vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Tại sao 49ers dự thảo Trey Lance qua Mac Jones?Quy trình trước dự thảo, tin đồn kế hoạch phức tạp

2021-11-16 02:32:35

Từ khu vực vịnh đến khu vực Trey, 49ers có người qua đường của tương lai. Hoặc vì vậy họ tin tưởng.

49ers sẽ bắt đầu một lần nữa Jimmy Garoppolo một lần nữa vào tối chủ nhật khi Trey Lance trey Lance hồi phục hồi phục từ đầu gối bị bong gân, nhưng Garoppolo có thể không thể giữ cho Lance ra khỏi lĩnh vực này lâu hơn.

Trong khởi đầu duy nhất của mình, Rookie trông giống như, một tân binh: Trong khi có một số đèn flash của cánh tay lớn và thể thao Elite của mình, Lance đang bị đẩy vào một tình huống rất khó khăn, tiếp quản một Jimmy Garoploolo bị thương. [ 123]

Trong khi 49ers rõ ràng tin rằng họ đã giành được quyền chọn, con đường để có được ở đó khá dài và cuộn dây.

Tại sao 49ers chọn Trey Lance qua Mac Jones?

49ers đã kết thúc mùa giải 2020 với sự lựa chọn chung thứ 12 trong Dự thảo NFL 2021, nhưng GM John Lynch đã trao đổi thủ đô dự thảo trong tương lai cho cá heo để di chuyển lên đến số 3 tổng thể Trong hàng đợi, bề ngoài để chọn một tiền vệ.

Trong khi có ba triển vọng tiền vệ vòng đầu tiên còn lại sau Trevor Lawrence và Zach Wilson đã đi số 1 và số 2 - Cánh đồng Justin của bang Ohio, Trey Lance của North Dakota, Trey Lance của North Dakota và Mac Jones của Alabama - báo cáo và đầu cơ chỉ ra rằng 49ers và Kyle Shanahan ưa thích Jones qua Lance, và văn phòng phía trước đang tranh luận về hai người chơi dẫn đến dự thảo.

Khái niệm nâng cao lông mày: Trong khi Jones ' Sàn có khả năng cao hơn hầu hết các triển vọng khác trong dự thảo, trần nhà của anh ta không cao hơn những người qua đường khác. Ít nhất, không phải trên một quan điểm thể thao thuần túy.

Người bạn thân của Shanahan, Nhà phân tích NFL hiện tại của Chris Simms đã đảm nhận vị trí mà 49ers thực sự là câu cá đối với người qua đường Crimson Tide vì \"NFL-Sẵn sàng\".

49ers-Dolphins ... Kyle Shanahan đang cố gắng kiểm soát số phận của mình. Bạn giao dịch lên tới 3 cho một QB đã sẵn sàng NFL ngay bây giờ, không phải là một dự án. Và với tôi mà nói rằng Mac Jones.

Daniel Jeremiah của NFL Network cũng đề nghị rằng 49ers đã chuyển sang Jones, nói nhiều về một tập phim \"The Rich Eisen Show\" vào tháng 3, sau 49ers giao dịch từ số 12 đến số 3.

\"Sau đó, bạn nói chuyện với những người biết đến xung quanh giải đấu, giàu có, và họ giống như, 'Tôi đang nói với bạn, đây là cho' tiền vệ Bama. Đây không phải là Trey Lance hay Justin Các trường, đây là dành cho Mac - đây là dành cho Mac Jones, '\"Jeremiah nói.

Trước dự thảo, 49ers thấy Jones Ném hai lần và cũng thấy các lĩnh vực ném hai lần, một lần tại một tập luyện riêng cho các đội NFL . Niners Brass dường như đang tham gia vào việc tham quan các bài tập của người qua đường Crimson Tide đối với những người khác chỉ ra rằng họ có khả năng quan tâm nhiều hơn đến Jones so với các tiền vệ khác.

Thông qua tất cả, một thứ còn lại: Trong khi thiếu kinh nghiệm, Lance có những khả năng thể chất rất lớn , được cho là, thứ hai đến không có trong dự thảo. Nhà nước Bắc Dakota, Bison QB đã có Howitzer cho một cánh tay, một khung lý tưởng và cộng với khả năng di chuyển khiến mọi thứ khó khăn để bảo vệ.

Chỉ vài ngày trước dự thảo, các báo cáo chỉ ra rằng văn phòng phía trước được phân chia giữa Lance hoặc Jones. Vòng đầu tiên đến và đi, và Lance đã được chọn với lựa chọn tổng thể số 3. Jones đã đến những người yêu nước ở vị trí số 15.

Trong những tháng sau đó, Shanahan tiết lộ lý do tại sao Đội được khoanh tròn và định cư của Lance với lựa chọn thứ ba trong dự thảo:

[ 123] Khả năng tự nhiên của anh ấy để chơi vị trí tiền vệ, chỉ về cách anh ấy chơi trong túi, làm thế nào anh ấy có thể trải qua những tiến trình, làm thế nào, khi không có ai mở, anh ấy cho nó một cơ hội, anh ấy nhận ra nó. Và anh ta phản ứng nhanh như thế nào để biến nó thành một lối chơi ngoài lịch trình. Anh ấy chơi trên băng như anh ấy rất sẵn sàng, người thông minh đã chơi đúng một lúc.

Sau đó, bạn nhìn vào các thuộc tính khác, và bạn thích \"Ồ, tôi Thậm chí không nhận được bộ kỹ năng đang chạy. \" Tôi đã không nhận được mặt trái của anh ấy càng tốt, anh ấy càng chơi. Đó là những gì làm cho tôi thích anh ấy rất nhiều ngay lập tức.

49ers hiểu rằng Lance sẽ là một chút dự án sắp ra mắt, giữ Jimmy Garoppolo trên đội hình để Lance có thể Ngồi và tìm hiểu trong và ngoài hệ thống 49ers sớm.

Bây giờ, với Lance bị cản trở với một vấn đề đầu gối, 49ers trung thành sẽ phải chờ để có được hương vị tiếp theo của khu vực Trey. Bao lâu họ sẽ phải chờ đợi là đoán của bất cứ ai.

Nhãn mác:       24h bong da

Tên miền hiện tại:    football-sms.com