vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Ông chủ Uswnt Andonovski nói rằng các bài kiểm tra Úc sẽ tiết lộ 'Ai đã cắt đứt cho việc này và ai không'

2021-11-26 10:09:00

U.S. Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia của phụ nữ Vlatko Andonovski đang mong muốn được xem những đội hình thiếu kinh nghiệm của anh ta đối phó với hai người bạn rất khó khăn chống lại Úc.

USWNT sẽ phải đối mặt với Matildas vào tối thứ Sáu thời gian (11 giờ tối ET) ở Sydney trước đây một trận đấu khác vào thứ ba ở Newcastle.

Trong số 23 cầu thủ Andonovski đã kêu gọi, chỉ cần 10 người là một phần của đội hình Olympic đã giành được đồng ở Nhật Bản vào mùa hè năm ngoái.

Tại sao Andonovski đã chọn đội hình này?

\"Đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên\", Andonovski nói về sự lựa chọn để đi du lịch để đối mặt với Úc.

\"Chúng tôi muốn kiểm tra [chúng] ngay lập tức. Chúng tôi muốn kiểm tra các cầu thủ trong môi trường này bây giờ chống lại một số người chơi giỏi nhất và chúng tôi muốn thử nghiệm chúng trong một nghịch cảnh như vậy mà chúng tôi sẽ đến Có ở đây: Du lịch lâu dài, Jet Lag sau một năm dài NWSL chống lại một đội ngũ tuyệt vời, 40.000 người tại sân vận động.

Thêm: Carli Lloyd nói lời chia tay với USWNT khi một kỷ nguyên mới bắt đầu

Tôi nghĩ rằng rất nhanh chóng vào trò chơi, chúng tôi sẽ tìm ra những người đã cắt đứt cho việc này và những người không. \"

Một kỷ nguyên mới cho USWNT

Sau một kết thúc thứ ba đáng thất vọng tại Thế vận hội, USWNT có bốn Bạn bè vào tháng 9 và tháng 10 yêu cầu Andonovski để chọn một đội hình chủ yếu bao gồm đội hình Olympic của mình.

Nhưng bạn bè tháng này đã thấy Andonovski có cơ hội mang theo một số người chơi chưa được kiểm tra vì USWNT nhìn vào năm 2023 World Cup ở Úc và New Zealand.

Thêm: Tại sao Lloyd bị Morgan chìm trong trận đấu cuối cùng?

t Thế nào còn có nhiều người chơi có 10 mũ hoặc ít hơn, bao gồm sáu người chơi chưa được khai thác: Bethany Balcer, Bella Bixby, Imani Dorsey, Casey Murphy, Ashley Sanchez và Morgan Weaver.

Chỉ có hai người chơi trong danh sách từ 30 trở lên : Hậu vệ 36 tuổi Becky SAUERBRUNN và tiền vệ 30 tuổi Kristie Mewis.

Nhãn mác:       dự đoán Burton

Tên miền hiện tại:    football-sms.com