vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Champions League - Messias giết Kathy để giúp Milan 1-0 Ma Jing đã đánh bại lần đầu tiên

2021-11-26 10:10:01

Tiêu đề gốc: Champions League - Messias Kill Kathy để giúp Milan 1-0 Ma duy trì chiến thắng

lúc 4:00 sáng ngày 25 tháng 11 năm 2021- Vòng thứ năm của nhà vô địch Nhóm League trong mùa giải 2022 bắt đầu, một trong những cuộc chiến tập trung ở Wanda Metropolis, Wirajin Madrid Athletics Home hoan nghênh ý nghĩa của những người khổng lồ xen kẽ AC Milan. Sau hai bên đã chiến đấu trong 90 phút, Milan đến từ tỷ số 1-0 để giết mùa chiến thắng cuộc thi ngựa. Trong số đó, Messias là 87 phút bóng để giúp nhóm quân đội Đen Đỏ hoàn thành việc giết người.

Dịch vụ này, Ngựa Stun, Glenzman đã nâng đối tác bị cấm Suarez như một đường nét sắc sảo, Karaceco, De Paul ra mắt; Milan, Jiri Mũi tên duy nhất, IBI cứu trợ. Khi bắt đầu trò chơi, hương vị chống cháy là cực kỳ mạnh mẽ. Turk bị vấp ngã bởi nút chai. Vào phút thứ 3, thương gia dẫn đầu trong các mối đe dọa sản xuất, và Karaceo còn lại buộc phải quay lại, xứng đáng được cắm vào khu vực cấm, chân phải, chân phải, cú đánh phải, hơi thiên vị. Ở phút thứ 7, những người bán Salemak đã ghi được bóng, và bên trái của Frontcourt ở Dians đứng đầu vòng cung của vòng cấm. Vào phút thứ 19, Cork trở thành cây thánh giá, và chân phải của con đường giữa, chân phải, chân phải của con đường.

Vào phút 21, Casy đã vượt qua bóng, vòng cấm của Kalu Ru đã được O'Brick giải quyết. Sau 1 phút, sự im lặng của bất hợp pháp 特 禁 区, chân phải của Gletezmann Point không thể đá đúng. Ở phút thứ 27, khuỷu tay đánh bóng quả bóng trong quá trình bóng trong quả bóng. Ở phút thứ 34, Kalu Ru Curve Ball chọn vòng cấm, và chân trái được chèn bởi Thế vận hội. Ở phút thứ 38, Rapych bên phải của khu vực cấm bị bắn ra sau khi đi qua chân phải. Vào cuối hiệp một, hai bên là giao thông lẫn nhau 0-0.

Ở nửa sau, hai bên dễ bị đánh nhau. Ở phút thứ 47, Saler Marks vội vã thoát khỏi chân trái của bàn chân trái sau bên phải của lệnh cấm lớn, và bên ngoài rơi xuống đất. Sau 1 phút, Su Yarez ghi được bóng, Lemar để lại quả bóng vào vòng cấm, và sau đó được khấu trừ người chơi phòng thủ và chân phải được rút ngắn, và góc rất phổ biến ở Tataruzan. Ở phút thứ 50, Glezman đã vượt qua bóng, và chân trái của con đường ở Calasko hơi thiên vị.

Ở phút thứ 56, chân trái của chân trái của vòng cấm là cao. Vào phút thứ 60, tôi muốn ăn một thẻ vàng từ cơ thể từ cơ thể. Milan cũng giành được cơ hội đá phạt ở phía bên trái của Frontcourt, Turko Penalty Penalty sẽ chọn bóng để chọn đường giữa phía trước, Headball Kayar Cổng cao hơn một chút so với chùm tia. Ở phút thứ 66, Jili bị nghi ngờ kéo đùi trong quá trình chiến đấu, và sau đó cô không thể bám sát nó bởi Irai. Trong phút thứ 72, chân trái của con đường giữa trong khu vực Barkahochi đã bị chặn.

Trong phút 80, Floreli tự do đá vòng cấm, quả bóng đầu của Baca Jiko cao hơn một chút so với chùm tia. Vào phút thứ 87, Kai Si rời đi, con đường giữa trước cửa Messias, Milan đã hoàn thành việc giết người, 1-0!

kể từ đó, cả hai bên không có cây. Vào cuối trò chơi, Milan đến từ 1-0 để giết con ngựa, và giành chức vô địch mùa này.

Đội hình xuất hiện cả hai bên:

Athletics Madrid (3-5-2): 13-Oblak / 15-Saviqi, 2-Jimines, 22-Elmo (Lodi 65 ') / 14-伦特, 5-de Paul, 6-Cork, 11-Lemar (Corea 65), 21-Karaceco / 8-Grizman, 9- Su Yarez

AC Milan (4-2-3-1): 1-Tatarurasu / 20-Kulu (Florence 65), 24-KAL, 13- Roman Nioli, 19 đến / 8 tấn (Bakajo 65 '), 79 vỏ / 56-salemark, 10-dias, 33-coletic / 9 - Jillen (IBI 66 ')

Thống kê kỹ thuật:

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       tip bóng đá LAS

Tên miền hiện tại:    football-sms.com