vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Không chỉ 7 chiến thắng liên tiếp, các chiến binh có tin tốt!Thompson thiết lập lại thời gian xác định

2021-11-16 02:28:34

Tiêu đề gốc: Hơn 7 chiến thắng liên tiếp, Chiến binh có tin tốt! Thời gian trở lại của Thompson để xác định

kể từ tháng 11, NBA có một đội ngũ chiến đấu, tất nhiên, chiến binh, họ đã đạt được kỷ lục 7 chiến thắng liên tiếp, hiện đang ở phía tây của 11 chiến thắng và 1 thua cuộc và cũng là địa điểm đầu tiên. Trước mùa giải, có thể một trăm phần trăm người hâm mộ đã không nghĩ rằng các chiến binh có thể có kết quả tốt như vậy. Rốt cuộc, các chiến binh mùa cuối đã không tham gia vào trò chơi, điều đáng nói là đội duy nhất trong mùa này cũng là một con gấu xám . Morant thực sự đã trở thành Vua của Chiến binh, có lẽ trái tim của Amo đang âm thầm nói, tôi chỉ có một may mắn, và tôi có một sự bùng phát lớn trong thư viện. Thực tế, lần sau chiến binh, không có đáy.

Hơn 7 chiến thắng liên tiếp, các chiến binh vẫn có tin tốt, theo báo cáo mới nhất, Clay-Thompson có thể tạo ra 5 cặp 5 đội được đào tạo, điều đó có nghĩa là của anh ta Công việc phục hồi đã đạt được sự phát triển ổn định. Thompson trả lại chủ đề của người hâm mộ trong hai năm, và dường như nó sẽ trở thành hiện thực. Theo những người được thông báo, xác suất của Thompson chỉ cần 5-6 tuần để quay lại, dường như anh ta sẽ hoàn thành chương trình đầu tiên trong cuộc chiến Giáng sinh. Thực sự lo lắng rằng mặt trời và Paul không có lý do gì để có vàng thử nghiệm đầu tiên. Sau thời gian trở lại được xác định, người hâm mộ không thể chờ đợi, anh ta sẽ là người bắn hàng trăm?

Ngoài KLE, còn có một xuKing Plus mới, anh ta đã nhận được 16 phút trong trò chơi cuối cùng, hãy đặt một mức cao mới, để biết rằng anh ta chỉ 6 phút thời gian trung bình và Sau khi bắt đầu trò chơi, nó sẽ được giảm xuống để tập thể dục liên minh phát triển. Huấn luyện viên Cole cũng nói rằng thời gian cá cược ở Kutama sẽ tăng vào tuần tới, đây là một tín hiệu rất tích cực, cho thấy rằng ông thích nghi tốt với hệ thống chiến thuật của chiến binh. Ngoài ra, Green cũng khẳng định hiệu suất của Kutaming, ông nói rằng các chiến binh cần một chàng trai trẻ có tài năng thể thao tuyệt vời trong tương lai. Tôi tin rằng Ku Ming thêm vào tương lai, trái tim tôi nóng.

Vào thời điểm này, cha đẻ của Kidi có một số mất cân bằng trong tim. Không phải là chọn con trai của bạn? Làm thế nào tôi có thể chọn Kutama? Trên thực tế, điều này thực sự không đổ lỗi cho chiến binh, người nói rằng sấm sét sẽ bắt đầu rất nhanh. Các chiến binh cam kết với nhà môi giới của Kutaming, và anh ta sẽ ký anh ta với số 7, nhưng không có mục 6 ký. Có một câu nói rằng Kidi không gây hại trong sấm sét. Ông có 28 điểm trong mùa giải này. Nó đã trở thành nền tảng được xây dựng lại bởi đội. Trong cuộc thi, ngay cả Alexander cũng đang thực hiện bóng, mùa này có thể nhận được 9,5 dữ liệu từ 6,5 Rebound 6 hỗ trợ, nó rất tốt, và không thể phát dữ liệu như vậy trong các chiến binh.

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       Salernitana vs

Tên miền hiện tại:    football-sms.com