vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

England Preview: Tên đầu là esslet mà không cần bổ sung Tinh thể Crystal Palace

2021-11-16 02:24:16

Tiêu đề gốc: Anh Xem trước: Không tên Không có trẻ hóa Cry Census Palace vào đội

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 16 tháng 11 lúc 3:45 vào buổi sáng, 2022 World Cup Châu Âu lựa chọn trước vòng 10 Của nhóm tôi sẽ cạnh tranh, Anh là khách mời chống lại Saint Marino.

Kỷ lục đối đầu

Đây sẽ là cuộc đối đầu thứ 8 của hai đội trong lịch sử cạnh tranh quốc tế A. The England 7 trận chiến trước, điểm 42 bàn, chỉ có 1 quả bóng. Trong vòng đầu tiên của các chương trình sơ dạo trên thế giới này, hai đội đã giành chiến thắng 5-0 ở nhà.

Xem một số: Tên đầu nước Anh Đề cương không có hồi hộp

Sơ bộ Shangli Shi, Anh 5-0 thắng Albania, nhận thành công ba điểm. Trước việc bắn tỉa lần cuối, Anh tiếp tục xếp thứ nhất, dẫn đầu vị trí thứ hai ở Ba Lan 3 điểm. Anh có thể đảm bảo các phác thảo của tên người đứng đầu, trong khi vòng cuối của Anh là đội đánh cá San Marino, ba Lion Legion sẽ giành được một vài sự hồi hộp, điều đó có nghĩa là các tiêu chuẩn khóa cơ bản của Anh, đây sẽ là ngày 16 của Anh bước vào trận chung kết World Cup.

Xem 2: 5 thành viên của Tướng Bỏ trước, GalaGle đã tạm thời tuyển dụng

, quan chức của Anh đã xác nhận, Henderson, Granis, Sterling, Mang 5 thành viên của đặc biệt và Luke-Xiao Và các chuyên ngành khác để rút khỏi đội Burns, họ sẽ không đi kèm với Santa Marino. Trong số đó, Henderson và Glaris đã bị tổn thương, họ đã trở lại các câu lạc bộ tương ứng để được kiểm tra thêm; Sterling là một lý do cá nhân; Núi và Luke - Xiao Jun bị ảnh hưởng bởi chấn thương, phẫu thuật Núi Titu, Luke, ở Mann Diezhong trước gặp phải Não bộ, lên vòng chống lại Albania, Mount và Luke - Xiao Tuo không tham gia vào trò chơi, và họ sẽ không đến với đội. Huấn luyện viên của Anh Sosgate bổ sung Crystal Palace Middle GalaGle, trước đây ông là thành viên của Anh U21, đây cũng là lần đầu tiên Garlagle lần đầu tiên được chọn Đội Nhà nước Người lớn Anh, và dự kiến \u200b\u200bsẽ diễn đoạn chương trình đầu tiên tại trò chơi này.

Soosget (huấn luyện viên Anh): Chúng tôi muốn có một màn trình diễn mạnh mẽ, tôi hy vọng rằng Đội hình xuất phát của ngày mai có thể chứng minh rằng chúng tôi đang ở đây để đi, chúng tôi vẫn không chắc chắn tiến bộ. Chúng tôi có hàng ngàn người hâm mộ Anh, chúng tôi phải thực hiện hiệu suất để nhấn mạnh rằng chúng tôi đang cố gắng tiến lên, chúng tôi rất nghiêm túc về trò chơi này. Tôi đã rất ấn tượng bởi Galagal, và chúng tôi đã chú ý đến anh ấy trong một thời gian dài. Ông được thuê đến Charlton, Swansea, West Brown và Crystal Palace. Mỗi người thuê anh ta đều rất tốt. Khi chúng tôi quyết định chú ý đến đội hình ban đầu, chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy. Đây là những lợi ích của việc gia nhập Anh U21, thật dễ dàng để mang lại cho anh ta, anh ta đã thực hiện một bài kiểm tra Crown mới, không có nghĩa là anh ta ở đây vì anh ta là một người chơi U21, nhưng anh ta được trang bị một đội tuyển Anh .

San Marino: David - Thomas Ni (bị thương)

Anh: Henderson (bị thương, đã trở về câu lạc bộ), Glaridge (bị thương, đã trở về câu lạc bộ ), Sterling (Lý do cá nhân thiếu), Núi (Phẫu thuật nha khoa), Luke - Shaw (Sốc não)

Dự đoán lần đầu tiên

San Marino (4-4-2: Benedini / Batistini, Fabry, Dantone, Granndini / Muraoni, Lua, Fabio-Thomasi

Anh (3-4-3): Ramsdale / Magquer, Cardi, Mins / Arnold, Phillips, Bellinham, Cheil Viri / Saka, Abraham, Fuden

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       dự đoán Charlto

Tên miền hiện tại:    football-sms.com