vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Giám đốc điều khiển phía Bắc tuyên bố Sun Yue nghỉ hưu cho các tướng tạm biệt sự ấm áp

2021-10-19 09:14:26

Tiêu đề ban đầu: Bắc chính thức kiểm soát thông báo Sun Yue hưu lãnh đạo Wen thầu ấm áp farewater

Thời gian Bắc Kinh ngày 16 Tháng 10 Ông già sẽ chia tay và gửi cho anh một phước lành.

2020-2021 mùa thu đêm, Bóng rổ Bóng rổ Đội bóng rổ Bắc kiểm soát nam. Sau trận đấu, Sun Yuezhao trường hợp thu thập các đồng đội của mình, tất cả mọi người lại với nhau, la hét! . Anh quay lại và vẫy tay với khán giả trên bàn. Khi đối mặt với người hâm mộ trên bàn, chúng tôi mong muốn tạo cho mình một năm, ánh mắt Sun Yue của chiêm ngưỡng cái nhìn xa xôi ở ánh đèn sân khấu, tôi không thể quay trở lại trong một thời gian dài. Sau đó, ông chậm rãi hạ xuống, từ từ lau mồ hôi trên khuôn mặt của mình, nhớ lại tất cả mọi thứ trên sân.

Trong cuộc thi này, các dữ liệu không còn có thể phản ánh giá trị của Sheng lớn trong trò chơi, không thoải mái cũ, không thoải mái hơn, vì vậy mà có những người hiện diện chống va đập. Hai mùa, anh đổ tất cả các đội bóng rổ nam. Cuộc chiến của mùa giải 2020-2021 cũng đã trở thành một buổi biểu diễn màn của Dacheng.

Năm 2007, trong dự thảo nghị NBA, vòng thứ hai được lựa chọn bởi NBA, trở thành Wang Zhi, Bartel, Yao Ming thứ năm máy nghe nhạc người Trung Quốc hạ cánh tại NBA sau khi Yi Jianlian, là cầu thủ đầu tiên người bước vào NBA ở Trung Quốc. năm 2008, ông sáng tác của Yao Ming, Yi Jianlian, Wang Zhi và những người khác thành lập đội giỏ giấc mơ của một người đàn ông Trung Quốc, và đội tuyển Mỹ Hat Howard, Guild Wars Tây Ban Nha, Daye Angola, 4 điểm để giành chiến thắng Đức, chiến đấu bóng rổ Jinli Hy Lạp, đưa đội bóng rổ nam Trung Quốc vào thế giới, Memory Olympic năm đó, trở thành rất nhiều người hâm mộ bóng rổ Trung Quốc thực sự biết Sun Yue thời gian. Sau khi trở về CBA, sử dụng các biểu hiện unpubable, cho không biết bao nhiêu fan hâm mộ Bắc Kinh để mất quá nhiều niềm đam mê và cảm ứng ...

Tuy nhiên, polyissile là đôi khi. sự nghiệp Sun Yue, ở tuổi 35, năm nay, nó là một chút.

Overlapids, nửa sinh ra ngựa. Từ Olympic Bắc Kinh để đội tuyển quốc gia Trung Quốc, từ NBA để CBA, từ hai năm nuông chiều vào giỏ Control nam Bắc, sự nghiệp của Sun Yue là những thăng trầm, nhưng nó là đủ để truyền thuyết. Là một trong những vệ sĩ hàng đầu đại diện tại bóng rổ của Trung Quốc, đó là một người đã thu được tổng vô địch của NBA và CBA. Một tay toàn diện, gió thanh lịch, nhân vật bình tĩnh, chiếu sắc nét, độc đoán bìa, để lại không biết bao nhiêu kỷ niệm quý giá đối với các fan Trung Quốc .

ở phía trước của Club Control Bắc Trong hai mùa giải, ông cũng để lại quá nhiều bộ nhớ cho tất cả mọi người .

Vào ngày 06 tháng 8 năm 2019, Câu lạc bộ bóng rổ Bắc kiểm soát, được xây dựng lại, đến Sun Yue, và cung cấp cho ông một giai đoạn mới cho thấy chính mình. Sun Yue ký tên của mình trực tiếp trên hợp đồng này, tổ chức lại trống cờ, và đưa vào cuộc chiến. Dasheng biết để chứng minh rằng ông đang đến, và trái tim anh là một ngọn lửa nóng lại đốt cháy. Trong hai năm qua, tôi đã không để Sun Yue Meng nhánh. đầy máu của mình, trở thành đại lý thúc đẩy tốt nhất mà làm cho một sự nghiệp một lần nữa.

