vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Xem trước NBA: Memphis Grizzlies vs Atlanta Eagle, Đại bàng không tốt

2021-10-13 17:49:59

Thời gian Bắc Kinh sẽ thực hiện ba tập vào sáng ngày 10 tháng 10 năm 2021, và hai bên của trận chiến vào buổi sáng là Memphis Grizzlies vs Atlanta Eagle. Grizzlies và Eagles có một nhà nước đội gần đây của đội, và đội Grizzlies là ấm áp, và đội Eagle vẫn còn xấu, và trò chơi Grizzlies sẽ chiến đấu với Đại bàng, đội dự kiến \u200b\u200bsẽ giành chiến thắng..

Đội Array: Memphis Grizzlies vs Atlanta Eagle

Loại trò chơi: NBA

Thời gian mở cửa: ngày 10 tháng 10 năm 2021 08:00

NBA LIVE: Memphis Grizzlies vs Atlanta Đại bàng

Memphis Grizzlies Hiệu suất của nhà nước gần đây, gần 5 trận đấu, nhóm đã đạt được 3 chiến thắng và 2 hồ sơ tiêu cực. Trong vòng đầu tiên của mùa giải NBA mới, Grizzlies đã gặp Hornets, nhóm nghiên cứu đã đánh bại đối thủ với 128-98 điểm, giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của mùa giải, và đội ngũ đã thu được gần 3 vòng. Chiến thắng, tình trạng đội sẽ là Taled. Trong 5 lần đối đầu, Grizzlies và The Eagle Team, Grizzlies đã giành được 3 chiến thắng và 2 hồ sơ tiêu cực và nhóm nghiên cứu đã có một lợi thế nhỏ trong tâm lý học.

so với Memphis Grizzlies, Atlanta Eagle đã ở trong một tương lai gần, gần 5 trận, đội Eagle chỉ có một chiến thắng, mất 4 trận, và nhà nước của đội là một chút. Trong hai vòng đầu tiên của mùa giải NBA mới, Đại bàng già đã khốn khổ, và vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của người thuyết trình là trong trận chiến. Đội đã được tiết lộ với tỷ số 99-125. Trong trò chơi vòng quanh , Đại bàng già đã đến với Hiệp sĩ chiến tranh, đội đã bị mất một lần nữa với tỷ số 96-99, và đội ngũ đã khốn khổ.

Phân tích toàn diện:

Memphis Grizzlies và Atlanta Eagle Cả hai khoảng cách tình trạng nhóm gần đây đều tương đối lớn, Grizzlies gần đây đã đạt được 3 chiến thắng liên tiếp và đại bàng là hai Thất bại liên tiếp, đội không tốt, và trong hai đội, đại bàng hơi dưới gió, vì vậy vòng thi này có thể lạc quan về trò chơi Grizzlies chiến thắng.

Nhãn mác:       tip bóng đá Por

Tên miền hiện tại:    football-sms.com