vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Von Miller có chơi tối nay không?Vượt qua chấn thương mắt cá chân của máy chủ 'tệ hơn so với RAM bị nghi ngờ', mỗi báo cáo

2021-11-16 02:34:43

Việc mua lại Von Miller của Rams đã được coi là thỏa thuận trong mùa lớn nhất trước thời hạn trao đổi thương mại NFL 2021 và đúng như vậy. Miller là một AP ALL-PRO và Super Bowl MVP một lần, đã chiếm 110,5 bao tải - tốt cho Lịch sử NFL thứ 36 - và dự kiến \u200b\u200bsẽ là đối tác đáng sợ cho Lineman phòng thủ All-Pro lâu năm Aaron Donald .

Tuy nhiên, người hâm mộ Ram vẫn chưa thấy điều đó đến với kết quả. Miller đang đối phó với một chấn thương mắt cá chân giữ anh ta ra khỏi trò chơi cuối cùng của mình với Broncos. Nó cũng khiến anh ta bỏ lỡ Rams tiềm năng của mình ra mắt với những người khổng lồ.

và đi vào Tuần 10 Nghiêng của Rams với 49ers, có vẻ như trạng thái của Miller đang hoạt động trong không khí một lần nữa.

Thêm: Chi tiết thương mại Von Miller

Miller chính thức Được liệt kê là \"nghi vấn\" cho trò chơi Rams-49ers trên \"Bóng đá đêm thứ hai\", nhưng Adam Schefter của ESPN đã báo cáo rằng Ram sẽ không chơi Miller cho đến khi họ tin rằng anh ta \"gần được chữa lành hoàn toàn\".

Sao là Los Angeles được thận trọng như vậy?

Chấn thương mắt cá chân của Miller còn tệ hơn so với Rams bị nghi ngờ khi họ có được anh ta từ Broncos vào đầu tháng này để chọn dự thảo vòng thứ hai và thứ ba, \"Schefter đã viết. \"Rams đã tổ chức Miller ra khỏi trận đấu tối chủ nhật tuần trước với người khổng lồ và không quyết định thứ bảy về địa vị của anh ta so với 49ers.\"

MNF: Odell Beckham Jr. đang chơi cho Ram?

Trong khi tình trạng của Miller vẫn được xác định, Ram Coach Sean Mcvay đã nghe lạc quan về việc anh ta chơi trong một cuộc họp báo thứ bảy.

\"Trừ khi có bất kỳ thất bại nào, tôi hy vọng Von sẽ sẵn sàng để lăn,\" Mcvay nói. [ 123]

Iyer: Buccaneers buồn bã chứng minh không có Super Bowl yêu thích vào năm 2021

Tuy nhiên, cách tiếp cận thận trọng của Rams là một cách hợp lý. Rốt cuộc, họ đang ngồi ở 7-2 bước vào trò chơi thứ hai. Điều đó đánh dấu kỷ lục tốt thứ hai trong NFL.

nói rằng, đáng chú ý là họ là một nửa trò chơi back của Hồng y (8-2) trong cuộc đua NFC West. Vì vậy, trong khi họ có thể đang trên đường để kiếm được một khoản đấu thầu playoff trong mùa này, họ vẫn cần phải làm những gì họ có thể để giành chiến thắng ngay bây giờ và theo kịp. Có sẵn Miller chắc chắn sẽ giúp điều đó gây ra.

Nhãn mác:       soi kèo Napoli

Tên miền hiện tại:    football-sms.com