vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Cập nhật chấn thương bijan Robinson: Star Texas chạy lại trong năm với khuỷu tay bị trật khớp

2021-11-16 02:34:21

Khủng hoảng bóng đá của Texas đã gây ra một cú đánh lớn vào thứ Hai lớn.

Huấn luyện viên của Longhorns Steve Sarkisian tuyên bố rằng ngôi sao chạy lại bijan Robinson sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa với khuỷu tay bị trật khớp.

Khác: 5 số liệu thống kê đáng kinh ngạc từ sự buồn bã của Kansas về Texas

Robinson là một trong số ít điểm sáng của Texas trong một mùa áp đảo khác. Sinh viên năm thứ hai có 1.127 yard và 11 lần chạm bóng trên mặt đất trong 10 trận trong suốt mùa này, để đi cùng với 295 yard và bốn lần chạm bóng trong không khí.

Trong trò chơi cuối cùng của Longhorns, mất thêm giờ 57-56 tại nhà, Robinson đã có 14 lần mang 70 yard và ba lần bắt trong 48 yard và một cú chạm bóng. Mất mát đó là Texas 'thứ năm thẳng, lần đầu tiên Longhorns đã mất năm liên tiếp kể từ năm 1956 và mất nhà đầu tiên của họ đến Kansas.

Chiến thắng của Kansas được hỗ trợ bởi cuộc gọi bị bỏ lỡ

[ 123] Với mùa giải của mình, Robinson hiện đang đứng thứ ba trong Big 12 ở cả sân đổ và vội vã và tập trung vào toàn quốc ở Yards. Năm ngoái, ông đã lãnh đạo hội nghị và đứng thứ ba trên toàn quốc trong các bãi mỗi lần với 8.2.

Texas ngồi lúc 4-6, cần phải giành chiến thắng chống lại West Virginia và bang Kansas để trở thành Eligibile trong năm đầu tiên của Steve Sarkisian tại helm. Lần cuối cùng Longhorns không đủ điều kiện cho một chiếc bát đã vào năm 2015 khi Charlie Mạnh mẽ dẫn họ đến kỷ lục 5-7 trong mùa giải cuối cùng của mình ở Austin.

Thêm: Những gì khó chịu của Oklahoma của Oklahoma Xếp hạng Longhorns cũng đã tạo ra nhiều tiêu đề cho các tình huống ngoài sân trường - đáng chú ý nhất là khi một con khỉ thú cưng thuộc về bạn gái của các đội bóng đặc biệt Huấn luyện viên Jeff Banks bị cáo buộc là một đứa trẻ tại một bữa tiệc Halloween và một lần nữa tuần trước Khi huấn luyện viên tuyến phòng thủ Bo Davis đã bị cuốn vào một chiếc tirade-Laden expletive sau khi Texas thua đến bang Iowa.

Nhãn mác:       nhận định la li

Tên miền hiện tại:    football-sms.com