vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Danh sách quyền lực tân binh: Moberi dẫn tên lửa thứ ba của Corningam

2021-11-26 10:11:13

Tiêu đề gốc: New Xiu điện liệt kê: Moberi Leading Corning Ham Thứ ba Rockets sẽ được lọt vào danh sách

Bắc Kinh thời gian tin tức ngày 24 tháng 11, mùa 2021-22 đã được thực hiện hiệu quả hoạt động của tân binh này là gì? các sáng chói nhất là ai? ESPN đã đưa ra bảng xếp hạng tương ứng theo quy định của buổi biểu diễn họ hiện, sau đây là 10 chương trình mới nhất trong liên minh.

1: Evan Mobi (Knight)

Không có chương trình mới là lớn hơn tác động Moberi về đội của mình, ông chỉ 20 tuổi Chỉ cần dựa vào thế phòng thủ tất cả các cấp và công nghệ tuyệt vời gây khó chịu cho biến các hiệp sĩ vào playoffs. Trước khi mùa giải, mức độ phòng thủ của hiệp sĩ được xếp hạng 28, và bây giờ, xếp hạng này đã tăng lên vị trí thứ sáu. phạm vi phòng thủ Mobley là rất rộng, anh có thể tự do chuyển đổi giữa các dòng sản phẩm lớn và nhỏ, hiệu quả có thể chuyển đổi các bảo vệ, cánh bên và bảo vệ giỏ. Theo các dữ liệu, khi Moberi là trên sân khấu, quốc phòng của hiệp sĩ là 8,9 điểm cho mỗi 100 viên đạn. Kaide Corning đã giành được nhiều điểm hơn cho bản thân và đồng đội, Scott Barnes nổi bật, nhưng Mobery đã làm nhiều ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ. Mặc dù Moberi sẽ vắng mặt từ 2-4 tuần do chấn thương của khuỷu tay, ông vẫn là tân binh tốt nhất trong các tân binh, anh hoàn toàn giả định vị trí của danh sách này.

2: Scott - Barnes (Raptors)

tốc độ của các chữ cái, năng lượng điên, kỹ năng tấn công tổ chức và hạnh phúc quét khắp NBA Alliance Barnes, anh là một cầu thủ NBA hiện đại người có thể 1-5 vị trí phòng thủ mà không cần khẩu hiệu . Cũng giống như Moberi, Barnes được coi là một con dao quân đội Thụy Sĩ, ông có thể làm bất cứ điều gì gần như, nhưng nó không thể ghi bàn. Barnes toàn diện, bền bỉ, vượt qua khả năng phòng thủ, không giống như điểm số, và chụp hạn là tôi (phóng viên) để làm cho anh ta hơn nguyên nhân của Dremond Green, ông có thể chịu trách nhiệm về bảo vệ cầu thủ như Damian Lilad, CJ Maccolem, Yousufan Nurkich và Tobias Harris. Tất nhiên, kết thúc gây khó chịu, anh ấy có thể ghi bàn trong nhiều cách khác nhau, cho dù trong các liên lạc thấp, phục hồi, hoặc ăn cắp các hậu vệ của đối phương ghi bàn và bắn. Nhưng cũng giống như một người anh em bức thư, các vấn đề về độ tin cậy của điểm Barnes sẽ được kiểm tra trong một playoffs cạnh tranh hơn.

Nếu nó không phải là vì chấn thương mắt cá chân gặp gỡ sớm, Corningham phải ở trong danh sách này. Hai. Sau khi sự nghiệp của ba con trỏ của mình, hiệu suất của Corningham đã nhận được tốt hơn và tốt hơn. Trong năm trận vừa qua, trung bình đóng góp 16,6 điểm 7.4 tăng trở lại 6,8 hỗ trợ và 2,0 Subtock, trong đó có sự cạnh tranh đội ngũ hồ, ông đã thành công ba cặp đầu tiên của mùa này. Corningham sẽ không bao giờ mang lại các fan để nắp, Jay-Green-style dunk và Barnes, nhưng khi ông bắt đầu chiến đấu, kỷ lục piston là 4 trận thắng và 7 thua lỗ, và ông không phải là Khi kỷ lục của piston là 0 trận thắng và 4 lỗ.

4: Franz - Wagner (Magic)

Trong số 8 tay vợt hàng đầu, việc sử dụng của Wagner là thấp nhất, nhưng vì ông là 6 feet 10 feet và đa dạng Ảnh hưởng của ông luôn luôn là rất lớn, mà làm cho nhận xét người đặt câu hỏi bào chữa của mình có thể được chuyển hóa, và làm thế nào ông sẽ làm tăng giá trị của giá trị tấn công. Ngoài 9 tuổi zero 0 bị mất, các Đức 20 tuổi là tân binh tốt nhất ở Orlando cho đến nay. Ông không chỉ có ảnh hưởng đến tấn công, mà còn xuất sắc trong phòng thủ cuối cùng. Ông có thể bảo vệ James - Harden và Kevin Durant và các ngôi sao khác. trò chơi của Wagner có thể không được kích thích như những tân binh khác, nhưng ông là một trong những tân binh hiệu quả nhất năm 2021.

