vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

La Liga - Thay thế phút thứ 90 của Wu Lei là người Tây Ban Nha 2-0 thắng hai chiến thắng liên tiếp

2021-10-19 09:14:49

tiêu đề ban đầu: thay thế 90 phút La A-Wu Lei của người Tây Ban Nha 2-0 trận thắng liên tiếp hai chiến thắng

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 19 tháng 10, 2021- 2022 mùa vòng thứ 9 của Tây Ban Nha hạng A League đang chiếm ưu thế, và người Tây Ban Nha tại sân vận động thị xã RCDE, trong cuộc chiến của Hoa Kỳ. Trò chơi này, ngôi sao Trung Quốc võ thuật tiếp tục thay thế các chế độ chờ. Trong nửa đầu, Demas phá kỷ lục đầu tiên. Trong hiệp hai, Meramid mở rộng lợi thế hàng đầu. Wu Lei ra mắt ở phút 90. Cuối cùng, người Tây Ban Nha đánh bại cộng, và giành chức vô địch.

Trong phút thứ 11, mục tiêu của khu vực bên trái của khu vực kín, hơi điều chỉnh, và sau đó chạm Pedrosa, Pedrosa theo dõi để bóng bóng sẽ được ném ra khỏi cửa , và Oscar-Hill bị hạn chế bởi địa bàn huyện, và bóng bị chặn bởi các cầu thủ phòng ngự. Trong phút 15, Cadizonfield đã bị cướp, và Anthony-Losano nhận xuống của đồng đội, và chân đã được hạ xuống sau khi chuyển.

Trong phút thứ 23, sau khi phía trước bên trái của Zuoder trái, sự tái sinh của các hậu vệ là tầm ngắn, và quả bóng được ném ra khỏi cửa. Trong phút thứ 28, tiền vệ Cadus gửi đường chuyền dài, bên trái Anthony-Loso của phía bên trái của khu vực hạn chế, nhấn Espino, Espin pin, bóng được Diego - Lopez bị tịch thu.

Trong phút 32, thiết bị ngoại vi Demmas trong vòng cấm địa, hơi điều chỉnh, bàn chân là tầm ngắn, và bóng chạm bảng và nhấn cột sau khi làm mới.

Trong phút thứ 38, Tây Ban Nha trước địa điểm tổ chức là một pha sút phạt và hình phạt chính của Beiba được transfinated để Dadel ở biên giới biên giới vòng cấm địa. Dardell không ngăn chặn bóng được chuyển cho phía bên phải vòng cấm địa, và Dithmas nhanh chóng kết thúc tốt đẹp một cái xẻng góc nhỏ, và quả bóng sẽ chặn dòng dưới cùng của cửa.

số 45 + 1 phút, Beibalba mở góc từ vòng cấm địa, Middle Road David-Lopez sẽ phải vật lộn để đầu, Moul, phía bên phải của đường ống áp lực, bắn, quả bóng chơi ra vào chùm, bên trái Demmas của vòng cấm địa, các 1-0 dẫn Tây Ban Nha. Một nửa số lễ, các Spaniand sẽ tạm thời 1-0 C.

Nửa thứ hai là dễ dàng để chiến đấu một lần nữa. Vào đầu hiệp hai, Wu Lei warmd lên trên sân. Trong phút thứ 57, thủ môn của cửa Diego-Lopez phạt, các headball của beabalba Middle Road, Dedmas chèn bóng hình thành một con dao duy nhất, và de Timas trở về phía bên trái vòng cấm thấp-shot của, nhưng cắt phía Nâng cao lá cờ của Demamas là trong lần đầu tiên, và mục tiêu là không hợp lệ.

Trong phút 58, các Spaniers nhìn hai, Meiramid và Moranes ra mắt, và thay thế Moron và Merrendo. Ở phút 65, khu frontcourt Pedrosa đã được chuyển vào vòng cấm địa, và Meiramad có một quả bóng, thoát khỏi việc điều chỉnh, và bóng đang chơi ở các cầu thủ phòng ngự, pops vào tổ, 2- 0.

ở phút 81, khu vực đóng cửa biên giới Tây Ban Nha ở phía bên phải để có được một pha sút phạt, sút trực tiếp Dettori Maas tới giữa khung thành, bóng đã được cứu bởi thủ môn mấu chốt . Trong phút thứ 83, Cadz mở góc trái để vòng cấm địa, và phía sau của Alvaro Hmendes được luộc. Ở phút 90, Wu Lei đã được thay thế bởi Babalba. Vào cuối của trò chơi, người Tây Ban Nha 2-0 C Nhà nước.

Hai bên Đội hình:

Espanyol (4-4-2): 13-Diego - Lopez / 12- Oscar - Hill (39- Ruben - Sanchez 90 '), 24-Nối tiếp -Gomez, 4-Kraft Rarera, 3-Pedrosa // 14-Merrendo (6-Moranes 58), 15-David - Lopez, Dader 10-, 23- Enba Alba (7 Wu Lei 90 ') / 11 Detuo Maas ( 18 Di Mata 86' ), 16 Malone (21 Melamed 58)

Cadis (4-1-4-1): 1-Leadesma / 20-Isaac-Caseranda, 5 Harogan, 32-Chuzt, 22 -Espi Connaught / Farley 3- (10 Perea 60 ') / 7- Salvi - Sanchez (11-Alvaro - Jimenez 60'), nhận lỏng lẻo 2- (8-Alex - Fernandez 70 '), 12 Alarcon (18 Negredo 71 '), 21 sorbs Reno / 9 Anthony - Lozano (28- Calderon 70')

Trở lại Sohu, Xem thêm

Nhãn mác:       đội hình Chelse

Tên miền hiện tại:    football-sms.com