vị trí hiện tại:home > tin tức thể thao

Wolf: Tương lai Bostas vẫn nằm trong tay bạn để nắm bắt đội hoặc quyết định mùa này.

2021-10-18 09:53:01

Tiêu đề gốc: Sói: Tương lai của Botans vẫn nằm trong tay anh ta và liệu quyết định thực hiện có được quyết định

Trưởng nhóm của Mercedez Toto-wal, người chồng đã tiết lộ rằng sau khi các Botans hoàn thành Azerbaijan Grand Prix với màn trình diễn kém, cả hai đã có một cuộc thảo luận tốt. Tương lai của Bostas vẫn nằm trong tầm tay của chính mình và Rider Phần Lan ở thế giới bên ngoài sẽ được tin đồn bởi những tin tức mà Russel thay thế.

Mùa này, Botas kém, chỉ xếp thứ sáu trong danh sách dự phòng của người lái xe. Do đó, câu hỏi bên ngoài có thể được hoán đổi giữa Batas và Russel. Wolf đã làm rõ điều này, và chúng tôi đã thực hiện một cuộc thảo luận tốt trong tuần trước. Anh ấy biết rằng tất cả những điều này là trong việc làm chủ của anh ấy, đây là một tin tốt, bởi vì anh ấy đã thành thạo vận mệnh của chính mình, chỉ để mang chiếc xe này. Mở nhanh.

Vào thứ Sáu, Wolf nhận xét rằng nhóm cuối cùng có thể đã quyết định đưa ra quyết định cuối cùng về đội hình năm 2022 vào mùa đông. Tuy nhiên, sau mùa này, sau cuộc họp với các cuộc đàm phán đổi mới mùa đông của Hamilton, Wolph từng nói rằng tình huống tương tự không cho phép các tình huống tương tự, và bây giờ nó chỉ là một trò đùa.

Đó là một chút bất ngờ vì bạn thường hỏi câu hỏi này. Sự chậm trễ là gì? Có hai tài xế để cạnh tranh ở một vị trí, và hai tài xế vẫn phải đạt được những sự không tổ chức tuyệt vời trong các sự kiện F1. Tôi chỉ muốn xem tất cả các tiềm năng đã chơi trong năm nay và tiếp tục quan sát cách Ruster là Williams. Điều trị và xử lý mối quan hệ của họ.

Đối với triển vọng Grand Prix Pháp vào cuối tuần này, Wolf một lần nữa tuân thủ gia súc đỏ của đối thủ, động cơ Honda mới sẽ có nhiều mã lực hơn, tôi đoán. Mặt khác, họ đang sử dụng một cái đuôi nhỏ hơn nhiều so với chúng ta. Trong con đường tuyệt đối, đây là một điều tốt cho họ, nhưng đối với chúng tôi, điều này sẽ không hoạt động, bởi vì ngay cả khi bạn sử dụng một chiếc đuôi nhỏ, chúng vẫn có thể kết quả tốt trong thời gian thứ ba.

Đua xe của chúng tôi không nhanh chóng để có được khả năng để có được vị trí. Trên cơ sở ngày hôm qua, chúng tôi đã tạo ra một sự cải thiện tốt trong cuộc đua của Hamilton, và anh ấy cảm thấy cân bằng trong vòng loại. Thoải mái hơn; và Botas rebound từ Cuối tuần khó khăn của Baku.

Chúng ta sẽ bắt đầu từ thai nhi trung lập, điều này sẽ cho chúng ta cơ hội chiến đấu trong cuộc đua, hy vọng sẽ mang lại áp lực cho Vistanan. Trò chơi đường dài của ngày hôm qua có vẻ rất gần, vì vậy tôi tin rằng chúng ta sẽ có một trận chiến thực sự và sẽ luôn dành trận chung kết. (Taolang Plus) Quay trở lại Sohu, xem thêm

Nhãn mác:       Alex Oxlade-Cha

Tên miền hiện tại:    football-sms.com