vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

AUNTIE Salad 35 + 15 Mất giết Tân Cương thua Jilin gặp phải 4 thua lỗ

2021-11-16 02:28:05

Tiêu đề gốc: Australia Salad 35 + 15 mất giết Tân Cương mất Cát Lâm gặp 4 khớp

Bắc Kinh thời gian trên 14 Tháng 11, CBA Mục Regular 13 Bánh xe tiếp tục, và bóng rổ nam Tân Cương đội và đội bóng rổ nam Cát Lâm đang ở trong giai đoạn đầu tiên của vùng đất mới. Sau ba phần đầu tiên, Liên hoan bóng rổ nam Tân Cương kéo sự khác biệt trong sự lãnh đạo của salad Unfold, nhưng đội bóng rổ nam Cát Lâm nhấn 11-2 đảo ngược gây khó chịu, và dựa vào Jiang Weize của 18 giây trước khi 10 giây trước khi ngọn lửa Chỉ huy. Trong giây phút cuối cùng, Angdu salad là ở giữa của ba, và đội bóng rổ nam Tân Cương bị đánh bại bởi 86-88.

Điểm số bốn-phần là: 16-18, 21-16, 26-29, 23-25 \u200b\u200b(trước Tân Cương). Xét về dữ liệu, Cát Lâm của nam giới bóng rổ

Đại Huobo 17 điểm, Cui Jin Ming 16 điểm 6 hỗ trợ, Giang Yuxing 15 điểm 10 rebounds, Liu Tianyi 13 điểm 7 rebounds, Zhongcheng 12 điểm 7 hỗ trợ, Li An 8 điểm 6 tăng trở lại Giang Weizhib 7 điểm 2 đánh cắp; nam Tân Cương của xà lách đội bóng rổ Angdu, 35 điểm, 15 hồi phục số lượng lớn, hai cặp bỏ thích, Zeng Yuxu 12 điểm, Zhu Chuanyu và Yu Dehao có 8 điểm, Tang Caiyan 6 điểm 4 hỗ trợ Ai Mock 6 chỉ 4 rebounds.

Khai mạc hậu thế hệ Huabo ba con trỏ là Cát Lâm đầu tiên, và đó cũng là màu sắc trong cùng một màu sắc. Zhu Chuanyu và Ái Bati đã giúp Tân Cương để giúp đỡ Tân Cương, và Li An là ở giữa các cao để tiếp tục cắn tỷ số. Sau đó, hai đội đã phát động một cạnh tranh khốc liệt, và tỷ số luân phiên, Zhu Chuanyu đã có thể kết nối các lợi thế hàng đầu với 14-11. Sau đó, bóng rổ trẻ em những người đàn ông ở Tân Cương từ chối, đội bóng rổ Cát Lâm của nam giới sẽ được chia thành điểm gần 1 điểm với Li An và Cui Jinming, với Liu Tianyi của ba con trỏ, đội bóng rổ Cát Lâm của nam giới một ngã swoop hơn tỷ số. đội bóng rổ nam Tân Cương chỉ dựa vào hình phạt cho 1 điểm trong ba phút cuối cùng, như giỏ transistive cuối cùng Xiao Hui, họ kết thúc phía sau quý đầu tiên sau 16-18.

Zhong Cheng Miao Chuan, Cui Jinming chạy vào giỏ

Zhongcheng nhấn để giúp Shibo

Cui Jinming và Angdu Salawood được ghi trong ngày thứ hai, Zhong Cheng và các thế hệ của Huaibo đầu tiên ghi được bàn thắng Jiang Weizhu Hai, giúp đội bóng rổ Cát Lâm của nam giới để mở rộng partity trong 26-18. Tại thời điểm quan trọng, Ái Mai chọn để Alzlan để tấn công các giỏ, và sau đó là 4 điểm thuộc huyện salad, buộc Cát Lâm để được tạm dừng. Đình chỉ để trở về hai hit đội một lần nữa, đội bóng rổ nam Cát Lâm ở lại dẫn đầu với Giang Yuxing và mang tính đột phá Liu Tianyi của, Alslan và Yu Dao bên trong điểm số, với Tang Tang Yugui trong lễ hội, vẫn còn ba phút và một nửa Virtue, đội bóng rổ nam Tân Cương với 32-30 chống tỷ lệ. Hai đội sau khi lễ hội vẫn đang dùng sắt thường xuyên. Cuối cùng, đội bóng rổ nam Tân Cương đã kết thúc trong nửa đầu của nửa đầu.

