vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Ba liên minh đầu tiên, và mười trong số mười liên minh!Sơn Đông cũ sẽ không thể tham gia tuyển chọn đào tạo

2021-11-16 02:23:10

Tiêu đề gốc: Ba liên minh Đầu tiên, Top Ten! Shandong người già không chọn thử nghiệm đào tạo thực sự bất ngờ

Vào ngày 14 tháng 11 năm 2021, thời gian Bắc Kinh vào cuối giai đoạn đầu tiên của CBA, danh sách 16 người đào tạo trong đội tuyển quốc gia cũng mới, trong Điều này trong danh sách, chúng tôi quen thuộc với Guo Iron, Zhou Peng và những người khác sẽ được hít vào, Wang Zhelin, Wu Qiang, Shen Jie, Hu Jinqiu, Sun Minghui, Angdu Salawood và Qi Lin cũng được chọn. Trong danh sách này, có một số người vắng mặt, vẫn còn rất nhiều cuộc thảo luận, chẳng hạn như Yi Jianlian, Hu Mingxuan và Yan Xiaoxuan, ba cuộc thảo luận, ba người này không được nhập vào danh sách đào tạo, và có sự vắng mặt của một người mà không may rằng Những người hâm mộ rất thật không may, đó là, đội Hanmine của đội Sơn Đông!

Sau khi xuất bản một danh sách đào tạo, Tao Han Lille đã không mất nó, ông cũng cập nhật phương tiện truyền thông xã hội bị nghi ngờ đáp ứng, ông nói: Tôi thực sự đã làm điều đó! Khả năng bị hạn chế, nhưng nó sẽ tiếp tục im lặng, biết ơn mọi thứ đã xảy ra.

Trên thực tế, cho dù đó là chính Tao Hanlin, hay người hâm mộ, thật không may đối với sự sụp đổ của anh ấy. Cần phải biết rằng Tao Hanlin mùa này đã đóng một mùa giải cực kỳ tốt. Ở Đinh Yanwu, có một số thăng trầm, và tình trạng bài thơ cao không tốt như mùa giải trước, Tao Hanlin là một sự cay đắng hỗ trợ đội! Cho đến nay mùa này, trang trại rừng Taohan đã ra mắt trong 38,6 phút, có thể nhận được 22,5 điểm 12.4 Hỗ trợ 1.8 1.5 Đánh cắp dữ liệu 1.2 Cover, là người chơi toàn diện nhất trong liên minh!

Trò chơi ở Tao Hanmine mùa này là nơi đầu tiên, và điểm số thực địa là phần thứ ba của giải đấu. Nó chỉ còn hơn cả viện trợ nước ngoài. Điểm của Salad Đức và Angfu thấp, và liên minh hồi phục trung bình là lần đầu tiên, và lĩnh vực này được bảo hiểm. Ngày 13, tỷ lệ bắn là 63,1%, hàng ngũ của giải đấu, sự phục hồi phía trước trung bình là 5,5, giải đấu đầu tiên! Ba liên minh dữ liệu đầu tiên, hàng đầu của liên minh nhiều dữ liệu, dữ liệu này có thực sự không đáng để tập luyện?

Có thể nói rằng từ quan điểm nào, Tao Hanlin xứng đáng với danh sách đào tạo này, và như một ý chí cũ, anh ta phải có một hiệu quả quốc gia. Không có Cần tham gia một đội đào tạo quốc gia, giống như nó là một sự thương hại!

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       soi kèo Sevilla

Tên miền hiện tại:    football-sms.com