh bại đôi

ngày 24 tháng 11, mùa 2021-22 NBA mùa giải thường xuyên Tiếp tục, người dân Hồ Los Angeles tiếp tục đến thăm các điểm đông, hôm nay họ truy cập vào Plaza vườn Madison, New York, New York Nicks. Sau trận đấu, Lakers 100-106 mất Nicks.

Tại sao này: Evan Fu Nier

Dịch vụ này, Fu Nier trở thành tấn công tay ổn định nhất của Knicks, ông 14 8, ba hồ bơi 9 trong 6, nhận 26 điểm để giúp đội giành chiến thắng.

Full trường dữ liệu:

Cụ điểm: 20-36, 31-27, 30-20, 19-23 (Knicks sau).

Lakers đây, LeBron James đã bị cấm từ sự kiện khuỷu tay vào trò chơi. Tình trạng của anh trai là nói chung, chỉ có 20 điểm 6 rebounds, Wiesbrook chiếm 31 điểm và 13 tăng trở lại 10 assists, và công việc khó khăn. Bên cạnh đó, Malik Monk 12 điểm 4 rebounds 4 hỗ trợ, Cameron-Anthony 12 điểm 3 rebounds, Wayne-Elington 4 điểm, Hordon-Tuck 2 phục hồi 4 hỗ trợ, Xiao Jordan 6 điểm 11 rebounds, Everry Bradley 15 điểm 9 tăng trở lại 2 đánh cắp.

Knicks, trừ Fu Kiya, RJ-Barrett nhận được 12 điểm 7 rebounds, Randal 20 điểm 16 tăng trở lại 5 hỗ trợ, Normin, Noor 4, 7 tăng trở lại 3 đánh cắp 2 mũ Kenba - Walker 6 điểm 4 rebounds 5 hỗ trợ, Alex Berke 12 điểm 6 tăng trở lại 3 hỗ trợ 2 đánh cắp, Kuiji 14 điểm 3 tăng trở lại 3 hỗ trợ, Obi-TOP 12 điểm 4 rebounds.

Cạnh tranh:

Vào quý I, Knicks nhanh chóng đặt ra một cao trào, Landel, Kent Walker với một homestand, hai ba con trỏ trong Fukielian, Nhóm nghiên cứu chính 10-0 mở. Lakers đây, cuộc tấn công thứ hai Xiao Jordan là một bế tắc cho đội. Kể từ đó, Wei Shao cũng bắn ba điểm. Tuy nhiên, sau này, Knicks đã luôn luôn nắm chắc tình hình, và Randel đã chuyển hướng trong quá khứ, và điểm số cá nhân đã được tăng lên gấp đôi sau này. Baret cũng được nhập vào, và có 1 phút 11 giây còn lại trong phần này, và phân chia được kéo lên hơn 20 điểm. Malik Mooke làm 2 + 1, và ông đã nhận được một vài đường chuyền bóng và hầu như không để cầm máu. Sau phần duy nhất được hoàn tất, Lakers 20-36 tạm thời phía sau.

Session, Cameron - San Antonio bắn bóng ba điểm, mà thu hút được sự cổ vũ của người hâm mộ nhà ở New York. Tuy nhiên, kể từ đó, Lakers vẫn còn thụ động, và Wei Shao vẫn bị phá vỡ bởi các hậu vệ và cái tát vào mặt. Burkes là 8 điểm trong Burke, và giúp Neir để lây lan tay, và bộ phận tiếp tục duy trì hơn 20 điểm. Sau đó, Knicks đã thay đổi trở lại khi bắt đầu, ba điểm của Fu Niye, và nhảy Randel tiếp tục đánh. Trong phần này, em tìm thấy một cảm giác, và ông đã nhận 8 điểm để chiến đấu. mạng ba điểm Bradley, cũng đã đưa ra một lông mày mạnh mẽ. Với glimp và Fu Nier, hình phạt được thực hiện trong bóng, và các hồ 51-63 tiếp tục trở lại.

Dễ dàng Trận Trong thời gian, Wei Shao thói quen nhảy zombie và mang tính đột phá trên rổ, bắn ba điểm bên ngoài cũng ổn định. Ba phần đã được chơi trong vòng 4 phút, Bradley của ba điểm, Lakers chỉ rớt lại phía sau. Baret là một ném miễn phí vào lưới, và một lần nhảy, người ta cuối cùng đã bị giết để Knicks. Ba điểm của Fu Nier tiếp tục nhấn, điểm số cá nhân 20+. Tuy nhiên, Wei Shao vẫn chưa dừng lại, phần duy nhất, ông là cực kỳ hiệu quả trong 7, 18 điểm 2 tăng trở lại 3 hỗ trợ 2 đánh cắp, sau một bước đột phá, Lakers hoàn toàn squaled. Obi-TOP đến Randel, chuyền banh, ba trận, Knicks 83-81 hàng đầu.

Thật không may, ngày cuối cùng, hồ tấn công một lần nữa và một lần nữa, Knicks, ba ba tuổi bóng ba tuổi vào quân đội, với đội ngũ thiết lập ra một cao trào mới, nhóm nghiên cứu chính lại chì để hai số. Trong phần này, Wei Shao giúp lông mày trên giỏ, Wei Shao giúp tăng gấp đôi, và số điểm lông mày là 20+. Trên sân khấu, Lakers vẫn còn thụ động. Kể từ đó, dưa cũ liên tục bị cướp, nhưng Wei Shao bên ngoài làm cho một hình phạt của bóng 3 3, và đuổi theo hy vọng cuối cùng. Nhưng thời điểm đó là không đủ, và cuối cùng, khán giả xong, Lakers 100-106 sẽ mất Nix.

Hai bên bắt đầu từ dòng sản phẩm:

Lakers: Hordon - Tak, Anthony - Davis, Evre - Bradley, De Andre - Jordan, Russell - Westbrook

Knicks: RJ-Barrett , Julies - Randel, Normini, Evanfinya, Kenba - Walker

(Wave Luo)

quay trở lại Sohu, xem chi tiết

Nhãn mác:       Đội hình Liverp

Tên miền hiện tại:    football-sms.com