vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Nhóm bóng rổ nữ không được chứng minh bởi khuyến mãi đội Trung Quốc.

2021-11-26 10:10:50

Tiêu đề gốc: Bóng rổ nữ tuyên bố rằng đội tuyển Trung Quốc đã thúc đẩy trận chung kết

Trung Quốc ngày 24 tháng 11, giờ địa phương 23, 2022 Kết quả của nhóm lựa chọn thay đổi giỏ đã được công bố trong Thụy Sĩ, và đội bóng rổ nữ Trung Quốc được chia thành nhóm B ở Belgrade. Cùng một đội là đội Pháp, đội Nigeria, Mali và quảng bá cuộc đua World Cup thế giới.

16 đội đã tham gia vòng loại 2022 Vòng loại Bail World Cup của phụ nữ đã được sản xuất vào đầu tháng 10 và đội ngũ thứ 4 của Châu Á (Châu Á, Châu Đại Dương) là Cúp châu Á 2021 nữ. Đội Trung Quốc, Đội tuyển Nhật Bản, Đội Úc và đội Hàn Quốc. 16 đội tham gia vào thế giới được chia thành 4 nhóm, sẽ cạnh tranh trong 3 bộ phận của Belgrade, Nhật Bản, Osaka, Nhật Bản, trong đó Bộ phận Belgrade sẽ tổ chức A và B.

Theo quy định, bốn nhóm sẽ có ba đội để nhận 2022 vé World Cup. Do đội trưởng của chủ nhà và đội vô địch Olympic Tokyo, đội tuyển Hoa Kỳ đã nhận được bằng cấp trực tiếp, hai đội trong hai đội đang ở trong nhóm A, sẽ được hai đội được thúc đẩy bởi hai đội có kết quả tốt nhất bên ngoài Úc hoặc Hoa Kỳ Đội. Nhóm B và nhóm C Lấy ba người đứng đầu.

Nhóm B trong đó đội bóng rổ nữ Trung Quốc, đội bóng Olympic Tokyo Olympic Pháp là một đội ngũ hạt giống. Trong vòng loại 5-6 của World Cup cuối cùng, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã nhận được vị trí thứ sáu trong đội Pháp. Ngay cả khi đội bóng rổ nữ Trung Quốc thua kém đội Pháp, nó vẫn mạnh hơn nhóm gồm hai đội Nigeria của đội Nigeria và Mali, và quảng bá cuộc đua World Cup đang theo lý do.

Ba nhóm còn lại là: Nhóm A, Úc, Hàn Quốc, Serbia và Brazil; C boxer nhóm, Nhật Bản, Canada và Belarus; D Group Russia, Hoa Kỳ, Puerto Rico và Bỉ.

Các chương trình sơ bộ thế giới sẽ bắt đầu ở ba người hầu từ ngày 10 đến 13 tháng 2 năm 2022 và các cấp bậc World Cup sẽ được thực hiện tại Sydney, Úc đến ngày 22 tháng 9 năm 2022. (End)

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       HLV Solskjae

Tên miền hiện tại:    football-sms.com