vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Mở ra!Ibraia: Manchester United sẽ không sống trong quá khứ.

2021-11-26 10:12:14

Tiêu đề gốc: Mở bình xịt! Ibraa: Manchester United không còn sống ở Anh, Ultrastition

Gần đây đã giành chiến thắng gần đây Nhà vô địch sự kiện cấp cao cũng chuyển đến năm 2013, Jazz, Ferguson tôi đã nhận được nhà vô địch Anh cuối cùng Trong lịch sử của đội. Sau đó, Manchester United đứng sau các đồng nghiệp. Manchester City, Chelsea và Liverpool đã giành được nhà vô địch Premier League, và hai người sau cũng giành được Champions League. Nếu không có người vô chủ, Manchester United vẫn không thể có được vô địch sự kiện cấp cao nhất. Trong câu lạc bộ đã chi rất nhiều tiền trong thị trường chuyển nhượng, Moyes, Van Gal, Mourinio và Solska được mời làm đội. Huấn luyện viên, Nhưng về cơ bản nó là không có gì. Tuy nhiên, Manchester United cao tầng và người hâm mộ tự hào, họ vẫn có đội mạnh nhất với đội mạnh nhất của Anh, và sau đó bị IBI.

Ibraho đã tồn tại ngắn ở Manchester United năm 2016, vào tháng 3 năm 2018, vào tháng 3 năm 2018, ông đại diện 53 lần vào tháng 3 năm 2018. vào 29 bàn thắng, giúp đội giành được 1 giải vô địch Cup League, 1 lá chắn cộng đồng Nhà vô địch và vô địch 1 Euro Cup. Chỉ cần chỉ ra rằng ERA đột ngột của Ferguson, Manchester United đã giành được 5 chiếc cúp, và có ba người được thực hiện trong Ibra. Kể từ mùa giải 2017-2018, Manchester United chưa bao giờ có một chén cốc. Nhớ lại ở Manchester United có hiệu quả trong hơn một năm, Ibu đã thấy quá nhiều trò đùa ở Telford cũ.

Khi tôi đến Manchester United, tôi đã nói, 'Tôi ở đây để tập trung vào bây giờ, tạo câu chuyện của tôi'. Nhưng Manchester United thường đang nói về sự sáng chói, có vẻ như tất cả những điều này nên là vòng lặp, mọi thứ nên là của bạn. Hoặc câu đó, bạn phải xem xét bây giờ, nếu không bạn nên đến bệnh viện để nhìn thấy bộ não của bạn. Tôi có một trải nghiệm tuyệt vời ở Anh, Manchester United là một câu lạc bộ tuyệt vời, chúng tôi đã giành được một số chiếc cúp cùng nhau. IP và nhiều tiếng tong khác nhau, nói về Premier League, nghĩ rằng giải đấu này không phải là giải đấu đầu tiên của thế giới bên ngoài. Từ quan điểm của công nghệ, Premier League đã được đánh giá quá cao, nhưng giải đấu này có những đặc điểm khác nhau, chẳng hạn như tốc độ và Nhịp điệu, v.v. Đợi đã, bạn có thể là người chơi tốt nhất trên hành tinh này, nhưng bạn có thể không thích nghi với nhịp điệu và tốc độ ở đây. Ngược lại, Tây Ban Nha, Pháp và người chơi của Ý cao hơn, và các cầu thủ nước ngoài của Anh đã mang lại một số nội dung.

Ngoài ra, IBI cũng đã nói về Solskia, người vừa bị sa thải bởi Manchester United, tôi giống với triết lý chiến thuật của SRSkia, nhưng tôi cũng có ý tưởng của riêng mình, nhưng tôi sẽ không tiết lộ quá nhiều, Nhưng tôi biết làm thế nào tôi muốn đội làm thế nào để chơi. Đây là một thách thức, bạn phải tập trung, trong câu lạc bộ này, bất kể bạn đang ở vị trí nào, tôi sẽ làm hết sức mình, mặc dù thời gian bị hạn chế, nhưng tôi sẽ thích thử thách này. Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       nhận định Sevil

Tên miền hiện tại:    football-sms.com