vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

17 3!Shandong Bốn nhân vật viện trợ nước ngoài chỉ 7 + 3 ba điểm 8 Ống sắt nhỏ Đinh đới mát

2021-11-16 02:28:25

Tiêu đề gốc: 17 trong 3! SHANDONG Bốn nhân vật viện trợ nước ngoài chỉ 7 + 3 ba điểm 8 Bàn tay nhỏ bằng sắt Tay lạnh

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 14 tháng 11, trò chơi thông thường CBA tiếp tục chiến đấu, trong đó đội Quảng Châu 107 -89 đã đánh bại đội Sơn Đông và hoan nghênh 4 chiến thắng liên tiếp. Đinh Ji, người vừa bị thương, chỉ có 7 điểm và 3 hỗ trợ, chỉ có 3 điểm trong khán giả, đặc biệt là 3 con trỏ tốt nhất và 8 bức ảnh. Có vẻ như có ba trò chơi thứ ba liên tiếp, hãy để viện trợ nước ngoài bốn ký tự có cảm giác lạnh lùng.

Vòng thứ chín của mùa giải thường xuyên hoan nghênh trò chơi của đội Jilin, đội Sơn Đông là hơn 98, thậm chí còn tồi tệ hơn. Đinh Yanwei, kết thúc phòng thủ, sau đầu gối, sau khi nó được thay thế. Kế tiếp. Sau ba vòng cạnh tranh, Xiao Đinh viện trợ nước ngoài bốn ký tự đã bị thương.

Giai đoạn cuối cùng của mùa giải thường, Đinh Yanwu bước vào đội Sơn Đông để chiến đấu với danh sách lớn của đội Quảng Châu, nhưng anh không bắt đầu.

7 phút còn lại trong quý đầu tiên, Đinh Yanzhang đã thay thế cảnh. Viện trợ nước ngoài bốn ký tự đã không chơi ba trò chơi không bỏ phiếu ba điểm sau trận đấu, và sự lựa chọn của những bước đột phá đang tìm kiếm một cảm giác. Sau khi kết thúc cá nhân, Xiao ding bắt đầu thử ba điểm sau.

Thật không may, nửa đầu buổi sáng của Dingyan, điểm số của ông đến từ khoảng cách giữa, và ba con trỏ là 6 trận thua. 11 Chỉ bắn 2, Xiao ding một nửa trường có 5 điểm, 1 rebound, 2 hỗ trợ, 2 đánh cắp.

Vì tay của Xiao Đinh lạnh, đội Quảng Châu có thể yên tâm với dòng bên trong, tập trung đầy đủ vào dòng bên trong Tao Hanlin, mặc dù cá mập nhỏ có thể xoay biển trên biển, nhưng đội Sơn Đông sẽ chỉ 3 của ba con trỏ 19 trong ba lần, đánh chỉ có 15,8% tỷ lệ, cũng đã để lại 9 điểm so với đội.

Để thu hẹp sự khác biệt càng sớm càng tốt, đội Sơn Đông đã khiến Đinh Yan Chonghang thành đầu tiên. Tuy nhiên, Xiao Đinh đã phá vỡ dòng bên trong và nhặt lại, và xét xử thử nghiệm thứ bảy cũng có thiên vị. Tệ hơn, do ảnh hưởng của những vết thương nhỏ, và chỉ xuất hiện, anh ta di chuyển bảng ngắn chậm, được nhắm mục tiêu liên tục bởi đội Quảng Châu.

Mason ba điểm trực tuyến, Đinh Yanzhang, sau khi run rẩy liên tục, Mason sử dụng kỹ thuật nổi tiếng của Xiao Ding - để rút ba điểm. Lần thứ hai tôi phải đối mặt với Mason, Xiao Đinh có một số lực lượng từ trái tim, anh ta chỉ có thể chọn phạm lỗi. Ngay cả khi đội Quảng Châu bị một cách đó, anh ta cũng dễ dàng biến thành móc vào mặt Xiao Đinh. Với sự đột phá tha thứ của Đinh Yanwu ở Chen Yingjun, anh ta không thể theo kịp. Sau khi nhận được ủy ban thứ hai, anh ta cũng được thay thế.

Phần cuối cùng, đội Shandong đã đứng sau 20 điểm, và Đinh Yan đang ở trong trò chơi, mặc dù cá nhân nằm trong quả bóng thứ ba, ba con trỏ của anh ta bị mất, nhưng khán giả 17 chỉ 3 Trong 3 tuổi, cũng dẫn đến đội Sơn Đông cuối cùng là thất bại ở 89-107. Rõ ràng, có ba lần thiếu 3 trận liên tiếp, để cảm giác của Xiao Đinh hoàn toàn lạnh lùng.

(râu)

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       dư âm Wolves vs

Tên miền hiện tại:    football-sms.com