vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Dự thảo chọn Tuần 6: Lời khuyên xếp hàng NFL DFS cho các giải đấu GPP Fantasy Fantasy Daily

2021-10-13 17:04:37

Không chỉ là tuần thứ 6 đến trên gót chân khác của chấn thương tàn bạo, mà nó còn đánh dấu sự khởi đầu của việc điều hướng Tuần Tuần (Falcons, Saints, Jets, 49ers). Như thể điều đó không khiến nhiệm vụ của chúng ta thách thức đủ trong tuần này, có một trò chơi London khác để chụp thêm hai đội (Jaguars và Cá heo) khỏi Slate DFS chính. Như vậy, có ít lựa chọn tiềm năng trong nhóm người chơi cho đội hình giải đấu Tuần 6 của chúng tôi, nhưng chúng tôi đang ngân hàng trên một số máy thu bị trả lại và lưng chạy khối lượng cao.

Trước khi chúng tôi vào Đội hình của chúng tôi , Dưới đây là các quy tắc ghi điểm đáng chú ý nhất cho các cuộc thi soạn thảo: PPR Full-Point, TDS bốn điểm, tiền thưởng ba điểm cho 100 bãi ào ạt, 100 sân nhận và 300 bãi vượt qua.

More Tuần 6 DFS: Ngăn xếp tốt nhất | Giá trị tốt nhất |. Trình tạo đội hình

Dự thảo chọn Tuần 6: Đội hình NFL DFS cho các giải đấu GPP

Slate chính Chủ nhật, ngân sách 50.000 đô la

QB Sam Darnold, Panthers so với Viking ($ 6,100). Chúng tôi biết rằng không ai muốn bắt đầu Darnold trong bất kỳ đội hình nào, đặc biệt là sau những kẻ tấn công tuần trước, nhưng chúng tôi đã thấy anh ấy tán tỉnh - và vượt qua - cao nguyên 30 điểm trên các dự thảo. Sự trở lại giả định của Christian McCaffrey sẽ giúp Darnold - và toàn bộ hành vi phạm tội - trở lại theo dõi đối với người Viking đến thăm.

RB d'Andre Swift, Lions Vs. Bengals ($ 6.300). Hãy để S vượt qua các ngón tay của chúng tôi rằng Swift S Yo-yo Act kết thúc trong tuần này và anh ấy chỉ tiếp tục chơi ở mức cao. Trong khi Swift tiếp tục chia sẻ tải trọng ào ạt với Jamair Williams, anh ta đã tách mình ra khỏi người giao phối tại sân sau của mình nhờ một mục tiêu 35 đội. Trong một trận đấu, các số liệu nằm trong tầm với đối với những con sư tử, Swift nên dựa vào một lần nữa một lần nữa.

Tuần 6 DFS Lineups: fanduel | Yahoo

RB Darrell Henderson, Rams @ Giants (6.000 đô la). Chúng tôi biết Sean Mcvay muốn chơi nó một chút an toàn với sự chấn thương của Henderson, nhưng nó xuất hiện như thể anh ấy sẽ tiếp tục có được khối lượng công việc vững chắc miễn là anh ấy khỏe mạnh. Anh ta trung bình 17,5 điểm / trò chơi và đã nhận được năm mục tiêu trở lên trong hai người trong số họ.

WR Ja'Marr Chase, Bengals @ Lions (6.700 đô la). \"Ja'marr Chase Show\" chỉ là bắt đầu. Anh ta đã vượt qua đội ngũ dẫn đầu trong các mục tiêu (35) và đạp những người Bengals với năm lần chạm bóng. Lions Haven T chỉ rằng chúng có bất kỳ răng nào phòng thủ, có lẽ đặt rượt đuổi cho một chuyến đi chơi quái vật khác.

Tuần 6 Bảng xếp hạng tiêu chuẩn: Tiền vệ | Chạy lại | Người nhận rộng |. Kết thúc chặt chẽ | D / st | Kicker

WR Brandin Cooks, Texans @ Colts ($ 5,800). Nó không phải là một cú sốc mà đầu bếp đã đấu tranh chống lại các hóa đơn và những người yêu nước trong những tuần liên tiếp. Tin tốt là tân binh Quarterback Davis Mills cho thấy các dấu hiệu của cuộc sống trong tuần thứ 5, đề nghị ông sẽ có thể hỗ trợ đầu bếp tiến về phía trước. Cooks đang tích trữ các mục tiêu trước khi va chạm tốc độ hai tuần, và điều này rất có thể là tuần anh ta thu hút thêm 10 điểm cộng.

WR Allen Robinson, Gấu so với Packers (5.300 đô la). Đó là một khởi đầu ác mộng đối với những người đầu tư vào chứng khoán Robinson. Anh ấy đã nhận được 11 mục tiêu trong tuần 1 trong những gì trông giống như nó chỉ là một màn trình diễn phụ của phụ, nhưng anh ấy chỉ nhận được 18 mục tiêu trong bốn trận đấu tiếp theo. Những chú gấu được mở dưới dạng những kẻ thua kém bốn điểm, vì vậy các trường Justin Quarterback có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc trông có vẻ như Robinson S một chút vào Chủ nhật. Cũng đáng lưu ý rằng Robinson sẽ không phải tranh cãi với Corner Bowl Cornerback Jaire Alexander, người đã bị chấn thương vai.

Xếp hạng Tuần 6 PPR: Tiền vệ | Chạy lại | Người nhận rộng |. Kết thúc chặt chẽ | D / st | Kicker

Te Mark Andrew, Ravens so với Bộ sạc ($ 5.200). Andrew đã có tất cả mọi thứ sẽ dành cho anh ta nhưng các lần chạm bóng vào tối thứ Hai, và sau khi quay cuồng trong một cặp, anh ta có khả năng là một vở kịch phổ biến trong tuần này. Như chỉ thị. Anh ấy là đồng trưởng đội người trong các mục tiêu (38), lãnh đạo trong tiệc chiêu đãi (29), và đang hướng đến những gì sẽ là một trận đấu cạnh tranh khác buộc các quạ để sử dụng một cuộc tấn công cân bằng.

Flex Josh Jacobs , Raiders @ Broncos (5.900 đô la). HLV HLV Jon Gruden S từ chức ném những kẻ đột kích, đặc biệt là hành vi phạm tội của họ, vào thông lượng. Tuy nhiên, chúng tôi thích Jacobs. Sự thiếu hiệu quả của anh ấy đến thời điểm này đã gây nản lòng, nhưng năm mục tiêu của anh ấy trong những tuần liên tiếp cung cấp sự khích lệ rằng anh ấy đang trên đường trở thành một phần lớn hơn của trò chơi vượt qua.

Def Cardinals Arizona @ Browns ($ 2,700). Các Hồng y là cách phòng thủ tốt nhất thứ tư trong giải đấu trên mỗi dvoa và có những đối thủ hạn chế đến 19 điểm mỗi trận. Quan trọng hơn, họ đã buộc 10 doanh thu (gắn liền với thứ ba) và thực hiện một công việc tốt đẹp để có được sau tiền vệ (12 bao tải).

Nhãn mác:       bong da 24

Tên miền hiện tại:    football-sms.com