vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

FIBA TỰ DO LỚP Mười Top Top Top Top Người theo dõi Guo Shaoqi Tham gia

2021-11-26 10:11:05

Tiêu đề gốc: Sơ bộ lựa chọn FIBA, tất cả mười người đáng giá nhất, Guo Shaoqi, chung tay, được chọn

Tin tức 24 tháng 11, gần đó, FIBA \u200b\u200bđã ra mắt mười vị trí hàng đầu trong giai đoạn cửa sổ đầu tiên của thế giới một Người chơi đáng chú ý. Trong số đó, hai cầu thủ trong đội bóng rổ nam Trung Quốc được đặt tên, tương ứng, Guo Allen và Zhou Qi.

Trong số quan điểm đáng chú ý, Guo Allen đã đặt trong danh sách. Đối với Guo Allen, đánh giá FIBA: Dành cho Guo Allen, không cần phải đặt câu hỏi về công nghệ của mình. Công nghệ kiểm soát của ông khiến anh ta trở thành một người chơi hàng đầu ở châu Á, nhưng cũng khiến đội bóng rổ nam Trung Quốc xứng đáng. Năm nay, chỉ có sự nghiệp chính thức của Guo Allen 27 tuổi là đỉnh cao, và Guo Allen, người là 1 mét 92, có thể trở thành một cột cỡ trung bình trong đội bóng rổ nam Trung Quốc.

Ngoài Guo Amin, Zhou Qi cũng đã chọn một mười đáng để chú ý đến trung tâm. Đối với Zhou Qi, đánh giá Fiba: Trước đây, đội bóng rổ nam Trung Quốc có Yao Ming và Yi Jianlian, và bây giờ là từ Zhou Qi. Những người chơi lớn nhất mới nhất của Trung Quốc đã ra khỏi đất nước đang dần tiến về phía đỉnh. Đặc điểm lớn nhất của Zhou Qi, đội bóng Đông Nam Phoenix, phía đông nam của Melbourne nằm ở kết thúc phòng thủ. Siêu sao huyền thoại của Úc, Hội trường danh vọng của Fiba, Andrew Gates, tôi thích Zhou Qi, như Zhou Qi, nói rằng anh ta là một ngôi sao tuyệt đối. Đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng cần biến Zhou Qi chứng minh với chính mình trong tháng này.

Vào ngày 27 tháng 11 và 28, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ mang về đội bóng rổ nam của nam giới. Hiện tại, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã đến Nhật Bản.

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       Chuyển nhượng M

Tên miền hiện tại:    football-sms.com