vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Phân tích trước lựa chọn châu Âu: Latvia vs Thổ Nhĩ Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ có thể lật lại

2021-10-13 17:35:40

Bắc Kinh Thời gian 12 Tháng 10 2021, 2:45, sẽ tiến hành một cuộc thi trước cuộc bầu cử châu Âu, đội ngũ chuyên dụng này là Latvia VS Thổ Nhĩ Kỳ. Latvia đã phải chịu đựng từ ba liên tiếp, nhưng không có thất bại trong gần 6 conformations của Thổ Nhĩ Kỳ, và sự tự tin trong cuộc chiến chống lại Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tăng lên. Thổ Nhĩ Kỳ là tương đối tốt, và sau khi bắt đầu các Cup châu Âu, tôi đã gặp bốn lỗ. Ai có thể giành chiến thắng trong trận chiến ở Thổ Nhĩ Kỳ Thổ Nhĩ Kỳ?

Đội Array: Latvia VS Thổ Nhĩ Kỳ

Cạnh tranh Loại: Châu Âu Pre-lựa chọn

Mở Thời gian: 12 tháng 10 2021

châu Âu Pre-lựa chọn Live: Latvia VS Thổ Nhĩ Kỳ

Latvia xếp vị trí thứ năm trong nhóm G trong nhóm cạnh tranh chuỗi này, Latvia sức mạnh, preselling nhất thế giới là không thể, chọn lọc trước bảy trò chơi trong game chỉ đạt được 1 trận thắng và 2 TV 4, mà phải đối mặt với Hà Lan và Na Uy của 2 đầu tiên. Latvia phòng thủ thực tế là rất chung chung, mặc dù có hai không có con dấu, mặc dù cũng có hai số không dấu, nhưng đối thủ là rất không có khả năng của Alder và Montenegro. Latvia đã không thể đi vào liên tiếp 3 vòng loại Thế giới châu Âu, và sức mạnh tấn công gần đây là đáng lo ngại. Nhưng trong cuộc đối đầu với Thổ Nhĩ Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ không thấy, Latvia dường như rất restressed. Thổ Nhĩ Kỳ.

kỷ lục của Thổ Nhĩ Kỳ trong nhóm cạnh tranh sơ bộ này là 3 trận thắng 3 trận thắng và 3 căn hộ 1 tiêu cực, tỷ số là 12 điểm, vị trí thứ hai trong nhóm G, hiệu suất không tồi. Tuy nhiên, kể từ khi Cúp châu Âu chuyển đổi dòng sản phẩm, kết quả của các hồ sơ giảm, và ba nhóm Cup châu Âu đều bị đánh bại, và sau bốn chuẩn thế giới là chỉ có 1 chiến thắng 2 trận thắng, và người chiến thắng duy nhất là chỉ Fisherd Gibraltar. Thổ Nhĩ Kỳ đã bước vào 17 bàn thắng trong trận đấu thứ 7 của vòng loại năm nay. Nó vẫn còn tốt, chỉ đứng sau Hà Lan đầu tiên trong nhóm G.

sức mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ đang thực sự cao hơn nhiều so với Latvia, nhưng trong cuộc đối đầu của hai đội, Thổ Nhĩ Kỳ không bao giờ chiến thắng. Tại trận đấu này, hai đội đã gặp nó, tôi không biết nếu Thổ Nhĩ Kỳ lật để đánh bại Latvia?

Nhãn mác:       Real vs Club Br

Tên miền hiện tại:    football-sms.com