vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Champions League - Sterling Mama Pope Jiangcheng 2-1 Tên đầu Paris

2021-11-26 10:10:08

Tiêu đề gốc: Champions League - Sterling Broken Meth Pape Jianmen City 2-1 Paris Head Outline

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 25 tháng 11 năm 2021-2022 Mùa của vòng năm Champions League, một nhóm tập trung, và Manchester City đã ở nhà trước Saint-Germain ở Paris. Trong hiệp một, Manchester City là một bên theo quy định, và người đứng đầu Rodri bị tấn công bởi Jin Pengberien Line. Và vụ nổ súng của Jing Duo đánh vào cột xuất hiện, cuộc phản công của Big Paris cao bằng MBPE, và hai đội kết thúc vào cuối năm nay. Quả bóng trong nửa thứ hai đã được phát ra bởi Woker, và cô ấy đã đi đến MBEP, và người sau đã phá vỡ bế tắc. Sau đó, Walker đã giúp tỷ số. Ghế B hỗ trợ sự phá vỡ của sự sụt giảm của sự sụt giảm, và cuối cùng là Madrocheng Home 2-1 đã đánh bại Big Paris và vòng lặp đầu tiên của nhóm trước.

Ở phút thứ 4, Ma ở đây đã mở một quả đá phạt. Sau khi Rodri, tôi đã lấy một cái đầu truy cập vào quầy và tiêu đề giải cứu dòng GoldenBerg sẽ mở bóng. Vào phút thứ 18, Manchester City liên tục hợp tác trong vòng cấm của Paris, B đảo chính, MÁY, Bắn chân trái, chặn bóng từ Ashlaf.

Trong phút thứ 27, Nunno-Mendes đã để lại một bước đột phá liên tục, và cú sút chân phải được EDSON cảm nhận. Trong phút thứ 32, CansoseLo đã phá vỡ lùi qua điểm đầu tiên, điểm đầu tiên được giải quyết bởi Demeth, nhưng trầm cảm không còn xa, Jing Duo đang tỏa sáng ở phía ngoài của cột.

Vào phút thứ 33, Jing Duo đã phá vỡ quả bóng, và cú sút chân trái được ném bởi Navas sau góc flash. Vào phút thứ 43, NNA truyền đến MBPE từ chân Rodri và hit sau

vào cuối hiệp một, hai đội tạm thời tắm 0-0.

Vào phút thứ 50, trường Front Paris lớn liên tục hợp tác, Messi's Pass đã bị chặn bởi Woker, và người Pháp đã bình tĩnh và hét lên, và quả bóng từ ed giữa hai chân, Paris 1-0.

Vào phút thứ 6, Góc Mancheng đã chơi một sự hợp tác tuyệt vời, Walker đã vượt qua bóng, và việc tiêm bên trong khu vực trong nước bị Navas ném ra. Vào phút thứ 63, Rodri đã gửi một quả bóng hàng đầu chính xác. Sau khi đi bộ ngoài máy bay, quả bóng được gửi đến cửa, và cú đẩy chân trái Stri đâm vào cột từ Popping The Nest, Manchester City 1-1.

Vào phút thứ 67, Big Paris đã phá hủy quả bóng trong vòng cấm và Rodrid là một khu vực phát thanh dài hạn. Ở phút thứ 70, B không hài lòng, và Heath quay lại và bắn được ném ra bởi Navas. Sau phút thứ 73, Ninam và Di Maria đập vào tường, sự thiên vị của Macaron bên trong bị thiên vị trong góc chiếu. Sau 2 phút, Messi đã vượt qua bóng, Di Maria cứ tấn công cú sút.

Ở phút thứ 76, Mahres nằm ở bên phải, và B bình tĩnh và tạo ra quả bóng, và người duy nhất ở phía trước của người thử nghiệm đang tỏa sáng và Manchester City 2-1.

Vào cuối trò chơi, Manchester City 2-1 đã đánh bại Big Paris.

Đội hình xuất hiện của hai đội:

Manchester City (433): 31-Edison / 2-Walker, 5-Stonez, 3-Dias, 27-cansoselo / 8-Jing Dian, 16- RODRID, 11-JingLinko (54'9- 热) / 20-Bernardo-Silva, 7-Sterling, 26-Machres

Paris Saint-Germain (433): 1-Navas / 2-Ashlaf, 5 -Malginios, 3-Goldenbel, 25-Nunno-Men, 67'24-corre) / 8-Pales, 21-erela (60'15-Danino-Perera), 27-Gye (67'11- di Maria) / 30 -Messi, 7- MBPE, 10-Nema

Thống kê kỹ thuật:

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       xem trực tiếp M

Tên miền hiện tại:    football-sms.com