bước Giang Yuxing châu Âu Alzlan điểm ném nhỏ

dữ liệu Half-site, nam Tân Cương của đội bóng rổ Không phải tất cả món salad 10 điểm 5 rebounds, Zhu Chuanyu 8 điểm, Ai Yisheng 6 điểm, Alzalan 5 điểm 6 hỗ trợ; Jilin nam năm giỏ Huaibo 9 điểm, Li An 6 điểm, Cui Jinming 6 điểm 4 hỗ trợ, Liu Tianyi 5 điểm 4 rebounds, Giang Yuxing 4 điểm 6 rebounds.

đội bóng rổ nam Tân Cương xuất hiện 24 giây trong quý III, vi phạm 24 giây độ vi phạm, ông Huaibo và Jiang Weizhu nắm lấy cơ hội cho ba điểm liên tiếp. Mặc dù tôi đã phá vỡ con bọ cạp trong giỏ trong Deyhao, người chơi Cát Lâm đã tiếp tục làm chủ cuộc thi trong rổ tấn công bốn-độ. Khi kỳ nghỉ là một nửa thời gian, salad unchaulous đã có thể để dẫn dắt đội bóng rổ nam Tân Cương. Mặc dù thế hệ của Huaibo và Liu Tianyi ba con trỏ trong thời gian, nó còn lâu mới bước đột phá liên tục, và nó là xa gây ra, và một người mất 7 điểm. Đó là một vết cắn chút. Sau đó, có một thống nhất đất Angua và Tang Causheng trong game, nhưng Cui Jinming cuối cùng đưa bóng vào lưới cân bằng tỷ số, đặc biệt là trên tàu chơi transistive của mình, đội bóng rổ Cát Lâm của nam giới ghi được 63 căn hộ.

阿不沙拉木Frontbrush hồi phục điểm

Zhu Chuanyu bìa Li An

Anexa Salad Gỗ là 5 điểm trong kết thúc vào cuối ngày để tái giúp đỡ Tân Cương hàng đầu, và Jiang Yuxing ngay lập tức đã phá vỡ sự suy giảm độ cứng để buộc Tân Cương đình chỉ. Đình chỉ trở lại vào Saladu và Giang Yuxing tiếp tục cổ phần, điểm số ba tuổi Alslan tại De Hảo và Angdu salad, Tân Cương đóng một làn sóng 7-0 tấn, chiếm tại 79-71 Advantage. Cát Lâm gọi đầu chống tấn công, và các chi nhánh của các chi nhánh của Huaibo là ba điểm. Sau đó, giỏ Zhong Cheng sẽ giảm xuống mức 1 điểm. Với layup của Giang Yuxing, Cát Lâm cũng là 11-2 Cuộc tấn công sẽ cao hơn hơn thế. Hai đội thi đấu thành trắng nóng và trạng thái salad Angdu tuyệt vời để tiếp tục ba, và số điểm của Zhongcheng sẽ được ghi vào 86 căn hộ. 18 giây đầu tiên trước khi kết thúc 18 giây đầu tiên, hình phạt thứ tư đã gây ra phạm lỗi. Hai hình phạt là tất cả lãnh đạo Cát Lâm giúp đỡ. Khi salad Angdu, cuộc tấn công cuối cùng thất bại trong việc gây ảnh hưởng đến hậu vệ, và họ hầu như không bắn ba không chạm, và bóng rổ 86-88 Cát Lâm đội bóng rổ nam của đàn ông cuối cùng của Tân Cương đã kết thúc giai đoạn đầu tiên của các trường cao đẳng.

Tân Cương đầu tiên: Zhu Chuanyu, Ai Yudai, Alslan, Tang Cilifeng, Angdu Salad;

Cát Lâm đầu tiên: Giang Yuxing, Giang Weizhu, Cui Jin Ming, Đại Huai, Li An . (Truyền thuyết)

Trở lại Sohu, xem chi tiết

Nhãn mác:       kết quả Arsenal

Tên miền hiện tại:    football-sms.com