vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

唏唏! Xiao ding chỉ chơi trong 2 phút + hai trận chiến 5 điểm và một mất hoặc một lần nữa nở hoa?

2021-10-24 21:05:30

Tiêu đề gốc: 唏 唏! Xiao ding chỉ chơi trong 2 phút + hai trận chiến 5 điểm 5 điểm và một lần bị mất hoặc một lần nữa nở hoa?

Thời gian Bắc Kinh ngày 22 tháng 10, mùa 2021-22 Mùa CBA mùa thường xuyên của Guangsha Men Đội bóng rổ chống lại đội bóng rổ nam Shandong, sau bốn buổi, Shandong 92-112 thua Guangsha. Đinh Yan Yixhang đã được thay thế vào cuối phần thứ ba của phần thứ ba, và anh đã chuẩn bị cho chiếc xe đạp trên sân.

Trong lần này chỉ có hai phút chơi, đội Chiết Giang đã chơi 5-0, điểm lùi của Shandong, và Đinh Yan, Yighang, tôi vẫn có một sai lầm, nó có thể được nhìn thấy, đối mặt với nhịp điệu Của cuộc thi trong đội ở Guangxia, Đinh Yan, Yanghang, là điều mà anh ta không thể theo kịp nhịp điệu. Trong quá trình chuyển đổi nhanh chóng của Guangsha, bước chân của Đinh Yanshi rõ ràng không phải từ trái tim.

Có thể thấy rằng Đinh Yan Huihang cũng tích cực tích cực vào đội sau khi trở về, tìm kiếm vị trí của riêng mình. Ba năm, Dingji, người trở về CBA, cắt 19 điểm trong trận chiến quay trở lại đầu tiên, và màn trình diễn của anh ta sáng sủa, nhưng trong vòng thứ hai của đội bóng rổ nam Qi Qi Liêu Ninh, chỉ có 5 điểm và để người hâm mộ có thể ' T giúp nhưng một thời gian.

Sau chấn thương lớn, Đinh Yan, Yanghang, trong hai trận vừa qua, anh ta có thể thấy rằng anh ta không có tốc độ khởi động và sức mạnh bùng nổ mà anh ta tự giới thiệu, bây giờ dựa vào vụ nổ súng của riêng mình, trong sự răn đe của Sau khi kết thúc Đinh Yanshi cũng rất tuyệt, sau tất cả, thương tích của anh ta cho anh ta là không thể tránh khỏi.

nhưng không cần phải từ chối tương lai của Đinh Yan, và người chơi đã trở lại chấn thương lớn một lần nữa ở NBA. Nếu người ta nói rằng thời điểm cảm động nhất trong trận đấu bóng rổ trong những năm gần đây là Delhi - Rose's 50 + đêm đó, năm đó, MVP trẻ nhất gửi lại bản thân sau chấn thương lớn, đã không từ bỏ giấc mơ của mình, và chơi mùa giải Hiệu quả nhất của mình trong năm 31 tuổi, mặc dù anh ta không thể như thế nào khi bạn trẻ, bạn sẽ ném mình vào không trung để đối đầu, nhưng anh ta có những người tốt nhất. Sau trận đấu, Ross mình phải đối mặt với ống kính ...

được gọi là một nửa người, một nửa Chúa, chỉ Bước vào liên minh, mang đến lối chơi mới, tất cả các loại Dunters thể hiện thể lực của họ, nhưng việc tạo ra rằng Carter không theo người hâm mộ, sự nghiệp đầy chấn thương bị tra tấn, nhưng sự khăng khăng của anh vẫn được tôn trọng, và bạn vẫn có thể sử dụng kinh nghiệm và lợi thế của riêng bạn sau cuộc chiến trong 23 mùa.

Đối với các vận động viên có một trò chơi được chờ đợi từ lâu, họ cần thời gian và sự kiên nhẫn để khiến anh ta điều chỉnh lại nhịp điệu và không khí của trò chơi. Tác động của chấn thương luôn là vấn đề lớn nhất của Đinh Yanshi, nhưng Thời gian có thể được giải thích. Mọi thứ, có lẽ anh ta sẽ không bao giờ quay trở lại viện trợ bốn nhân vật, nhưng anh ta có thể cố gắng thay đổi vở kịch của mình, giống như trò chơi đầu tiên, sử dụng bàn tay của chính mình để giúp đội, hoặc có thể hơn ... ....

Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       Thái Lan không

Tên miền hiện tại:    football-sms.com