Tham gia vào Câu lạc bộ kiểm soát miền Bắc và trở thành điểm khởi đầu của Sun Yue lần nữa. Bộ phim được trả về bởi Dacheng đã trở thành chủ đề của vô số fan hâm mộ Trung Quốc.

02 Tháng Mười Một năm 2019, Sun Yue mở ra chương trình đầu tiên của mình trong mùa giải mới của bóng rổ bóng rổ Bắc kiểm soát nam, đó là từ anh ấy. Khi bắt đầu của cuộc thi chính thức, tôi đã trôi qua 986 ngày.

Tuy nhiên, gần 1000 ngày chờ đợi, những năm không đưa ra bài cũ này đến bao nhiêu dấu ấn. Trong trận đấu đó, Sun Yue không chỉ chơi ổn định trong phòng thủ cuối cùng, nhưng cũng qua đời vào cuối tấn công. Khi phần thứ tư của đội Thâm Quyến đã phát động phản công, Sun Yueyong đâm sầm vào giỏ, sử dụng cơ thể để mở một bảo vệ chống lại các anti-top, và sau đó nhảy, đánh bóng ổn định! Phút thứ 31 của toàn bộ trò chơi, giành được 13 điểm 5 rebounds 4 hỗ trợ 2 đánh cắp và 1 block, giúp đội bóng giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên tại 108: 103.

Chương trình đầu tiên của trận chung kết truyền thống đã trở thành hình ảnh thu nhỏ của toàn bộ mùa Sun Yue. Câu chuyện trở về từ các vị thần, và nó đã chính thức khai mạc ngày hôm nay.

Trong trận đấu tiếp theo, Sun Yue ngày càng dũng cảm hơn, và độc đoán đôi tay dunk và đuổi theo bìa, mang niềm đam mê đã mất từ \u200b\u200blâu và năng lượng cho tất cả mọi người. Ông chứng minh với thế giới rằng có dầu trong bồn chứa nhiên liệu của riêng bạn. Mặc dù nó không phải là giống như một chàng trai trẻ, nó vẫn có thể giúp đội bóng giành chiến thắng một lần nữa.

01 Tháng Tám 2020, CBA Mùa mùa 2019-20 chính thức được bắt đầu, và vòng đầu tiên của Đội Bắc kiểm soát phải đối mặt với Kilin Đội bóng khổng lồ được công nhận bởi liên minh. Đây là giai đoạn của lịch sử bóng rổ Control nam Bắc để vào playoffs. Nó cũng là Sun Yue thời gian để tái bước vào playoffs năm 1623.

Sau khi bắt đầu trò chơi, toàn bộ nửa đầu, chiến thuật phòng thủ chung của nhóm Cát Lâm đã luôn luôn bị đàn áp đội Bắc kiểm soát, và tỷ lệ hit không phải là lý tưởng. Nhưng lần này, Sun Yue đứng dậy. Ông đã sử dụng ba con trỏ trong 9 bức ảnh để buộc đối thủ phải thay đổi chiến lược phòng thủ một lần nữa và một lần nữa. Trong hiệp hai, Sun Yue chủ yếu là bảo vệ đội Cát Lâm để tấn công vào mũi tên gừng. Trong lĩnh vực cuối cùng, giết chết bóng của Killin không, Sun Yue mất sự phục hồi, phá hủy các cơ hội của giỏ bổ sung của đối phương, lãnh đạo đội bóng để đánh bại những người đàn ông Cát Lâm ở Jilin 108-106, và đứng đầu vòng thứ hai của tiếp theo Mùa.

Toàn bộ trò chơi Sun Yue cắt 18 điểm và 3 tăng trở lại 5 hỗ trợ 3 lần để ăn cắp tất cả các phong bì của trang bìa. Tại thời điểm 34 tuổi, chỉ mất 5 phút và 01 giây.

