vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Có phải Penguins 'Sidney Crosby thoát khỏi một vở kịch bẩn chống lại thủ đô?

2021-11-16 02:34:25

Sidney Crosby đã chơi chỉ trong 14 trận đấu đầu tiên của Penguins trong mùa này. Và ngay cả khi anh ta không thắp sáng tấm stat, anh ta chắc chắn đã xuất hiện sự hiện diện của mình vào Chủ nhật.

trong trận thua 6-1 của chim cánh cụt cho thủ đô, Crosby đấu tranh mạnh mẽ. Ông đã thu âm một lần bắn vào khung thành chỉ dưới 17 phút trong thời gian băng, và để sự thất vọng của anh ta sôi sục trong giai đoạn thứ ba.

Khác: Jarome Iginla, Tiêu đề của Marian Hossa Lớp 2021

Sau khi thực hiện cú sút đơn độc của mình về mục tiêu chưa đầy ba phút vào giai đoạn thứ ba với Martin Feervary của Washington, hai người bỏ qua lưới nơi Crosby đã ném người bảo vệ trẻ tuổi đối mặt với bảng đầu tiên vào bảng.

Crosby không bị phạt trên vở kịch đó nhưng đã được gửi đến hộp để kiểm tra chéo Evgeny Kuznetzov khoảng bảy phút sau. Tom Wilson đã ghi bàn trên Power Power tiếp theo để tạo ra nó 6-1.

Khác: Ovechkin di chuyển xa hơn danh sách chấm điểm toàn thời gian

sau trận đấu, Feervary 22 tuổi đã không 'T dường như trả nhiều tâm trí cho hành động của Crosby và không thực sự có nhiều điều để nói về vấn đề này.

\"Yeah, tôi không biết. Tôi thậm chí không biết tôi nên nói gì về nó , anh nói với các phóng viên. \"Tôi không quan tâm. Chúng ta sẽ gặp trò chơi tiếp theo.\"

Crosby có điểm 0, năm lần bắn và Có một điểm cộng / trừ -4 để khởi động chiến dịch 2021-22 của mình. Trung tâm ngôi sao - người đã được đặt tên cho đội hình Olympic của Canada - đã bỏ lỡ bảy trận đầu tiên trong mùa giải trong khi hồi phục sau phẫu thuật Offs Lý do trên cổ tay trái của mình. Anh ta trở về ngày 30 tháng 10 so với quỷ trước khi phải tham gia các giao thức Covid-19 vào ngày 3 tháng 11 3. Trò chơi hôm Chủ nhật là lần đầu tiên của anh ta trượt vào.

Chim cánh cụt và thủ đô đã có một số trận chiến khét tiếng và khét tiếng trong gần đây năm và sẽ tiếp theo đối mặt vào ngày 10 tháng 12 tại Washington.

Nhãn mác:       Thanh Hóa vs Qu

Tên miền hiện tại:    football-sms.com