vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

East Chicge 26 + 9 George Triassa 3 điểm 30 điểm một mình ,,,,,,,,,

2021-11-26 10:11:49

tiêu đề gốc: Đông Chicch 26 + 9 George Triassa 3 điểm 30 điểm một mình ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, các đội sẽ đánh bại Clippers tại 112-104 bằng cách thêm thời gian, và các nhà sư 3 sẽ kết thúc vào cuối này .

hàng đầu của George ba điểm sẽ mang lại các trò chơi vào thời điểm đó

Tỷ lệ cụ thể của cả hai bên (nơi ở một phiên trước đó): 21-26, 21-22, 38- 28, 23-27, 9-1.

Finni-Smith 17 điểm, Pojiqui Phies 30 điểm 7 rebounds, nhỏ Tim-Hadwell 13 điểm

vải: Paul - George 26 điểm 9 rebounds 6 hỗ trợ, Marcus - Morris 10 điểm, Ivezi -Zumbatz 10 điểm 7 rebounds, Leji-Jackson 31 điểm 10 rebounds

liên tục thiếu 3 trò chơi của Đồng Chico, Tuy nhiên, tôi đã bị phá hủy và bị phạt một hôi gây khó chịu. Đồng thời, các bậc thầy độc quyền của Kidd đã không chơi hiệu quả, những con ngựa của trận chiến trong game nhà đã bị sốc suôn sẻ vào cuối tấn công, một sóng 11-3 cao trào tấn công buộc phải dừng lại người đàn ông độc quyền. Sau cuộc thi, các Hadarway ít nhảy, và Ba Lan Gixin mất một hình phạt 4 điểm, và monketener sẽ đuổi theo phút 9-11,5 và 47 giây. Mann của ba con trỏ giúp nhanh tàu Trái tim quân sự, người đàn ông độc quyền là hai sai lầm liên tiếp, tất cả các đội chủ nhà để hoàn thành điểm số. Thuyền nhanh chóng dựa trên một làn sóng tấn công 11-4 và mở rộng lợi thế dẫn đến 9 điểm. Tuy nhiên, trong ba phút cuối cùng của lễ hội, phong trào thuyền nhanh là không. Vào cuối quý đầu tiên, monketener sẽ đuổi đến 21-26.

Session, các trò chơi đầu tiên sau Đông Chicgene rõ ràng là không quá mịn, 6 phút và 27 giây, khi bóng tấn công, cánh tay đã được chơi trên mặt của đối phương, và nó cũng đã được thổi một lần nữa. Tiếp theo là George, George bênh vực Zibs để hoàn thành cuộc tấn công, và tàu con thoi sẽ viết lại điểm vào 37-28. Tại thời điểm rất quan trọng, Brensen đứng dậy, một người tiếp tục giúp đỡ các tu sĩ để giúp các lực lượng dân quân, nhưng trong vụ tấn công thứ hai, Blenden bước sang bước trên đôi chân của Zumsz, và sau đó kiểm tra. George được chia thành 5 điểm, Kofi là một dunk mỏng tuyệt vời hơn, và tàu con thoi sẽ mở rộng vị trí dẫn đầu xuống còn 11. 38,3 giây, ba điểm đầu tiên trong đội Đông Chichao. Một nửa số lễ hội, Tối cao là một chiếc xe buýt lùi 42-48.

Một lần nữa, Đông Chicgens và Polic JIS, Zizi, 3, ba điểm, Salers sẽ được nhiều hơn 57-56. Sau khi trở về, Leiji Jackson và George lãnh đạo đội để khởi động một cuộc phản công. Sau khi một làn sóng tấn công 11-5, tàu con thoi được tái retraced bởi 67-62. Tại thời điểm rất quan trọng, phía Đông Chicgeli đứng dậy, hỗ trợ đầu tiên trong con trỏ thứ 3 nhỏ trong Hada nhỏ, tiếp theo là một điểm 5, và người đàn ông độc quyền đang dẫn đầu 73-70. Regji-Jackson tiếp tục tỏa sáng, hai vụ tấn công liên tiếp, nhưng Brown là không hề thua kém, trong đó có hai vụ tấn công cuối cùng, trong đó có một điểm dừng điểm. Ba trận đánh, người đàn ông độc quyền là một nhà lãnh đạo trong 80-76.

Vào cuối năm nay, bạn đến với tôi để bắt đầu thay thế, các trò chơi được khốc liệt hơn, Finni Smith, Port-Pozi JIS và Little Hadarwell hợp tác với 3 điểm trong ngoài, hát Người đàn ông là hàng đầu 102-92. Sau gần 4 phút sắt, cho đến 1 phút và 19 giây, layup Leiji-Jackson đã giúp tàu để phá vỡ những người khốn cùng. Kenjard gần ba điểm trong bức ảnh. Con tàu nhanh sẽ đuổi tỉ số xuống còn 97-102.23.4 giây, và Leiji-Jackson có một sai lầm. 5.4 giây, George bắn ba điểm, nhưng Leiji-Jackson nắm lấy sự phục hồi và ghi được ba điểm. Tủ quần áo ngay lập tức mất hôi, Corlabo 2 miễn phí ném, và người đàn ông độc quyền mở rộng khoảng cách xuống còn 3 điểm, còn lại để đưa đón 1,1 giây. Sau cuộc đua restented, George mất bóng về phía bên phải của góc đáy. Tại thời điểm thời điểm đó, các hit đoạn mã ba điểm, giúp tàu con thoi để kéo tỷ số vào 103-103 phẳng. Trận đấu bước vào thời điểm đó.

Thời gian cháy, Salers, hai vụ tấn công liên tiếp, Bolzizi lấy sự phục hồi và hoàn thành giỏ, Corlabo và Little Hadarwell hoàn hảo kết nối ba điểm, 2 phút và 30 giây, Cảnh sát, Gisi, hoàn thành một dunk tuyệt vời, và người đàn ông độc quyền đang dẫn đầu 110-103. Sau khi tạm dừng, George và Leiji-Jackson bắn thiên vị. 1 phút và 10 giây, Bolzizi Jess một lần nữa đưa được bóng vào mạng, với hai vụ tấn công liên tiếp của George, và cuối cùng là tối cao đánh bại cậu bé với 112-104.

Cả hai bên của các dòng sản phẩm đầu tiên

Dioxia: Finni-Smith, Christopters - Port-Pozi, Willi-Cali-Stan, Little Tim-Hadwood, Lu Card - Gà Đông: Paul - George , Marcus - Morris, Ivezi - Zumbatz, Eric - Bledso, Regji - Jackson

quay trở lại Sohu, xem chi tiết

Nhãn mác:       tip bóng đá Get

Tên miền hiện tại:    football-sms.com