Người đàn ông chat cũ một cậu bé, Sun Yue đã kết thúc các trò chơi gần như một năng lực. Ông nói với chúng tôi bằng những hành động, đó vẫn là một cầu thủ lớn cảnh. Mùa

2019-20, Sun Yue đầu tiên được gửi 42 trận, trung bình 36,3 phút, nhận được 12,2 điểm 3.6 tăng trở lại 4,3 hỗ trợ 1,2 lần để ăn cắp 1,1 đồng hồ, tái Chọn trong tất cả các-CBA ngôi sao dòng sản phẩm, góp phần lịch sử của đội bóng đầu tiên vào playoffs. Ông đã chứng minh cho mọi người với một câu trả lời tốt, ông vẫn có thể đứng trong sân vận động, tình hình của trò chơi, lái xe các cầu thủ trẻ trong khi khám phá năng lượng tuyệt vời.

Mùa 2020-21, Sun Yue, người đang bị tổn thương, vẫn còn chơi 31 trận cho đội Bắc Control. Trung bình 4.3 của Hỗ trợ phục hồi 2,4 1,9 Số liệu của nắp không phải là sáng như một mùa giải trước, nhưng những đóng góp to lớn của ông vào phòng thủ cuối cùng và các thuộc tính của linh hồn đội vẫn động viên mỗi thành viên của Câu lạc bộ kiểm soát miền Bắc. Một 50 đóng cửa của mùa duy nhất là hơn đuổi theo mùa của riêng mình.

Vào ngày 09 tháng ba năm 2021, miền Bắc kiểm soát nam Basket Chào mừng bạn đến cặp thứ hai của Bắc Kinh Shougunchies trong mùa giải. Sau cái chết của nhà vô địch đầu tiên, đội bóng rổ của Bắc Triều Tiên kiểm soát người đàn ông hồi phục, toàn bộ đội miền tây siêu mạnh, thề sẽ cố kìm chế lại thành phố. Sau trận đấu mở ra, hai đội bước vào trực tiếp chiến đấu khốc liệt, toàn bộ nửa, đội bóng rổ sự kiểm soát người đàn ông Bắc của pha chì, nhưng không thể kéo sự khác biệt. quốc phòng nén đội thép của chính luôn làm basketage Bắc kiểm soát nam là hơi khó chịu vào cuối tấn công.

Sau khi quý III của cuộc thi, Zhang Fan được liên tiếp ghi bàn, và tỷ số đến 52-44. Tại thời điểm này, Sun Yue đứng ngoài dòng ba điểm bất ngờ tung ra tay trái cầm bóng, và thậm chí cả hai người đã cất cánh, và tay trái của vụ chìm tàu \u200b\u200bđã được vênh, và đập tan vào giỏ! Kéo sự khác biệt trực tiếp đến 10 điểm! Các đồng đội của việc thay thế là khắp nơi trên cánh tay, và họ đang ầm ầm! khóa này, giấc mơ thiêng liêng lớn trở lại đỉnh cao, và tinh thần của giỏ Bắc kiểm soát Nam được trực tiếp đốt cháy. Cuối cùng, đội Bắc kiểm soát có một trò chơi ổn định, và có một trận chiến khó khăn khó khăn, được ổn định trong túi.

Đó là một khóa được lưu truyền, trở thành máy bơm nitơ tinh thần mạnh nhất trong trái tim của mỗi người chơi, và cũng có thể là đầy đủ các phong trào vô tận.

hơn bóng rổ chiếu sáng toàn đội

trong Control nam Bắc bóng rổ, Sun Yue không chỉ là một kiểm soát Bắc Các cầu thủ, ông là một ví dụ khác của các cầu thủ trẻ khác trong đội và điểm chuẩn. Trên sân, anh sẽ avatar chỉ huy, tích cực huy động các đồng đội, đi đầu trong việc thực hiện các chiến thuật thành lập rằng con ngựa cũ sẽ đến được với các đồng đội. Vào cuối của lĩnh vực này, ông là một giáo viên giỏi của các cầu thủ. Khi các cầu thủ trẻ thể hiện sự rối loạn hoặc sự chú ý, ông sẽ cho thấy một cái nhìn khẩn cấp dưới lĩnh vực này, sau đó hét lên với đồng đội, cho mọi người tập trung, tập trung vào các trò chơi . Kinh nghiệm của nhiều năm cạnh tranh là ánh sáng tốt nhất trên con đường của các cầu thủ trẻ.

đóng góp Sun Yue, từ không giới hạn tới tòa án. Ngài sẽ làm tất cả mọi thứ tại chỗ của nó.

