vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Crazy Cable Trunk Hạn chế Zhao Jiwei 12 + 60% giỏ nam ổn định nhất

2021-10-18 09:50:38

Tiêu đề gốc: Cuộn Crazy, Live Team Zhao Jiwei 12 + 60% Giỏ nam ổn định nhất

Vào tối ngày 20 tháng 6, thời gian Bắc Kinh một trận đấu, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã gặp đội bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc. Lõi đầu tiên số 1 Zhao Jiwei vẫn là vai trò ổn định nhất trong đội bóng rổ nam Trung Quốc. Khán giả có 12 điểm và 6 hỗ trợ 3 lần đánh cắp, và kết nối với Shen Yu Jie, giá trị tích cực và tiêu cực +22, đây là cái này Người đàn ông trẻ Trung Quốc. Nhẫn ổn định nhất trong những chiến thắng từng thắng thứ tư, thể hiện giá trị cốt lõi của mình. Sau cuộc thi đầu tiên, Zhao Jiwei đã dẫn đầu trong việc kết nối với Shen Jiejie. Nó không giúp được đội Đài Bắc Trung Quốc, giúp đội bóng rổ Trung Quốc ghi bàn, Trung Quốc Đài Bắc không tốt, không có điểm nào trong một vài Phút, Trung Quốc Đội bóng rổ nam đã chơi đối thủ 12 đến 0. Dưới sự dẫn đầu kim ở Zhao Jiwei, Shen Jie tiếp tục giết người ở bên trong, và ghi được 9 điểm trong 6 phút, quý đầu tiên kết thúc 28-16 dẫn đầu.

Phần thứ hai bắt đầu ba con trỏ của Zhao Yan, và đội Trung Quốc bị Bên kia tấn công. Đội hình thay thế là dài, nhưng Zhao Yanzhen và Xu Jie không thể hiện những ảnh hưởng trong kết thúc tổ chức , và đường bên ngoài là lạnh. Anh ta không có Zhao Jiwei để dẫn đầu kim. Sự kết hợp bên trong và bên ngoài của đội Trung Quốc cũng xuất hiện. Đội bóng rổ nam Trung Quốc vẫn đứng sau.

Zhao Jiwei có 9 điểm và 6 hỗ trợ trong hiệp một, không chỉ hiệu suất cuối cùng cực kỳ khó khăn, và các hỗ trợ hoàn toàn bị ảnh hưởng, đặc biệt là của anh ấy và Shen Jie điên, con chim lớn có thể ở trong Rổ. Chuyến bay tiếp theo, và đoạn văn của Zhao Jiwei có một mối quan hệ trực tiếp. Ngoài ra, trong kết thúc phòng thủ, Zhao Jiwei cũng rất tuyệt vọng. Trong phần thứ hai, toàn bộ đội Trung Quốc một lần, rất vội vàng khiến đối thủ rất vội vã, Zhao Jiwei một lần để cứu nhiếp ảnh gia.

Phần thứ ba bắt đầu, đội Trung Quốc đã thực hiện một cuộc tấn công không liên tục, và sự phân chia đã được mở ra 20 điểm. Đài Bắc Trung Quốc không thể dựa vào rổ giết thứ hai, Zhao Jiyi một lần nữa chơi biển. Vai trò , sự phục hồi frontcourt cũng có thể vào, và ba phần kết thúc đã giúp đội Trung Quốc dẫn đầu Trung Quốc Đài Bắc 23 điểm.

Trò chơi Zhao Jiwei đã nhận được 12 điểm để gửi 6 hỗ trợ, bốn trận đấu đã ghi bàn gấp đôi, quan trọng hơn là vai trò sinh vật của ông trong đội, trong trận đấu cuối cùng của đội bóng rổ nam Nhật Bản ở giữa, Zhao Jiwei đã cho Zhou Qi điên để nuôi bánh. Trò chơi này đã trở thành Fuxing của Sitejie, và những lợi thế của Shen Jie trong cuộc tấn công đã hoàn toàn khai quật. Ngoài các hỗ trợ, Zhao Jiwei đã kết thúc phòng thủ cho đội Đài Bắc Trung Quốc áp lực lớn, và khán giả đã hoàn toàn thể hiện giá trị cốt lõi của mình.

(Baozhizhu)

Quay lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       Malen đến Ngoại

Tên miền hiện tại:    football-sms.com