vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Myles Garrett ném bóng râm tại các huấn luyện viên Browns sau thua lỗ cho những người yêu nước

2021-11-16 02:34:38

Myles Garrett đang có một chút phòng thủ đối với phòng thủ màu nâu.

Browns bị nghiền nát bởi Bill Belichick và những người yêu nước vào Chủ nhật, 45-17. Đó là lượt mới nhất trong một mùa giải Wishy-washing cho Cleveland, điều đó đã khiến những kỳ vọng rất ngắn mong đợi cho đến nay. Sau một khởi đầu 3-1, chúng là 2-4 trong sáu người cuối cùng của họ vì những nỗ lực phòng thủ đã lật đôi giữa khá tốt và rất, rất xấu.

Tuy nhiên, Garrett đang cắt giảm tiếng ồn và mang lại một bao tải ngoài trường - trên nhân viên huấn luyện của mình.

Thêm: Cập nhật thứ tự dự thảo NFL - NAFL ngồi ở đâu?

Chúng tôi đã không điều chỉnh, ông Gar Garrett đã nói sau sự mất mát. \"Như trong, họ tiếp tục ghi bàn. Và chúng tôi không phản đối điều đó. Chúng ta cần phải tốt hơn.\"

Anh ta tiếp tục:

\"Vì vậy, hãy quay lại bảng vẽ và xem thế nào Chúng ta có thể trở nên tốt hơn, hãy xem cách chúng ta có thể lên kế hoạch tốt hơn, xem cách chúng ta có thể điều chỉnh một cách nhanh chóng. Chúng tôi không bao giờ có cơ hội, chỉ vì chúng tôi đã không thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào về bên lề hoặc khi chúng ta có thời gian để. \"[123 ]

Các ý kiến, dường như nhắm đến các huấn luyện viên phòng thủ màu nâu và DC Joe Woods, là những lời nói nhiều nhất sau thua lỗ.

Đó không phải là chính xác những bình luận phát sáng nhất từ \u200b\u200bGarrett, nhưng anh ta dường như đã có một số hỗ trợ từ huấn luyện viên trưởng Kevin Stefanski, người nói rằng đội đã \"mở rộng\" và \"vượt qua\" nhiều lần trong bài viết của mình họp báo. Đó là huấn luyện viên tiêu biểu, nhưng đó là một chủ đề định kỳ theo trò chơi.

Browns, hiện đang ngồi ở 5-5, cuối cùng ở AFC North với bảy trận còn lại. Phòng thủ, đội đã lùi lại một bước trong năm nay, chỉ cho phép hơn 24,1 điểm mỗi trận đấu, tốt cho 19 tuổi trong giải đấu.

Browns vẫn có thời gian để xoay nó và các bình luận từ ngôi sao phòng thủ ngôi sao kết thúc có thể phục vụ như một tia lửa - hoặc rút ra mảnh jenga mới nhất trong tòa tháp.

Nhãn mác:       Lecce vs Roma

Tên miền hiện tại:    football-sms.com