vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Chiến tranh bóng đá quốc gia Úc và các cuộc tấn công hai nơi vẫn sẽ được cam kết với Ủy ban vai của Li Tie.

2021-11-16 02:28:42

Tiêu đề gốc: Cuộc chiến bóng đá quốc gia hai người Úc sẽ được cam kết với Ủy ban Luo Guofu vai của Li Tie

theo nhịp độ chuẩn bị được thiết lập, đội tuyển Trung Quốc đã tiến hành 2 lần vào ngày 13 tháng 11, Ngày 13 tháng 11. Ngoài bong gân eo, Liu Binbin và 26 cầu thủ còn lại tham gia đào tạo ngoài trời vào đêm đó. Điều đáng chú ý là trước khi đào tạo bắt đầu, huấn luyện viên Li Tie và Alan, Luo Guofu hai tay tấn công nhập tịch. Từ di chuyển của Li Tie trong vai Luo Guo, cả hai đã luôn duy trì một giao tiếp tốt. Nếu không có tai nạn, Luo Guofeng, Alan vẫn là một sự quan trọng quan trọng trong đám đông của vòng tiếp theo của cuộc tấn công bóng đá Úc.

như trong trường hợp của một số vòng thi đấu, đội Trung Quốc sẽ đầu tư vào một khóa đào tạo cường độ cao hơn vào ngày 3 sau khi kết thúc mỗi vòng. Trong số đó, bữa tiệc trong đội buổi sáng được nhóm lại trong phòng tập khách sạn tại nhà ga tại khách sạn ga, và toàn đội đã đến Sân vận động Sharjah để thực hiện đào tạo chiến thuật kỹ thuật.

Vào buổi tối của giờ địa phương, bao gồm 26 cầu thủ có sự tham gia của 26 người chơi. Đào tạo vắng mặt duy nhất là mặt trước của bong gân eo, Liu Binbin. Tuy nhiên, thương tích của anh ta không nghiêm trọng, nó không nên bỏ lỡ cuộc thi thứ 16, Úc.

Mặc dù đội Trung Quốc đã không giành được đội Aman, từ ngày thứ 12 của giờ địa phương, đội Trung Quốc trở lại với các bài hát bình thường. Trong quá trình đào tạo thứ 13, tiếng cười của các thành viên trong đội theo thời gian. Trước khi đào tạo, huấn luyện viên chính Li Tie chuyên về Luo Guofu, và hai người Alan kêu gọi một bên, sau đó anh ta trò chuyện với Luo Guofu. Thông tin hình ảnh cho thấy trong quá trình trò chuyện, Li Cie cười và nắm lấy tay vai ở Luo. Có thể thấy rằng giao tiếp giữa những người đẹp trai rất hạnh phúc.

Luo Guifu đã giết chết trong cuộc thi Thượng Hải, do đó không tham gia vào ngày học thứ 12, nhưng vào ngày 13, ông đã trở lại đội hình và hoàn thành nội dung của tất cả các đơn vị đào tạo.

Không khó để thấy từ các chi tiết trên mà Li Tie được thỏa mãn với hiệu suất của hai người chơi nhập tịch. Điều này được hiểu rằng xác suất của đội Trung Quốc sẽ tiếp tục cạnh tranh với hai người trong vòng tiếp theo. Theo kế hoạch, đội Trung Quốc sẽ tham gia vào các khóa học lý thuyết vào sáng ngày 14 giờ sáng của giờ địa phương, và nội dung của nó nhắm vào kế hoạch kỹ thuật của đội ngũ của đội Úc và các đặc điểm của người chơi Khả năng cá nhân. Nội dung cụ thể của hai đào tạo ngoài trời cuối cùng trước khi sắp xếp.

Văn bản / BEIQING - Phóng viên tiêu đề Bắc Kinh Xiao Yu

Quay lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       thống kê Watfor

Tên miền hiện tại:    football-sms.com