Vào ngày 22 tháng 1 năm 2020, dưới sự hỗ trợ của các câu lạc bộ, với tên của tình yêu, và các đồng nghiệp của Yue 'nhiên liệu dự án quyên góp hàng tháng chính thức ra mắt. Sun Yue và Trung Quốc giảm nghèo Foundation chính thức hợp tác, và ông đã phục vụ như một đại sứ món quà tốt, và hỗ trợ các sinh viên của Trường Tiểu học Houshan, tỉnh Quý Châu, hãy để trẻ lấy lại ước mơ và hy vọng của họ. Trước trận đấu, Sun Yue cũng đã được trao Giấy chứng nhận danh dự của tình yêu Đại sứ Trung Quốc giảm nghèo Foundation.

Trong vụ dịch, Sun Yue và Trung Quốc giảm nghèo Foundation một lần nữa, tặng 250.000 găng tay nitrile phi trần đối với cán bộ y tế tại Hồ Bắc, và sau đó cùng với câu lạc bộ hiến Quận. Ông cũng đã viết một thẻ ấm: Đối mặt với dịch bệnh, chúng ta có thể làm được nhiều hơn, và có một chút không đáng kể, nhưng nó là khó khăn. Tôi sẽ theo bạn, và lòng dũng cảm bình thường của tôi, bạn không bao giờ sợ hãi, biết rằng tôi chưa bao giờ ở lại đi. Hãy đến với Trung Quốc, nào! Đơn giản chỉ cần một câu duy nhất, đó là đầy đủ của trái tim ấm áp. Đây cũng là như Sun Yue, đừng nói nó trên miệng của bạn.

Hôm nay, đối với cậu bé này đã đưa danh dự khác nhau trong một trong số họ, tôi đã trải qua không biết bao nhiêu sóng gió và Sau khi bạn sẽ rơi, để lại cho chúng tôi là không chỉ một quả cầu tuyệt đẹp, mà còn là cách để đi theo ông. Ông đã không có cái gọi là sao, miễn là nó là một fan hâm mộ để tìm kiếm một hình ảnh hoặc dấu hiệu, ông cố gắng đáp ứng nhu cầu của mọi người, và đôi khi nó sẽ được trêu chọc với người hâm mộ và nói chuyện một vài từ. Mỗi năm được tiếp xúc với ánh đèn sân khấu, ông từ lâu đã ở đây. Sun Yue, là ngôi sao, là con người, và nó cũng là giấc mơ cảm động nhất của bóng rổ Trung Quốc.

Tinh thần bóng rổ thực đòi hỏi một vận chuyển của một người chơi bóng rổ. Và cái gọi là kế thừa này đang lan rộng trong Basket miền Bắc kiểm soát nam. mắt và các mẫu Sun Yue của từ lâu đã vượt xa bản thân bóng rổ. Hai nhà vô địch cúp, một chiếc cúp CBA All-Star MVP, tổng cộng 2690 điểm, tổng cộng nghiệp lợi nhuận, tổng hỗ trợ 904 lần, trung bình 9.4 điểm 3.9 phục hồi 3.2 Hỗ trợ 1,3 đánh cắp 1,2 bìa ... Thưởng thức nghề CBA của Sun Yue sự nghiệp, ông đã đủ tuyệt vời.

Sau khi lớp Sun Yue Yao, nó là đầy đủ của tình yêu và sự kiên trì của bóng rổ của mình. 21 năm sự nghiệp, cuối cùng sẽ kết thúc. Khi dừng chân cuối cùng của sự nghiệp vĩ đại, lẫn nhau đã được kèm theo hai năm quý, cảm ơn những đóng góp vượt trội Sun Yue để bóng rổ Bắc kiểm soát, đó cũng là số phận xinh đẹp của Bắc kiểm soát bóng rổ và Sun Yue!

Đối với Sun Yue, nhiều từ không đủ để mô tả cuộc sống bóng rổ tuyệt đẹp của mình. Có một ngày khai mạc nặng, và mọi người không có nhiều hơn một vài năm. Một lần, ông là giấc mơ của giấc mơ bons với những ước mơ của con ngựa. Hôm nay, anh là niềm tự hào của bóng rổ Trung Quốc.

Có hàng ngàn khó chịu, kết thúc của trái đất, kết thúc cuộc họp.

Dasheng cuối cùng đã gặp cuộc gọi rèm, các con sông và hồ, và sẵn sàng để trở về thiếu niên.

Sun Yue! Chăm sóc bản thân!

Return to Sohu, xem chi tiết

Nhãn mác:       premier league

Tên miền hiện tại:    football-sms.com