vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Phơi sáng - Giá trị giao dịch Simmons giảm mạnh Đa đội không còn quan tâm

2021-10-13 16:19:33

Original title: Exposure - Simmons giá trị giao dịch giảm nhiều đội không còn quan tâm

Bắc Kinh thời gian trên tin tức ngày 20 tháng 6, theo phóng viên nổi tiếng Zach Lowe và 76 người Đội chuyên gia phân tích Spike Eskin thảo luận lãnh đạo của 'Philadelphia s của Fedicad giá trị giao dịch trong \"The Lowe bài\" trong tuần này. Điều này có thể ảnh hưởng đến tiện ích và giá cả của mình trong thị trường NBA trong hậu cuộc thi. Các tổng giám đốc của nhiều NBA đội phương tiện mà bạn quan tâm của họ trong việc này-Simmons không phải là cao như trước đây.

Tôi muốn nói với các fan của Philadelphia, tổng giám đốc của các đội khác rất gần với playoffs năm nay. Trong vòng 48 giờ, tôi đã trao đổi với một số tướng lĩnh nhóm người đã được quan tâm Simmus, ít nhất là đối với tôi, điều này có thể chỉ là một cử chỉ, họ nói: 'Vâng, sự quan tâm của chúng tôi trong anh Không có vốn đầu tư như trước. 'Zach Lowe tiết lộ.

Ngoài ra, Zach Low nói rằng mục tiêu giao dịch thực tế, của Pioneer CJ-McCalem được ưa thích. Đó là giá trị đề cập rằng Spike Eskin cũng cho biết đây là một vấn đề mà 76 chủ tịch phải xem xét.

Khi tham gia chương trình radio của Portland, Zach Lowe cho biết: một anh chàng (Damian-Lillad)? Họ (Portland Đài Moderator) đang cười nhạo tôi. Đây là phạm vi của chúng tôi nói về, phải không, đây là những gì tôi nghĩ rằng họ có thể mong đợi. Ông chắc chắn sẽ cho phép họ trở thành một đội bóng tấn công, tôi nghĩ anh ấy sẽ rất thích hợp cho Enabud. Tôi nghĩ rằng đó là cần thiết để có hành động khác, bởi vì tôi nghĩ anh ấy và Si Si-Curry không thể đến chơi cùng một lúc. Trong Eagle Series, quốc phòng Seth-Curry đã được hoàn toàn bị rách. Tôi biết rằng các fan của 76 người sẽ rất thất vọng, bởi vì họ vẫn đang nói về Lilad trước một tuần trước đây, bây giờ chúng ta thảo luận CJ-McCalem, nhưng tôi nghĩ rằng bạn cần phải xem xét việc này.

Điểm yếu của Simmons bị phơi bày, dự kiến, và các thiếu sót của con đại bàng là không giới hạn. Con đại bàng thường xuyên cắt cuốn sách - chiến thuật Simmons. Cuộc chiến thứ sáu của loạt bài này, Sông HLV thậm chí thay đổi anh ta trực tiếp.

(Chen Chen)

Trở lại Sohu, xem chi tiết

Nhãn mác:       MU muốn mua Mou

Tên miền hiện tại:    football-sms.com