vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Phân tích trước châu Âu: Albania vs Ba Lan, Ba Lan mạnh hơn

2021-10-13 17:32:08

Vòng thứ tám của giải đấu trước châu Âu mà tôi sắp bắt đầu, nhóm đua Albania Vs Ba Lan, thời gian trò chơi là lúc 02:45 ngày 13 tháng 10 năm 2021. Albania hiện là trong bảng xếp hạng quốc gia cho 66 đầu tiên, Ba Lan hiện là trong bảng xếp hạng quốc gia trong 24 đầu tiên. Hai đội vẫn có một khoảng cách của một sức mạnh nào đó, sức mạnh của Ba Lan là mạnh hơn Albania, cho dù Ba Lan có thể giành chiến thắng nó?

với các đội: Albania vs Ba Lan

trò chơi loại: Châu Âu trước

Thời gian ra mắt: tại 2:45 trên ngày 13 tháng 10 năm 2021

châu Âu chọn trước sống : Albania vs ba Lan

Albania sau khi trò chơi 7 trong những trò chơi nhóm chọn trước châu Âu hiện tại đứng ở vị trí thứ hai trong nhóm I, điểm đến 15 điểm, so với nhóm I Phần Lan đứng thứ ba Thêm một chút, có bốn điểm từ nơi đầu tiên. Albania Tất cả giành chiến thắng trong ba trận đấu gần đây, giành được ba trong một hàng, nhưng là do yếu hơn so với đối thủ. Trong vở kịch trận đấu cuối cùng gặp Albania Hungary ông chạm rất chăm chỉ, đã được nhấn chơi, cuối cùng có thể phá vỡ chiến thắng, nhưng cũng một phần là do may mắn. Albania thời gian gần đây giảm khả năng chiến đấu của đội bóng, đội bóng đã bốn chính bị thương, đã bị đình chỉ.

Ba Lan sau trận đấu 7 nhóm Pre-Game Pre-Game hiện tại ở nhóm I xếp thứ ba tại điểm là 14 điểm, một điểm sau Albania. Nhưng sức mạnh của Ba Lan vẫn còn rất mạnh trong hai tháng cuối cùng của bốn trò chơi ghi tổng cộng 17 bàn thắng, mục tiêu lĩnh vực được bốn bàn thắng, đội bóng là trạng thái tấn công rất ác liệt. Mặc dù các điểm vòng đấu bảng sau Albania một thời điểm, nhưng sức mạnh của Ba Lan là mạnh hơn Albania, hai đội trong một trận chiến ở Ba Lan để ghi lại một dễ dàng giành chiến thắng 4-1. tình trạng hiện tại của Ba Lan cũng rất tốt, có rất ít vấn đề gặp Albania.

toàn diện phân tích:

Albania ba lần xung đột với Ba Lan mất tất cả, chỉ ghi được một bàn thắng thua sáu bàn thắng kỷ lục trước đây hoàn toàn vào thế bất lợi. sức mạnh của Ba Lan là đội tương đối mạnh, các trò chơi Albania muốn giành chiến thắng trong trò chơi, nó sẽ là khó khăn.

Nhãn mác:       Nhận định vòng

Tên miền hiện tại:    football-sms.com