5: Joshi (Thunder)

Từ tình trạng thể chất của mình, Jidi muốn gửi một vài hỗ trợ trên bầu trời Sự hồi phục không phải là khó khăn, nhưng rất khó để có một tinh thần vị tha. cống hiến cho sự cống hiến không ích kỷ. Anh ấy rất sẵn sàng chấp nhận một chuyển vùng trong những dơ bẩn, so với chính họ, và ông sẵn sàng hơn để làm cho các game bắn súng trong đội để tìm ra cú sút. Jidi dẫn tất cả các tân binh trong hỗ trợ, theo thời gian, ông cuối cùng sẽ xuất hiện trong cuộc thảo luận của người dân trong cuộc thảo luận của người dân. Trong phòng thủ cuối cùng, Nidid có nhiều vấn đề cần phải được giải quyết, nhưng mô hình cơ thể sinh ra của mình và chỉ số IQ bóng rổ là đủ để cho anh ta sống. Nhưng cũng giống như những người mới bước vào giải đấu, bắn súng cũng là một điểm yếu của GITI, chủ yếu là do nhảy chậm của mình và một số phong cách toàn vẹn chơi.

6: Chris Một dullt (nhóm người đi bộ)

Mặc dù chấn thương của vai và mắt cá chân suy yếu hiệu suất của Adurt, ông chụp tuyệt vời, cho các trò chơi Cảm giác, sự phòng thủ cuối cùng của mùa khôn ngoan và của mùa giải là đủ để cho anh ta được ở vị trí thứ sáu trong danh sách. Thế Du Alter 24 tuổi có nhảy của NBA. Nếu bạn nhìn một cách cẩn thận, bạn sẽ tìm thấy đủ này để cho bạn nghĩ về Đức-Bark. Ngoài ra, như một game bắn súng 39%, ông có một sức mạnh tấn công vỗ béo, và nó đã là một bóng xuất sắc, Dourt là người đi bộ chơi teamwork Markham - Brogen Và Duomombus Sabinis đối tác lý tưởng, cho dù đó là trong giai đoạn chuyển tiếp hay dài.

7: Alperen - Shenjing (Rocket)

tài năng và hiệu quả Shen Jing là đủ để vào top ten của danh sách, có thể đóng góp 18,9 điểm 10,2 phục hồi 4,56 Sub hỗ trợ (4.2 sai lầm) 2,6 đánh cắp và 1,1 mũ, tốc độ chụp là 49%, và tỷ lệ hit ba con trỏ là 41%. Tuy nhiên, sau bộ mặt của trung tâm cao hơn và bùng nổ, ông đã có một vấn đề trong giỏ, và khi ông kết thúc, Rockets ghi được 4,4 điểm cho mỗi 100 viên đạn.

8: Jay-Green (Rocket)

Xanh New Hiện Mùa khai mạc Chúng ta hãy nhớ Anthony-Edwards-play một số khoảnh khắc tuyệt vời, cũng trộn với lỗi phòng thủ và thực hiện hiệu quả. Màu xanh lá cây trong 16 trận đầu tiên, trung bình đã đóng góp 14,5 điểm, vừa chụp là 48%, và tỷ lệ bóng ba điểm là 28%, và việc sử dụng tân binh là thứ tư. Nhưng khi một đội bóng tồi tệ nhất mà không cần bảo vệ quan điểm thực tế, hiệu suất của Green là một chút như một chiếc xe hơi núi.

9: David - Mitchell (Kings)

Mặc dù chụp Mitchell ngoài đường (3 điểm tỷ lệ bóng 27%) và khả năng điểm chưa được phản ánh đầy đủ trong NBA, nhưng thủ của ông đã được áp lực Damian-Lillad, donno-Mitchell và Luca-Echocycche, giống như nó. Khi Mitchell là hiện nay, các vị vua có thể làm cho đối thủ nhỏ hơn 10,5 điểm cho mỗi 100 viên đạn, vì ông cơ thể mạnh mẽ, bước chân nhanh, cân bằng đáng kinh ngạc, học tập không ngừng và thái độ nghiêm túc, ông trở thành Lý do hầu hết cho việc bảo vệ bên ngoài tuyệt vời. Thậm chí trong một số khó khăn chụp, Mitchell cũng có thể làm tăng giá trị tấn công thông qua hoạt động lĩnh vực của mình và tốc độ.

10: Herbert - Jones (Pelican)

Mặc dù Jonathan - Kuma Ming cuối cùng sẽ bước vào top ten, nhưng cuối cùng tôi đã chọn Jones vì ông là trong phòng thủ cuối cùng toàn cầu Và khả năng đọc của trò chơi là một trong những điểm nổi bật của Pelican. Đây 6-foot 7-inch máy nghe nhạc trông giống như một tương lai hậu vệ tất cả các sao, có thể bảo vệ 4 địa điểm trong một trò chơi, đôi khi thậm chí 5. Để đánh giá đầy đủ tài năng phòng thủ Jones, bạn có thể nhìn vào hiệu suất của Paul-George trong trận chiến cuối cùng của ghềnh, và anh để sau này 26 bức ảnh 8, và ông cũng cho thấy công nghệ hoàn hảo, khả năng thể thao cao và bước chân tinh tế .

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       tip bóng đá Lyo

Tên miền hiện tại:    football-sms.com