vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Phần cuối của mạng lưới bị đảo ngược!12 trong 10 đến enabod mượt mà hơn!Anh ta tiết kiệm cứng và cứu mạng.

2021-10-24 21:02:43

tiêu đề ban đầu: Nets xa đảo ngược! 12 trong số 10 chục bộ quần áo En Bide! Ông lưu Harden, cũng lưu Nets

Bắc Kinh thời gian vào ngày 23, xa so với con số Nets người. Theo mới nhất ESPN báo cáo ngày hôm nay, các kỹ thuật số và các Nets đã không được thảo luận Simmons và Owen trao đổi thỏa thuận: Nets've được chờ đợi trên điện thoại để hỏi Owen thỏa thuận, nhưng sáng kiến hiện tại không có quản lý của Nets để gọi và tìm kiếm trên những thỏa thuận Irving!

Hiện tại không có Owen đến nỗi những tin tức, nhưng những diễn biến mới nhất Simmons các sự kiện. Sông đã được ra khỏi phòng tập thể dục sau án treo giò + Simmons nói chuyện với đội bóng, ông nói ông sẵn sàng chịu trách nhiệm cho đội bóng, nhưng chưa sẵn sàng để chơi. En Bide cho biết trong một bài phát biểu hôm nay trước khi các trò chơi cho các fan nhà: Xin hãy ủng hộ Simmons, anh vẫn là anh của mình!

Nets 104 so với mở 127 Bucks bị mất, Durant 25 bức ảnh 13, 32 không khí điểm cắt 11 rebounds và 4 hỗ trợ. cảm giác chung cứng, đúc 16 6 20 điểm 8 rebounds và 8 hỗ trợ. Jamal - Crawford nói: Nếu Michael không trở lại, các Nets không thể vượt qua Bucks. Đối mặt với các đội bóng khác với số lượng đông người, hôm nay, các Nets có thể giành chiến thắng nó?

Thành thật mà nói, Durant mong muốn thực sự mạnh mẽ để giành chiến thắng. Tobias - Harris sẵn sàng để dunk bằng cả hai tay, KD mở rộng cánh tay dài, một mặt trang bìa. Hành vi phạm tội, quốc phòng, tổ chức, tất cả các loại đã phải lo lắng về riêng của họ, Durant Leia! Hôm nay nửa đầu, ông là 6-9, ghi được 17 điểm, bảy hỗ trợ và năm rebounds, ba con số này là đội hình cao nhất Nets.

Harden ngày nay mở ra một cột mốc sự nghiệp trong ba sự nghiệp của mình trong tổng số siêu việt hoàn toàn của Kyle Korver (2450 kỷ lục), và tăng lên thứ tư trong lịch sử NBA. Ở vị trí thứ ba, Reggie - Miller (2560), sốt xuất huyết được kỳ vọng sẽ vượt qua mùa này. Curry đứng thứ hai từ Ray Allen (2973) và chỉ có một trăm trong tâm trí.

vừa được đặt tên NBA75 lớn sao Allen Iverson, hôm nay cũng đã đến xem các cảnh chiến đấu, Philadelphia fan nhà đứng và hoan nghênh để tưởng nhớ trả. Ngày nay, những con số nửa đầu người rất khốc liệt hỏa lực tấn công, đặc biệt là Harris và Seth - Curry, hai anh em đầu tiên hai đồng cắt 35 điểm! Durant và Harden đồng cắt 26 điểm, một nửa của Harding Park, người kỹ thuật số Nets 62-55 chì.

Dễ trận phía, một số Nets cải tấn công, một đơn 30-1 phút 29 won. Sau ít hơn ba lần Durant ghi được ba cặp, mà ông tham gia vào Nets trong mùa giải đầu tiên của triple-double. Lần cuối cùng trong mùa giải thường xuyên KD mất ba cặp, ngày tháng sao lưu để 28 tháng 12 năm 2018 Warriors vs Portland Trail Blazers.

Nets lĩnh vực này có một máy nghe nhạc hiệu quả hiệu suất: Mills! cộng-trừ mình 21 trong lĩnh vực này, và Adelaide gắn cho trò chơi cao. Thiên Chúa phần ba của trường 3 mét 3, trường ba điểm đầu tiên đánh bại Bucks 7 7! Mills gia nhập Nets trong hai trận đầu tiên, tổng cộng 10 ba con trỏ trong 10 lịch sử NBA để trở thành cầu thủ đầu tiên làm như vậy!

trong Nets thứ tư 13-0 làn sóng tấn công hit! Giây phút cuối cùng của trận đấu, các Nets 106 so với 108, hai điểm phía sau, Harden đến đèo giỏ từ Adelaide, đó là khó khăn dán nhãn là 2 + 1! Các đánh cắp chết người cuối cùng 14 giây, Harden được hoàn thành, trực tiếp giết chết trò chơi. Dengue chơi ba quý đầu năm không phải là rất tốt, các trò chơi của sự sống và cái chết khoảnh khắc, ông đã hoàn thành việc tự cứu rỗi!

đầy đủ trò chơi, Nets 114 hơn 109 nhịp, có được chiến thắng đầu tiên của mùa giải! Durant chơi ở phút 37, đúc 20 15 9 29 điểm và ăn cắp tấm 12 đồng nắp 1; Harden chơi 38 phút, 17 bức ảnh trong 20 phút để cung cấp cho 7 7 5 đánh cắp tấm 8 đồng 2 lỗi. Aldridge 12 bức ảnh 10, ghi được 23 điểm với tấm hiệu quả cao 5 khối 2, 2 Mills tấm 2 đồng 11 phút.

36 tuổi ước mơ Adelaide của đỉnh chiến tranh, xa một mình cắt 13 điểm! En Bide qua khán giả chỉ có 6 trong 15 bức ảnh để có được 19 điểm. Cả hai Mills và Adelaide tổng 42 cộng trừ, coi thường cho khán giả! Spurs sản xuất, nó sẽ ổn thôi ah!

Return to Sohu, xem chi tiết

Nhãn mác:       trực tiếp Juven

Tên miền hiện tại:    football-sms.com