vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

George Dittre dài bao nhiêu?Dòng thời gian thương tích, ngày trở về, cập nhật mới nhất cho 49ers end end

2021-11-16 02:32:30

49ers sẽ có Cero kittle vào cuối tuần này.

San Francisco vẫn không có mục tiêu nhận hàng đầu của họ trong ít nhất một tuần nữa, với kết thúc chặt chẽ George Kittle trên kệ phục hồi từ một chấn thương bắp chân cằn nhằn mà anh phải chịu đựng sớm hơn trong mùa giải.

San Francisco, ngồi lúc 2-3 và xuất hiện Tuần lễ tạm biệt của họ vào \"Bóng đá đêm Chủ nhật\", 49ers sẽ phải tìm ra hành vi phạm tội và nhanh chóng của họ, vì QB Shuffle tiếp tục và đội

Đây là khi bạn có thể thấy trở lại khó khăn trên sân:

George Dittle ra bao lâu rồi?

Dittle được đặt vào dự trữ bị thương trước trận đấu 49ers 'so với Hồng y với một con bê chấn thương. Chỉ định IR liệt kê thêm một phần tối thiểu ba trận đấu, nghĩa là anh ta sẽ trở lại sớm hơn tuần 9, một trận đấu so với các hồng y tại nhà.

Kẻ giả mạo đã bỏ lỡ thời gian với chấn thương trong quá khứ: trong 2020, anh ta bị thương đầu gối và sau đó gãy chân, thiếu tám trận. Năm 2019, anh đã bỏ lỡ hai trận trong khi đối phó với một bong gân đầu gối.

Chấn thương của George Dittle là gì?

Dittle đang gây ra một con bê căng thẳng, một chấn thương cằn nhằn mà anh ta đã đối phó từ trước trận đấu Tuần 4 của 49ers. Seahawks.

Trong khi không rõ ràng khi nào thì khó chịu bị thương, anh ta bước vào trò chơi so với Seattle là \"nghi vấn\". Anh ta sẽ chơi qua chấn thương trong trận đấu.

Shanahan nói rằng những ngày cuối cùng của chấn thương Caltle S cuối cùng tồi tệ hơn nhiều so với 49ers quyết định đưa anh ta vào IR

- David Lombardi (@lombardihimelf) ngày 10 tháng 10 năm 2021

Dòng thời gian chấn thương George Kittle

SEPT. 29: Kittle bỏ lỡ thực hành với một chấn thương bê. Không rõ liệu chính xác là anh ta phải chịu chấn thương, nhưng

OCT. 1: Kyle Shanahan không chắc chắn về tình trạng của Kittle cho trò chơi chủ nhật. Có vẻ như một cơ hội 50/50 mà khó khăn chơi.

Tháng Mười. 3: Dittle Hoạt động cho trò chơi Tuần 4 sau khi được liệt kê là nghi vấn với một chấn thương bê trước trận đấu 49ers với Seahawks. Anh ta snags bốn đường chuyền trong khoảng 40 yard trong sự mất mát.

Tháng Mười. 7: Sau sự mất mát của Seahawks, Kittle một lần nữa không thực hành với chấn thương bê.

OCT. 8: Dittle được chính thức được liệt kê là \"nghi ngờ\" cho trò chơi Tuần 5 so với Hồng y. OCT. 9: 49ers thông báo rằng họ đang đặt Dittle với IR với chấn thương bê. Anh ấy sẽ bỏ lỡ tối thiểu ba trận trong khi anh ấy hồi phục. Điều đó khiến anh ta đi đúng hướng để trở lại Tuần 9 so với các hồng y tại nhà.

Nhãn mác:       tip bóng đá Nic

Tên miền hiện tại:    football-sms.com